-->

Cộng đồng mạng lại tiếp tục sốt với bộ truyện tranh "Thế nào là hạnh phúc"

Cộng đồng mạng lại tiếp tục sốt với bộ truyện tranh “Thế nào là hạnh phúc”. Bộ truyện tranh “Thế nào là hạnh phúc” do họa sĩ trẻ Mèo Mun Đen chia sẻ trên trang cá nhân.


Kể về chuyện tình hết sức đáng yêu của mình và người ấy – với biệt danh ngộ nghĩnh là: Tai mèo & Mặt ngầu. Bên cạnh đó, bộ truyện cũng muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ về cách nắm giữ và vun đắp cho tình yêu cực kỳ ý nghĩa nhưng cũng không kém phần dí dỏm.


Trước đó Mèo Mun Đen cũng đã gây “bão” cộng đồng mạng với bộ truyện tranh “Tình yêu là gì” được đông đảo mọi người yêu thích.


cong-dong-mang-lai-tiep-tuc-sot-voi-bo-truyen-tranh-the-nao-la-hanh-phuc0 cong-dong-mang-lai-tiep-tuc-sot-voi-bo-truyen-tranh-the-nao-la-hanh-phuc1 cong-dong-mang-lai-tiep-tuc-sot-voi-bo-truyen-tranh-the-nao-la-hanh-phuc2 cong-dong-mang-lai-tiep-tuc-sot-voi-bo-truyen-tranh-the-nao-la-hanh-phuc3 cong-dong-mang-lai-tiep-tuc-sot-voi-bo-truyen-tranh-the-nao-la-hanh-phuc4 cong-dong-mang-lai-tiep-tuc-sot-voi-bo-truyen-tranh-the-nao-la-hanh-phuc5 cong-dong-mang-lai-tiep-tuc-sot-voi-bo-truyen-tranh-the-nao-la-hanh-phuc6 cong-dong-mang-lai-tiep-tuc-sot-voi-bo-truyen-tranh-the-nao-la-hanh-phuc7 cong-dong-mang-lai-tiep-tuc-sot-voi-bo-truyen-tranh-the-nao-la-hanh-phuc8 cong-dong-mang-lai-tiep-tuc-sot-voi-bo-truyen-tranh-the-nao-la-hanh-phuc9 cong-dong-mang-lai-tiep-tuc-sot-voi-bo-truyen-tranh-the-nao-la-hanh-phuc10 Cộng đồng mạng lại tiếp tục sốt với bộ truyện tranh "Thế nào là hạnh phúc"


Nguồn: Meomundensweethome



Cộng đồng mạng lại tiếp tục sốt với bộ truyện tranh "Thế nào là hạnh phúc"

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO