-->

Top 5 chòm sao cháy túi trong tháng 10

Top 5 chòm sao cháy túi trong tháng 10. Ai là sao Cự Giải thì hãy “chấn chỉnh” lại cách tiêu tiền nhé vì bạn đứng đầu danh sách chòm sao cháy túi trong tháng 10 đấy!


1. Cự Giải


Cự Giải tháng này định đầu tư một khoản tiền lớn trong kinh doanh và làm ăn. Việc chi quá nhiều tiền trong một tháng mà chưa có sự chuẩn bị tài chính vững chắc sẽ khiến bạn cháy túi đấy. Mặc dù vẫn kiếm được tiền nhưng kinh doanh mang rất nhiều rủi ro, và việc bạn tính toán không kỹ lưỡng khiến Cự Giải sẽ phải đau đầu từ đầu tháng 10 đến tận cuối tháng.


2. Song Ngư


Song Ngư trong tháng 10 gặp đúng phải tình trạng “đầu vào” nhỏ giọt, còn “đầu ra” thì ào ào như thác. Nào là họp hành bạn bè, nào là sinh nhật bạn thân, nào là đám cưới, nào là tiệc tùng, nào là mua sắm đồ mùa thu đông…Có hàng trăm, hàng vạn khoản tiền nhỏ đòi hỏi Song Ngư phải móc hầu bao. Đáng buồn, thu nhập của bạn tháng này cực kỳ thấp, thậm chí là con âm đấy.


3. Xử Nữ


Xử Nữ vốn ít khi là cung hoàng đạo gặp phải vấn đề trong chi tiêu. Ấy thế nhưng tháng này bạn sẽ phải méo mặt với chỉ số tài chính của bản thân đấy. Xử Nữ cần bỏ tính sĩ diện và lúc nào cũng làm ra vẻ là mình có thể xử lý được chuyện tài chính tiền nong đi. Nếu bạn khó khăn, hãy thừa nhận điều đấy với bạn bè và người thân xung quanh. Ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn cơ mà.


4. Bạch Dương


Bạch Dương gặp nhiều vấn đề trong việc sử dụng các khoản tiền đầu tư chung với người khác. Nếu độc lập, chuyện tài chính của bạn hoàn toàn ổn định và không có rắc rối nào. Nhưng ngay khi kết hợp đầu tư với người khác thì các vấn đề lập tức nảy sinh. Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng tồi tệ và bạn sẽ có cảm giác thiếu thốn liên tục. Đừng tự mang cho mình một gánh nặng không đáng có khi phải nhờ cậy tiền nong của những người xung quanh đấy.


5. Sư Tử


Vấn đề lớn nhất của Sư Tử là bạn quá thoải mái và hào phóng, trong khi những người khác thì không như vậy. Nếu bạn đang làm ăn chung với bạn bè, bạn cần đòi hỏi quyền lợi xứng đáng cho bản thân nếu không muốn bị lợi dụng. Đừng chấp nhận một sự chia chác không thực sự có lợi cho bản thân, và điều này sẽ khiến bạn hối tiếc trong tương lai đấy. Ngay trong tháng 10, việc làm quá nhiều và nhận quá ít cũng sẽ khiến bạn mệt mỏi!


Nguồn: AfamilyTop 5 chòm sao cháy túi trong tháng 10

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO