-->

Ơn Giời ! Cậu Đây Rồi Hài Kịch VTV3 Tập 2

Ơn Giời ! Cậu Đây Rồi Hài Kịch VTV3 tap 2. Chương trình “Thank God! You’re here - Ơn giời! Cậu đây rồi!” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Đông Tây Promotion thực hiện. 

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 11/10/2014.
Ơn Giời ! Cậu Đây Rồi Hài Kịch VTV3 tap 2
“Ơn giời! Cậu đây rồi!” là một chương trình hài tình huống lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với đặc sản là sự bất ngờ! Đây là chương trình giải trí hài chưa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng trong từng phút, từng khoảnh khắc. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (là những nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp sửa diễn ra sau cánh cửa.
Tập này hơi kém hay hơn tập trc vì khách mời rất mờ nhạt, điểm sáng duy nhất là chú Chiến Thắng. Yêu mến chú từ mấy clip Nói xấu vợ nên lúc xem hài thấy những đoạn độc thoại với thơ của chú quá là quen luôn :))))), nhưng chú là người tài năng và ứng biến xuất sắc. Các trưởng phòng đều giỏi và nâng đỡ bạn diễn tốt, chỉ có phía cô Thanh Thủy là hơi kém,cô ấy hợp với hài có kịch bản hơn. Thích nhất trưởng phòng Việt Hương, Trấn Thành với phó phòng Trường Giang :))))

Bạn có thể xem lại: Ơn Giời ! Cậu Đây Rồi Hài Kịch VTV3 tập 1
Nguồn Video: Youtube - Chanel VTV3

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO