-->

Những lời chúc 20/10 khiến chị em sung sướng

Phụ nữ sinh ra để được yêu thương, chiều chuộng. Bởi vậy mà 20/10 sắp đến các bạn nam hãy làm vui lòng một nửa thế giới bằng những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn nhất nhé!


1. 20/10 chúc cho chị em phụ nữ ngày càng xinh tươi, chúc cho da trắng môi hồng, tiền tiêu không hết, cả ngày.


Có những lời chúc khiến nhiều chị em vui sướng (Ảnh minh họa)


2. Sáng sớm thức dậy Chúa đã gõ cửa hỏi anh “nếu cho con một điều ước con sẽ ước điều gì?”. Em biết không khi ấy trong đầu anh hiện lên vô vàn điều ước, nhưng rồi anh quyết định dừng lại ở một điều ước, và nói với Chúa “Con ước người con yêu có một ngày 20/10 hạnh phúc và may mắn nhất”. Và Chúa nói điều ước này không khó nên đã đồng ý với anh.


3. Đừng buồn vì chưa nhận được lời chúc từ anh, đừng khóc vì nghĩ anh đã quên lời chúc trong ngày 20/10, mà hãy mỉm cười thật tươi vì anh không chỉ muốn chúc em những lời sáo rỗng, mà hơn thế nữa anh muốn làm tất cả vì em.


4. Thay vì chúc em khỏe mạnh anh sẽ nguyện làm hết phần việc của em trong ngày hôm nay. Thay vì chúc em xinh đẹp anh sẽ đưa em đi làm đẹp, và cũng thay vì chúc em hạnh phúc anh sẽ cố gắng hết mình để mang lại hạnh phúc đến cho em!


20/10 chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp


5. Ai rồi cũng sẽ đến lúc về già, đến khi chân không thể đi vững, đến khi giọng nói run run và thôi không còn muốn nói lời yêu. Nhưng anh tin chỉ cần em luôn ở bên anh, cùng anh trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên nhau thì dù già hay trẻ, dù đôi bàn chân này có còn đi vững nữa hay không anh vẫn nguyện chở che em suốt đời. Vì thế hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc trong ngày 20/10 này em nhé!


6. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!


20/10 chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp


7. Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20/10 vui vẻ!


8. 20/10 người ta chúc nhau bình yên, hạnh phúc, may mắn… còn anh, anh sẽ không chúc em bất cứ điều gì cả. Vì anh tin tất cả những lời chúc ấy gom hết lại anh sẽ làm được cho em. Vì vậy, mình chẳng phải chúc nhau đâu, chỉ cần em đón nhận tất cả những gì anh đã làm cho em.


9. Hạnh phúc chẳng xa xôi nếu ta biết đón chờ. Hãy đón chờ niềm hạnh phúc từ anh em nhé. Anh không hứa là người đàn ông tài giỏi, không hứa là người đàn ông tốt nhất. Nhưng anh tin mình có thể mang lại hạnh phúc đến cho em. Bằng chứng là 20/10 này em sẽ nhận được niềm hạnh phúc từ anh. Chúc em 20/10 ý nghĩa và chờ đón món quà từ anh em nhé!


20/10 chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp


10. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc.


Song NgưNhững lời chúc 20/10 khiến chị em sung sướng

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO