-->

Google Adsense là gì?

1. Google Adsense là gì?

Google Adsense thật chất là một dịch vụ quảng cáo của Google. Ở hình thức quảng cáo này Google đóng vai trò làm trung gian giữa những doanh nghiệp muốn quảng cáo và những website cho phép hiển thị quảng cáo.
Google Adsense thật chất là một dịch vụ quảng cáo của Google
Google Adsense thật chất là một dịch vụ quảng cáo của Google
Những doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình trên website người khác thông qua một banner quảng cáo thì sẽ tiến hành đăng ký với Google. Tương tự, những website nào cho phép đặt những banner quảng cáo này thì cũng tiến hành đăng ký với Google.

Và công việc của Google là điều phối những mẫu quảng cáo này sao cho phù hợp với nội dung trang web, vị trí địa lý, ngôn ngữ và nhiều yếu tố khác...

2. Google Adsense trả tiền ra sao?

Dĩ nhiên những doanh nghiệp muốn quảng cáo sẽ phải trả cho Google một khoảng tiền, và Google sẽ dùng số tiền này để trả cho những website đã cho phép họ hiển thị nội dung (đặt banner) quảng cáo. 

Google Adsense sẽ tạo ra lợi nhuận cho những webmaster cho phép đặt quảng cáo trên website của họ dựa trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi cú nhấp chuột vào quảng cáo Google Adsense trên website của Webmaster ấy.
Google Adsense là gì?
Google AdSense đang là cách kiếm tiền hiệu quả của rất nhiều webmaster trên toàn thế giới

Hình thức quảng cáo Google Adsense này được Google đưa ra vào năm 2003, đến nay đã có hàng tỷ website tham gia vào mạng lưới quảng cáo rộng lớn này của Google. Và Google AdSense đang là cách kiếm tiền hiệu quả của rất nhiều webmaster trên toàn thế giới.

Đối với một số SEOer thì họ còn sử dụng kết hợp giữa quảng cáo Google AdSensequảng cáo Google Adwords nhằm tăng traffic cho website, giúp họ nhanh chóng lên top trong chiến dịch quảng cáo Google - SEO của họ.
Theo: Bin.vn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO