-->

iPhone 7 sẽ có màn hình to hơn, dung lượng 256GB, không có nút Home

Theo một báo cáo vừa được công bố hôm qua (16/11), Apple iPhone 7 có thể sẽ có màn hình lớn hơn cả màn hình của iPhone 6 Plus, trang bị vi xử lý A8 lõi tứ, có dung lượng kỷ lục 256 GB.

Máy sẽ ra vào quý 3/2015 với giá đắt hơn các dòng iPhone hiện nay.
iPhone 7 sẽ có màn hình to hơn, dung lượng 256GB, không có nút Home

Mặc dù iPhone 6 và iPhone 6 Plus chỉ mới ra mắt thị trường trong vòng hai tháng qua và vừa chính thức bán tại Việt Nam tuần trước, nhưng vẫn không hề quá sớm để nói về thế hệ tiếp theo của dòng điện thoại thông minh mang tính biểu tượng của Apple.

Theo trang Phonearena, Apple iPhone 7 có thể sẽ có màn hình lớn hơn cả màn hình của iPhone 6 Plus. Không những thế, màn hình của iPhone 7 sẽ được làm từ sapphire – loại vật liệu cứng thứ hai chỉ sau kim cương.

Thân máy có thể được sản xuất từ kim loại lỏng để tránh bị bẻ cong. Lần đầu tiên trong lịch sử, iPhone sẽ không còn cần đến nút Home nhờ công nghệ cảm ứng ID Touch. Ngoài ra máy còn được trang bị vi xử lý A8 lõi tứ và lần đầu tiên Apple sẽ cho ra đời dòng máy có dung lượng kỷ lục: 256 GB. iPhone 7 sẽ được trang bị camera 14MP.

Thế hệ iPhone mới sẽ tích hợp máy chiếu giống như Samsung Galaxy Beam. Pin máy dựa trên công nghệ mới sẽ cung cấp thêm năng lượng để iPhone 7 đủ mạnh và hỗ trợ tất cả những tính năng mới.

iPhone 7 dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3/2015 với giá cao hơn các dòng iPhone hiện giờ.

Theo Lê Nga - ICTNews

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO