-->

Song Ngư - Nhân Mã: Mối quan hệ của những giấc mơ

Hai cung hoàng đạo này có thể là một cặp đôi tuyệt vời nếu họ sử dụng sự hiểu biết bẩm sinh của mình để giải quyết vấn đề khi có tranh cãi.


Mối quan hệ của những giấc mơ


Khi Nhân Mã và Song Ngư yêu nhau, cặp đôi sẽ được mệnh danh là “mối quan hệ cùng nhau hình thành những giấc mơ”. Nhân Mã vốn thích là một nhà tư tưởng, truyền bá những điều mình tâm huyết. Song Ngư thì hướng nội và thích những điều riêng tư. Họ đối lập trong tính cách, dường như người ngoài cảm nhận rằng: Ôi trời, sao lại có một cặp đôi trái ngược hoàn toàn và không có điểm chung nào vậy? Tuy nhiên, khi đã phải lòng và bên nhau, họ lại khá biết cách duy trì một mối quan hệ tốt đẹp, đáp ứng được mặt thiếu hụt của nửa kia.


Không vị kỷ, không dễ dãi


Nhân Mã cởi mở và linh hoạt trong mối quan hệ, còn Song Ngư thường bảo vệ người mình yêu một cách nhẹ nhàng. Song Ngư thuộc cung nước, nên thích nghi dễ dàng với môi trường xung quanh. Họ có xu hướng tập trung chia sẻ và biết cảm thông với nửa kia. Chìa khóa cho mối quan hệ này đó là: Song Ngư nên theo đuổi và chia sẻ về các hoạt động của Nhân Mã. Cả 2 hãy đem kiến thức (của Mã Mã) kết hợp với sự dịu dàng (của Song Ngư) để tự ý thức việc không nên vị kỷ và cũng không quá dễ dãi với mối quan hệ tình cảm này.


song-ngu-nhan-ma-moi-quan-he-cua-nhung-giac-mo


Chìa khóa hạnh phúc: Cùng đi du lịch


Nhân Mã và Song Ngư đều được cai trị bởi sao Mộc. Song Ngư còn được cai trị bởi sao Hải Vương. Dưới ảnh hưởng của 2 chòm sao, Song Ngư luôn cố gắng để cứu thế giới – nghe thật to tát nhưng đó đôi khi chỉ là những điều nhỏ bé như: bảo vệ môi trường. Nhân Mã thích mở rộng tầm nhìn của họ thông qua việc nghiên cứu, tìm tòi và di chuyển khám phá. Nhân Mã có thể giúp Song Ngư đứng trên mặt đất thay vì cứ mơ màng tận đâu. Còn Song Ngư sẽ nhẹ nhàng để kìm hãm sự bùng nổ nóng nảy của Nhân Mã.


Hai cung hoàng đạo này có thể là một cặp đôi tuyệt vời nếu họ sử dụng sự hiểu biết bẩm sinh của của mình để giải quyết vấn đề khi có tranh cãi. Hãy giúp nhau từng chút một trong cuộc sống, như để nhau bước vào khoảng tối chưa giãi bày với ai, cùng khám phá thế giới tươi đẹp và nhẫn nại khi một trong hai có dấu hiệu chùn bước trước khó khăn. Điều thú vị là cặp đôi này cực thích đi du lịch cùng nhau. Vì vậy, 2 bạn tận dụng điều này để luôn làm mới mối quan hệ nhé.


Mối quan hệ bình đẳng


Nhân Mã và Song Ngư đều là những dấu hiệu Biến Đổi. Không ai trong số 2 bạn cảm thấy cần phải là người thống trị, quyết định, dẫn dắt mối quan hệ. 2 bạn tận hưởng sự bình đẳng và muốn xem các ý tưởng của mình trở thành hiện thực. Song Ngư rất hạnh phúc khi giúp Nhân Mã một tay với những kế hoạch điên rồ. Nhân Mã và Song Ngư thích mơ đến những ý tưởng trên bản vẽ và đưa chúng vào hành động. Không ai bận tâm với kết quả cuối cùng; vì đối với họ những niềm vui trong cuộc hành trình mới là thứ đáng trân trọng nhất! Không có xung đột về vai trò ai hơn ai, ai giỏi hơn… giúp Nhân Mã và Song Ngư làm việc hướng tới những mục tiêu chung với thành công lớn. Xin chúc mừng!


Mối quan hệ này nhìn chung là tốt đẹp nếu hai bạn biết hòa cái tôi thành cái chung và chia sẻ cho nhau những gì mình thực sự nghĩ. Hãy nhớ, bất kể khi nào xung đột hoặc sự nhàm chán diễn ra, đi du lịch là gạch đầu dòng đầu tiên giúp mối quan hệ cải thiện đáng kể đấy nhé!


Theo Báo Đất ViệtSong Ngư - Nhân Mã: Mối quan hệ của những giấc mơ

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO