-->

Mẹo SEO hàng đầu cho trang web mới của bạn

  • Sẵn sàng cho thế giới thấy ngôi nhà trực tuyến của bạn?
  • Bắt đầu trang web mới của bạn bằng các mẹo SEO này.
Bạn đã khởi chạy trang web mới của mình, sẵn sàng chào đón đám đông khách hàng mới. Tuy nhiên, nếu không ai tìm thấy trang web mới của bạn, họ sẽ thấy những gì bạn cung cấp?

Và đó là lý do tại sao tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) - thu nhập của lưu lượng truy cập thông qua các công cụ tìm kiếm - đã trở thành một chủ đề quan trọng đối với chủ sở hữu trang web trong hơn 20 năm. Lưu lượng hữu cơ, như nó được biết, là mạch máu của nhiều trang web.
Mẹo SEO hàng đầu cho trang web mới của bạn
Tìm hiểu cách công cụ tìm kiếm hoạt động.

Tin xấu về SEO là nó không đơn giản như flicking một vài thiết bị chuyển mạch. Nó cũng không phải là một thỏa thuận một lần; SEO phải là một phần nhất quán trong hoạt động tiếp thị liên tục của bạn. Ngoài ra còn có một lượng thông tin rất lớn có sẵn trực tuyến - làm thế nào để bạn biết bắt đầu từ đâu?

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này về các mẹo, thủ thuật và chiến thuật SEO. Đối với hầu hết các trang web, những lời khuyên cơ bản giống nhau áp dụng - và chúng tôi đã tập hợp tốt nhất để giúp bạn bắt đầu. Chúng tôi đã thêm nơi bạn có thể tìm thêm thông tin, cùng với các công cụ yêu thích của chúng tôi để hoàn thành công việc.

Các tin tốt là mặc dù phạm vi bảo hiểm của nó, hầu hết các trang web chủ sở hữu không làm SEO - một chút cống hiến sẽ đưa bạn trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Thậm chí tốt hơn, đây là những ý tưởng không đòi hỏi kiến ​​thức về mã hóa để thử nghiệm.

SEO có vẻ đáng sợ, nhưng bất cứ ai cũng có thể hiểu các nguyên tắc cơ bản. Dù cấp độ kỹ năng của bạn là gì, luôn có cơ hội để cải thiện trang web của bạn. Sẵn sàng để bắt đầu?

Trong bài này bạn sẽ học:
  1. Cách thiết lập cho SEO
  2. Cách nghiên cứu từ khóa
  3. Nguyên tắc SEO trên trang
  4. SEO kỹ thuật
  5. Các bước để kiếm liên kết
  6. Cách tối ưu hóa cho SEO địa phương

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO