-->

6 lý do tại sao bạn nên Thoát Facebook

Các doanh nhân thường thời gian và tiền bạc nghèo, nhưng tham gia vào một thói quen hàng ngày mà làm giảm cả hai: Facebook.

Với hơn 750 triệu tài khoản hoạt động, là một đáng kinh ngạc trong chín người trên thế giới đăng nhập vào Facebook, có thể là các trang web truyền thông xã hội gây nghiện nhất. Nghiên cứu cho thấy Facebook làm cho chúng ta chi tiêu nhiều hơn, làm việc ít hơn và nói chung, không khuyến khích chúng ta. Trong bài này, đã Facebook trở thành một trách nhiệm đối với các doanh nghiệp vừa chớm nở?
6 lý do tại sao bạn nên Thoát Facebook

Dưới đây là sáu lý do chi tiết như thế nào Facebook làm việc chống lại các doanh nghiệp xác định.

1. Facebook là thời gian thải cuối cùng.

Tôi gia nhập Facebook vào năm 2007, khoảng tám năm trước đây.Trên trung bình, tôi sẽ dành một giờ trên Facebook mỗi ngày trong tuần và thêm hai ngày thứ bảy và chủ nhật, tổng cộng 10 giờ một tuần, hoặc một trong các ngày làm việc trung bình của tôi. Đó là 4160 giờ trong cuộc sống của tôi Facebook, tương đương với 173 ngày liên tục, hoặc 24 tuần, hoặc toàn bộ sáu tháng của cuộc đời tôi đã trải qua trên Facebook.

Nhà doanh nghiệp là liên tục thời gian nghèo - có thể bạn thực sự đủ khả năng sáu tháng của cuộc sống của bạn trawling thông qua snaps kỳ nghỉ lạ '?

2. Facebook là một hố tiền bạc.

Trong năm 2012, Facebook đã kêu gọi chính phủ bán cổ phiếu ra công chúng. Trong vùng lân cận của 75 tỷ, "cổ phiếu" của Facebook là những dữ liệu mà chúng ta nhập vào hồ sơ của chúng tôi. Facebook mỏ thông tin của chúng tôi để bán công ty đã dàn xếp chiến dịch quảng cáo xâm lấn.

Những gì đã từng là một nền tảng không ồn ào vui vẻ, Facebook hiện đang rải rác với các quảng cáo - một mỏ vàng ảo cho công ty 200 tỷ USD. Trong tháng 12 năm 2013, Facebook tung ra quảng cáo video, làm cho nó một môi trường ngày càng không an toàn cho các doanh nghiệp thiếu tiền mặt. Facebook làm ra tiền nhiều hơn từ chúng tôi sau đó chúng tôi làm từ nó, thống kê cho thấy.

3. Bạn sẽ không bỏ lỡ nó.

Tháng trước, tờ Huffington Post xuất bản "Làm thế nào để bỏ thuốc lá Nếu không có Facebook Trải Thu hồi" gợi ý rằng để nâng cao sự lo lắng của bỏ Facebook, một người nên tìm kiếm sự an ủi trên các kênh khác.

Đầu tư vào một nền tảng truyền thông xã hội hỗ trợ, không gây cản trở, theo đuổi kinh doanh của bạn (sở thích của tôi là Twitter). Các doanh nhân cần dành nhiều thời gian của họ trên một nền tảng tạo doanh thu, địa chỉ liên lạc khai quật và xi măng thương hiệu của họ. Các "túi rác" kết hợp được tìm thấy trên một nguồn cấp dữ liệu Facebook không phải là diễn đàn để làm điều này.

Facebook khẳng định khi một 14 ngày giảm nhiệt thời gian khi một người xóa tài khoản của họ, có lẽ dựa vào một giây phút yếu đuối cho người sử dụng để rút lại yêu cầu của mình bằng cách chỉ đơn giản là đăng nhập lại.

4. hồ sơ cá nhân không còn tin.

Trong một động thái gây tranh cãi năm ngoái , Facebook đã nghỉ hưu tùy chọn để ngăn chặn tên của bạn từ có thể nhìn thấy trong tìm kiếm.Facebook đang ngày càng loại bỏ các quyền của người sử dụng để giữ cho thông tin của họ tư nhân, chủ yếu thông qua thêm vào số lượng cạn kiệt tùy chọn có sẵn trên bảng điều khiển bảo mật. Cách duy nhất để giữ cho hồ sơ của bạn bị đàn áp từ một người là để ngăn chặn chúng.

Trong ngắn hạn, lợi nhuận Facebook từ bạn là một cuốn sách mở, và họ không muốn bạn để đóng nó. Hệ thống này làm cho các doanh nghiệp dễ bị tổn thương để xem xét kỹ lưỡng từ nhà tuyển dụng tiềm năng, các nhà đầu tư và đồng nghiệp có thể dễ dàng truy cập hồ sơ Facebook cá nhân của họ.

5. Facebook làm cho bạn ít hạnh phúc.

Một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi Sở Khoa học hành vi tại Đại học Utah Valley thấy rằng Facebook làm cho chúng ta xem cuộc sống của chúng tôi tiêu cực. Các nghiên cứu của 400 sinh viên kết luận rằng "những người đã sử dụng Facebook còn đồng ý nhiều hơn những người khác là hạnh phúc hơn, và đồng ý ít rằng cuộc sống là công bằng, và những người dành nhiều thời gian trên Facebook mỗi tuần đã đồng ý nhiều hơn những người khác là hạnh phúc hơn và có cuộc sống tốt hơn."

Khi tìm kiếm động lực, các doanh nhân nên nhìn ra bên ngoài của Facebook. So sánh xã hội, một sản phẩm phụ của các kinh nghiệm Facebook, khiến cho người dùng cảm thấy tồi tệ hơn về cuộc sống của họ, theo một nghiên cứu . Các doanh nhân được khen thưởng về mặt cảm xúc thông qua việc tạo nội dung và tham gia vào các cuộc đàm thoại có ý nghĩa trực tuyến, chứ không phải rơi vào vai trò voyeur Facebook.

6. Bạn không có thể tin tưởng Facebook.

Năm nay, Facebook tiết lộ của nghiên cứu bí mật của 689.000 người sử dụng những người không đồng ý của họ. Facebook thu hoạch của người sử dụng News Feed tương tác để phát triển một bản báo cáo chi tiết về "lây lan cảm xúc," khả năng thao tác cảm xúc của một người thông qua Facebook. Đây chỉ là một ví dụ của Facebook sử dụng phi đạo đức của các thông tin của công chúng, và các doanh nhân, những người cần để bảo vệ trí tuệ của mình tài sản không an toàn trên nền tảng này.

Hãy nhớ rằng, thời điểm chúng ta nhập thông tin vào Facebook, nó không còn là của riêng của chúng tôi. Facebook đang liên tục cập nhật các điều khoản của dịch vụ làm cho các doanh nghiệp an toàn ngày hôm nay, nhưng không phải ngày mai.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO