-->

Chồng chối quanh khi tôi thấy bao cao su trong cốp xe anh

Chồng chối quanh khi tôi thấy bao cao su trong cốp xe anh. Sự việc xảy ra khi tôi vô tình phát hiện một chiếc bao cao su chưa dùng trong cốp xe của anh khi con tôi được 9 tháng.


Tôi và chồng kết hôn mấy năm mới có con. Anh từ trước đến giờ rất yêu thương tôi. Công việc áp lực nhưng về nhà anh luôn vui vẻ, không muốn tâm sự chuyện buồn, sợ tôi nghĩ ngợi. Dịp lễ tết anh đều đưa tôi đi ăn hoặc đi chơi, tiền bạc anh bảo tôi thích gì cứ sắm, không có phàn nàn gì cả. Anh cũng là người chín chắn và không để bụng những việc nhỏ nhặt, trong mắt bạn bè anh là người bạn tốt.


Sự việc xảy ra khi tôi vô tình phát hiện một chiếc bao cao su chưa dùng trong cốp xe của anh khi con tôi được 9 tháng. Tôi rất hoang mang và lo lắng vì vợ chồng chỉ gần nhau hai lần trong suốt quá trình mang thai khi thai nhi hơn năm tháng. Chồng tôi lại là người ít ham muốn tình dục, kể cả lúc mới cưới cũng không thường xuyên. Lúc có bầu, anh chủ động không đòi hỏi để tôi và con khỏe mạnh, vậy chiếc bao cao su ấy ở đâu ra.


Tôi hỏi, lần đầu anh nói không biết, hình như bạn bè mượn xe rồi để quên trong đó. Lần hai anh nói mua để phòng lúc đang mang thai mà quan hệ thì con không bị cứt trâu. Lần ba tôi hỏi anh lại nói của trạm y tế phát. Tôi không tin lời chồng vì mỗi lần anh nói lại một lí do khác nhau. Các lí do ấy còn rất quá mâu thuẫn, mua thì sao mua chỉ một cái, trạm y tế làm gì phát loại bao cao su này, bạn bè mượn xe của anh rồi bỏ quên bao cao su trong cốp xe thì lại càng khó tin hơn.


Tôi cứ thắc mắc, anh chỉ nói không ai tội như anh đâu. Nhắn tin hỏi, anh nói tôi hỏi hoài là anh bực lắm, không chung thủy với vợ thì chung thủy với ai. Nếu tôi có cố gặng hỏi thì anh sẽ cáu gắt bảo rằng tôi nghi ngờ vô cơ, không tin tưởng chồng con… hoặc đùng đùng nổi giận bỏ ra ngoài.


Vậy nên tôi giả vờ im lặng nhưng trong lòng luôn dậy sóng và tò mò. Lòng tôi vẫn có một niềm tin rằng anh không phải người như thế nhưng không thôi hoài nghi về chuyện này. Tôi phải làm sao bây giờ?Chồng chối quanh khi tôi thấy bao cao su trong cốp xe anh

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO