-->

Facebook biết khi nào bạn bắt đầu yêu!

Facebook biết khi nào bạn bắt đầu yêu!. Đến ngày hai bạn chính thức có mối quan hệ yêu đương, nhìn vào Facebook có thể thấy một sự gia tăng đáng kể số lượng những bài viết trên dòng thời gian mà bạn và người yêu tương lai viết lên tường của nhau.

Nhà khoa học dữ liệu Carlos Diuk đã phân tích điều gì xảy ra trong những ngày hai người dùng Facebook chuẩn bị tiến đến mối quan hệ yêu đương chính thức. 
Facebook biết khi nào bạn bắt đầu yêu!
Dưới đây là biểu đồ cho thấy những gì xảy ra trên Facebook những ngày hai người chuẩn bị công bố quan hệ yêu đương:
Facebook biết khi nào bạn bắt đầu yêu!
Theo đó, cho đến ngày hai bạn chính thức có mối quan hệ với nhau, nhìn vào Facebook có thể thấy một sự gia tăng đáng kể số lượng những bài viết trên dòng thời gian mà bạn và người yêu tương lai của bạn viết lên tường của nhau. Dữ liệu ở trên đã cho thấy một cách hết sức rõ ràng.

Diuk viết: “Chúng tôi quan sát thấy lượng cao nhất là 1,67 bài đăng mỗi ngày trong 12 ngày trước khi mối quan hệ chính thức bắt đầu và mức thấp nhất là 1,53 bài đăng mỗi ngày trong 85 ngày họ yêu nhau. Điều này cho thấy, các cặp đôi dành nhiều thời gian hơn để ở bên nhau, tán tỉnh và tương tác với nhau nhiều hơn”.

Mặc dù có ít tin nhắn hơn được gửi giữa hai người nhưng thời gian họ ở bên nhau lại lâu hơn. Diuk nói rằng: “Nội dung của sự tương tác là để mối quan hệ trở nên ngọt ngào và tích cực hơn. Bằng việc sử dụng phương pháp thống kê để phân tích tự động, thời gian tương tác bí mật… chúng tôi có thể tính toán được những lời bày tỏ cảm xúc tích cực như 'yêu', 'dễ thương', 'hạnh phúc'… xuất hiện nhiều hơn".

Cuối cùng Diuk kết luận: Trước khi đến với mối quan hệ yêu đương chính thức, hai người thường giao tiếp với nhau nhiều hơn thông qua Facebook. Sau đó, công cụ này được sử dụng trao đổi ít hơn giữa hai người, nhưng đại đa số lại là những nội dung mang tính tích cực hơn.

Trà My - Cafebiz.vn
Theo Infonet/BusinessInsider

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO