-->

Ý nghĩa và chức năng miền Authority và Page Authority PA

Ý nghĩa và chức năng miền Authority và Page Authority - Phát biểu về vấn đề của DA và PA phải gắn liền với tên của các kỹ thuật SEO , kể từ khi DA và PA sẽ xác định chất lượng của một trang web hoặc blog của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Giá trị của chính quyền miền và quyền trang hoặc DA hoặc PA của bất kỳ blog hoặc website sẽ khác nhau giữa các blog hoặc thậm chí bình đẳng với nhau. và một điều cần lưu ý rằng các công cụ tìm kiếm như Google thực sự thích một blog hoặc một trang web mà đã có một DA cao và PA. trước khi bắt tay vào bất kỳ hơn nữa nó pal tốt biết đầu tiên cái quái gì là ý nghĩa của tên miền Authority và Page Authority?

TÊN MIỀN AUTHORITY (DA) LÀ GÌ?


Cơ quan miền hoặc tên miền Authority là một thước đo sức mạnh của một tên miền và là một trong những yếu tố xếp hạng nhiều công cụ tìm kiếm. ví dụ như huongdankiemtienvn.blogspot.com miền url cuối cùng là blogspot.com mà đứng DA của cô là 93.

Nếu bạn đang sử dụng Top Level Domain chẳng hạn như Dotcom sau đó bạn đang thiếu một điểm rất lớn trong mắt của các động cơ serach. . mặc dù dotcom thuộc tổ chức bởi blogger bạn bè Làm thế nào để cải thiện miền Authority?

Có rất nhiều cách để tăng quyền tên miền của một trang web hay blog, đó là như sau: Domain Age tuổi miền là một cách để tăng công cụ tìm kiếm DA.lâu hơn tuổi của một miền, cao hơn các bảng xếp hạng của tên miền.người bạn của tôi có thể nâng cao DA trong Level Domain Top hoặc dotcom pal, nhưng cho blogspot, wordpress, blogdetik, kompasiana và không thể được nâng lên semisalnya mình DA phổ biến tên miền phổ biến một miền có thể được tính từ số lượng các liên kết và tất nhiên phải là một backlink chất lượng. Số gửi hữu ích cho độc giả.

Một trong những dấu hiệu để tăng thứ hạng của DA là số lượng liên kết của tên miền. nó có thể được nhìn thấy từ số lượng bài viết hoặc bài viết đã được thực hiện bởi trang web Sohibul hoặc blog. chắc chắn là một bài viết hữu ích mà sẽ được nhìn thấy bởi các công cụ tìm kiếm. PA và DA huongdankiemtienvn.blogspot.com
Ý nghĩa và chức năng miền Authority và Page Authority PA

TRANG AUTHORITY (PA) LÀ GÌ?


Trang có thẩm quyền hoặc chính quyền Page SEO là một thuật ngữ dùng để mô tả các bảng xếp hạng của một trang hoặc một trang của một trang web hay một blog. perangkingan PA bắt đầu từ 0 - 100 và trang Cơ quan cấp bậc cao hơn có thể sẽ nổi lên như là người chiến thắng trong SERP.

Sau đó Làm thế nào để Tăng Trang Authority?
  • Tối ưu hóa từ khóa
  • Cập nhật thường xuyên bài viết
  • Bài viết phải được tươi và bổ ích cho người đọc
  • Và quan trọng không kém là Backlink đủ điều kiện

Cuối cùng, Làm thế nào để kiểm tra các DA hoặc PA?


Trên thực tế có rất nhiều cách để kiểm tra Cơ quan này và trang Authority tên miền trực tuyến tại trang web cung cấp cơ sở hãy kiểm tra DA PA, và dưới đây là danh sách được
http://moz.com/researchtools/ose/ (Chờ 5s Click Bỏ quảng cáo)
http://www.bulkdachecker.com/ (Chờ 5s Click Bỏ quảng cáo)
http://moonsy.com/domain_authority/
http://moonsy.com/page_authority/ 
http://smallseotools.com/domain-authority-checker/
http://smallseotools.com/page-authority-checker/
http://99webtools.com/page-authority-domain-authority-checker.php
Tuy nhiên, trang web của tôi đã đề cập ở trên thường giới hạn số lượng kiểm tra và đưa captcha , tôi đã không quá hài lòng với nó, tôi khuyên bạn nên kiểm tra bằng cách sử dụng các PA và DA Làm thế nào để Kiểm tra số lượng lớn

Tương tự như vậy, gửi bài về ý nghĩa và chức năng của miền Authority và Page Authority, có thể hữu ích cho tất cả các độc giả. Nếu có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng bình luận. 
Viết bởi Enny Sastoro
Vui Lòng Ghi Rõ Nguồn Khi Phát Hành Bài Viết Này

2 nhận xét

avatar

Game này hay thật đấy! Nhạt Công Tử - Admin tại TaiGameViet.Edu.Vn
Click để xem chi tiết: Tải Game Gậy Như Ý Cho Android Và IOS hoặc Tai Game Gay Nhu Y Cho Android Va IOS

avatar

Game này hay thật đấy! Nhạt Công Tử - Admin tại TaiGameViet.Edu.Vn
Click để xem chi tiết: Tải Game Tam Quốc VTC Cho Smartphone hoặc Tai Game Tam Quoc VTC Cho Smartphone

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO