-->

Có những thứ cảm xúc không thể nói thành lời...

Có những thứ cảm xúc không thể nói thành lời…. “Khoảng cách xa nhất không phải là sự sống và cái chết, mà là người lâu nay ta tìm kiếm lại ở ngay bên cạnh nhưng ta không hề hay biết”.

Trong cuộc đời của mình chắc hẳn mỗi người đều đã từng, đang hoặc sẽ trải qua những lầntrái timđập loạn nhịp, nhưng lại vô tình hoặc không dám gọi tên thứ cảm xúc ấy là gì. Thật vậy đấy, có những xúc cảm mà ta chẳng thể định nghĩa nổi, cứ chợt đến,chợt đi và để lại trong ta những dấu ấn không thể nào quên.
Có những thứ cảm xúc không thể nói thành lời...

Ngày hôm qua cảm thấy mình yêu ai đó thật nhiều, ngày hôm qua toan chủ động tiến lại gần ai đó thêm chút nữa, để hai ta trở thành “một đôi” theo đúng nghĩa, để ai đó cảm nhận được rõ ràng hơn những nhịp đập yêu thương vụng về của trái tim

Sao phải đợi đến lúc cô đơn mới nhận ra giá trị của một người bạn? Sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người? Sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một chút? Sao phải đợi một thứ không thuộc về mình chứ? Sao phải đợi thất bại mới nhớ đến một lời khuyên? Bởi có thể rằng bạn không biết sẽ phải đợi đến bao giờ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO