-->

Viết cho anh - người yêu tương lai của em

Anh ở đâu? Rất nhiều lúc trong cuộc sống này, em đã hỏi thầm lòng mình câu này, anh ở đâu vậy! Người yêu ơi… Có phải anh rất bận, cuộc sống của anh rất bận nên mới vô tình bỏ quên em hay không?


Người yêu này… Em không biết anh là ai, cũng không biết khi nào mình sẽ gặp nhau, rồi yêu nhau nữa. Nhưng em biết là, anh sẽ không để em cô đơn đâu, anh sẽ đến ngay thôi, có đúng không nào? Chỉ cần em luôn đứng ở đây chờ anh là được rồi anh nhỉ?


Anh ở đâu?


Rất nhiều lúc trong cuộc sống này, em đã hỏi thầm lòng mình câu này, anh ở đâu vậy! Người yêu ơi…


Có phải anh rất bận, cuộc sống của anh rất bận nên mới vô tình bỏ quên em hay không?


Đã hàng trăm ngàn lần trong giấc mơ cũng như trong tưởng tượng em hình dung ra anh, nhưng chưa bao giờ, em nghĩ hình bóng ấy là thật cả. Con gái mà, ít nhiều phải có hình tượng của riêng lòng mình chứ, có phải không anh? Em không cần biết là trong tương lai, anh sẽ giống ai trong vô vàn những hình bóng kia, chỉ cần là anh chân thành yêu em, và em cũng có tình cảm với anh, thì em sẽ yêu anh trọn vẹn nhất, có vậy thôi…


Em không biết anh là ai, cũng như hiện tại anh không biết em là cô gái nào vậy, em chỉ biết là sẽ có một ngày nào đó, anh đến đây, cạnh bên em, trao yêu thương và yêu thương em, chỉ cần có vậy thôi là em biết, anh là ai trong cuộc đời em rồi


Người yêu à, em không biết tình yêu nó như thế nào, em cũng chưa có một lần nào trải qua cảm giác yêu cho đến hiện tại, em cũng không biết tình yêu có ngọt ngào hay đau khổ như trong lời kể của mọi người, trong những câu chuyện hay bộ phim truyền hình nào hay không? Nhưng chỉ cần người đó là anh, người mà đem cả trái tim yêu em thôi, thì em biết những điều ấy đâu có quan trọng gì.. Có phải không anh?


Người yêu à, em nghe mọi người nói, tình yêu chỉ mãnh liệt khi trải qua những nụ hôn. Có thể, một ngày nào đó, khi chúng mình yêu nhau, em không cần những cái hôn để biết được tình yêu nó mãnh liệt đến nhường nào, chỉ cần là mình tin tưởng nhau, luôn quan tâm nhau, nắm tay nhau bước qua những giây phút yên bình nhất, trao nhau những cái ôm ấm áp nhất. Duy chỉ có vậy, là đủ mãnh liệt với em rồi, yêu đâu nhất thiết là phải hôn, anh nhỉ?


Người yêu tương lai này, em thích làm những điều bình dị và nhẹ nhàng thôi. Em không đòi hỏi anh phải ở bên em, nói những lời hoa mĩ trong những ngày quan trọng hay kỉ niệm. Dù là sao đi nữa, chỉ cần những ngày đó, anh nhớ đến em và nói rằng anh rất nhớ em. Với em, thế là đủ rồi


Người yêu này, em rất thích cảm giác trò chuyện với ai đó mỗi tối, kể cho nhau nghe ngày hôm nay đã xảy ra chuyện gì, có gì mệt mỏi, có gì uất ức, có gì mới mẻ, có gì thú vị, có gì vui và có gì buồn thôi. Em không cần anh phải nhắn tin với em cả ngày, thông báo rằng mình đi đâu, làm cái gì, với ai. Những điều đó đâu có chứng minh được gì đâu… Vì anh là người em yêu, nên em sẽ luôn tin anh. Chỉ có thế thôi


Người yêu tương lai à, sau này khi chúng mình yêu nhau, anh có thể cùng em làm những việc theo sở thích của em hoặc của anh những lúc chúng mình bên nhau không? Em sẽ làm bánh hoặc nấu cơm cho anh ăn. Em sẽ hát hoặc kể chuyện cho anh nghe. Anh sẽ đọc sách cho em nghe, dỗ em ngủ hoặc là chỉ ôm em thôi cũng được… Không phải là em không thích đi chơi đây đó, không thích la cà các hàng quán cũng anh, mà em thấy rằng, bên nhau như vậy, chúng ta sẽ hiểu nhau hơn thôi. Có được không hả anh?


Người yêu tương lai à, em là cô gái suy nghĩ rất là nhiều, chỉ những việc rất chi là nhỏ nhặt thôi cũng làm em phải suy nghĩ, vì thế những lúc em không nói gì, nghĩa là em đang buồn lắm, anh đừng hỏi gì cả, chỉ cần ôm em thôi, những lúc mệt mỏi hay uất ức, em cũng tự khóc một mình, lúc đó anh nhớ đi tìm em và dỗ em về nhà, anh nhé!


Người yêu tương lai à, em cũng nhạy cảm lắm đấy, em cũng dễ mít ướt nữa, em không mạnh mẽ đến thế đâu. Vì thế, nếu em nói : “Em không sao, em ổn mà ” thì anh hãy lại gần bên em, ôm em thật chặt và nói:” Có anh ở đây rồi ” có được hay không hả anh


Người yêu tương lai à, có thể em không phải là người đầu tiên anh yêu, nhưng em hứa em sẽ là người làm anh yêu nhiều nhất. Vì thế, bên em rồi đừng so sánh với hình bóng cũ anh nhé!


Người yêu tương lai à, anh ở đâu vậy… Thu về rồi, em cô đơn lắm, em vẫn ở đây chờ anh đấy thôi, nếu anh bận thì cứ làm đi rồi phải tìm em sớm ngay, anh nhé!


Tiên Mym – Guu.vnViết cho anh - người yêu tương lai của em

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO