-->

Yêu chồng sau nỗi đau bị phản bội

Yêu lại chồng sau nỗi đau phản bội không hề dễ dàng gì nhưng tôi sẽ cố gắng làm bởi không phải lúc nào hạnh phúc cũng ở bên ta nếu ta không biết nâng niu trân trọng nó.

Tôi năm nay 26 tuổi, đã có gia đình và 1 bé gái 2 tuổi. Tôi và chồng đã từng có 1 tình yêu đẹp và tôi thấy hạnh phúc khi lấy được anh làm chồng. Mọi chuyện sẽ vẫn như vậy nếu như tôi không bị chồng phản bội.
Mỉm cười thêm lần nữa
Tôi được biết chồng phản bội vào một buổi chiều khi tôi cùng con gái đi siêu thị mua một ít đồ cho con và tôi cũng muốn mua thêm một ít đồ ăn cho bữa tối của hai mẹ con khi mà chồng tôi còn đang bận với cái điệp khúc tiếp khách, cái điệp khúc tôi ghét nhất nhưng ngày nào cũng phải nghe.

Lúc ấy, tự dưng như có một luồng điện mạnh chạy xẹt qua gáy tôi làm tôi dừng lại. Bây giờ nghĩ lại tôi vẫn tin là giác quan phụ nữ thật sự tồn tại trên đời. Nhờ cái giác quan ấy, tôi dừng lại ngắm con gái mình rồi bất ngờ qua màn kính của cửa hàng bánh ngọt chỗ tôi dừng lại tôi thấy người đàn ông quen thuộc của mình ôm eo tình tứ một cô gái bước vào siêu thị.

Tôi lặng lẽ theo sau, khi thấy chồng mình yêu chiều cô gái kia, nhìn hai người vui vẻ mà mắt tôi nhòe đi lúc nào không hay, dù cố kìm nén cảm xúc thật của mình nhưng tôi vẫn không ngừng khóc. Ý nghĩ ly hôn nhen nhóm trong đầu tôi. Làm sao tôi có thể chấp nhận một người đàn ông ngủ chung giường với mình, luôn nói yêu mình lại có thể lừa dối mình để mơn trớn với người đàn bà khác được chứ? Tôi cứ miên man với suy nghĩ đó rồi lạc mất hình ảnh họ giữa dòng người xa lạ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO