-->

Vào nhà nghỉ em nhé, anh hứa là chỉ ngủ thôi!

Blog tình yêu – Vào nhà nghỉ em nhé, anh hứa là chỉ ngủ thôi!. Một tuần chúng tôi gặp nhau và đi chơi khoảng 2 đến 3 lần và lần nào, anh cũng kêu mệt, rồi rủ rê tôi vào nhà nghỉ, anh hứa sẽ chỉ ngủ thôi…


Anh hơn tôi 5 tuổi và cả hai chúng tôi đều đã đi làm. Chúng tôi dự định sang năm sẽ tổ chức làm đám cưới. Trong khi anh là một kỹ sư phầm mềm khá cứng tay, thu nhập mỗi tháng cũng tương đối ổn thì hiện tại, tôi mới đi làm được hơn 1 năm nên vẫn còn muốn độc thân để có thời gian phấn đấu cho sự nghiệp.


Anh thường làm theo các dự án nên thời gian không cố định. Đợt nào công việc nhiều thì chúng tôi ít đi chơi. Chính vì thế, tôi rất trân trọng những giây phút được đi chơi cùng nhau. Dù hơn tôi 5 tuổi nhưng xét về tính cách, tôi và anh khá hợp nhau. Cả hai đều thích la cà ngồi lỳ trong các quán trà hoa mỗi dịp cuối tuần chỉ để thưởng thức những khoảnh khắc yên tĩnh, bỏ lại những tiếng ồn ào và xô bồ của cuộc sống bên ngoài.


Thời gian gần đây, tôi thấy anh có nhiều biểu hiện không lành mạnh so với ngày trước. Dù vẫn yêu nhau, vẫn đi chơi cùng nhau nhưng anh nói không thích cùng nhau ngồi ở quán nước nữa. Có lần đang đi trên đường, anh kêu mệt, anh bảo muốn nghỉ ngơi một tí. Tôi gợi ý cho anh một số địa điểm công cộng phù hợp nhưng anh không đồng ý. Anh nói muốn cùng tôi vào nhà nghỉ và chỉ để nghỉ mà thôi.


Lần đầu tiên nghe xong lời đề nghi, tôi đã rất giận anh. Anh đã làm tôi thất vọng. Tôi giận anh cả tuần liền mà không thèm nghe điện thoại, không thèm gặp mặt dù anh đã đến tận phòng để xin lỗi. Chúng tôi lại gặp nhau, lại đi chơi cùng nhau như chưa từng nghe lời đề nghị vào nhà nghỉ cùng anh.


Tháng vừa rồi công ty anh phải hoàn thành nốt dự án cho một đối tác nước ngoài. Tôi và anh không có thời gian gặp mặt. Anh phải làm thêm giờ, làm cả ngày nghỉ, thậm chí là thức đêm để kịp tiến độ dự án. Khi công việc hoàn thành, anh gọi điện cho tôi hẹn nhau đi chơi. Cả buổi chiều thứ 7 ngồi lê la quán nước, rồi vào công viên nắm tay nhau cùng đi dạo chơi để bù lại những tháng ngày không gặp nhau. Rồi anh đề nghị: “Vào nhà nghỉ em nhé, anh hứa vào chỉ để ngủ thôi, anh hứa sẽ không làm gì cả”.


Thực sự đầu óc tôi đang rối bời, tôi rất yêu anh nhưng không muốn mình là người dễ dãi. Ảnh minh hoạ


Lúc đầu tôi hơi băn khoăn và bối rối. Không phải lần đầu tiên mình được nghe lời đề nghị trên, nhưng tôi không biết phải trả lời anh như thế nào cho thỏa đáng. Sang năm chúng tôi cũng sẽ tổ chức làm đám cưới, mối quan hệ của chúng tôi đã được hai bên gia đình chấp thuận và ủng hộ. Yêu anh, tôi không suy nghĩ hơn thiệt, trước sau gì tôi cũng thuộc về anh, nhưng tôi không muốn đánh mất mình vì tôi chưa sẵn sàng.


Tôi biết vào nhà nghỉ chắc chắn sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra. Tôi phải làm sao nếu người yêu cứ liên tục đưa ra những lời đề nghị vào nhà nghỉ? Thực sự đầu óc tôi đang rối bời, tôi rất yêu anh nhưng không muốn mình là người dễ dãi. Rất mong nhận được những chia sẻ của độc giả?


www.yeutretho.comVào nhà nghỉ em nhé, anh hứa là chỉ ngủ thôi!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO