-->

Làm thế nào để làm Social Bookmarking cho SEO?

Làm thế nào để làm Social Bookmarking cho SEO?. Search Engine Optimization đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra một trang web thành công.

Nó có hai phần khác nhau hoặc một phần, đầu tiên là, On-Page SEO bao gồm tất cả các kỹ thuật được sử dụng trong một trang web và thứ hai là, Off-Page SEO bao gồm tất cả các kỹ thuật được sử dụng bên ngoài một Website như Link Building, Social Bookmarking , vv ..

Như bạn đã biết xây dựng liên kết là yếu tố Search Engine Optimization phổ biến nhất và đó là lý do tại sao người ta thường có xu hướng tập trung vào yếu tố duy nhất này, và khi làm như vậy, họ quên đi Social Bookmarking mà cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong SEO .

Tự hỏi như thế nào? Vâng, nó đòi hỏi một phương pháp thích hợp Bookmarking mà chắc chắn sẽ có tác động tích cực về Search Engine Optimization của trang web của bạn. Hãy để tôi giải thích tất cả mọi thứ một cách ngắn gọn.

Social Bookmarking là gì và như thế nó giúp trong SEO?

Như tên cho thấy, Social Bookmarking là một cách để tiết kiệm hoặc trang web Liên kết để đọc sau. Nói cách khác, nó là một phương pháp đơn giản để lưu trang web yêu thích của bạn, do đó bạn có thể mở chúng sau này từ bất kỳ thiết bị nếu bạn đang kết nối với internet. Ngoài ra, nó giúp bạn tránh mất dữ liệu lịch sử các trang web dữ liệu.

Bây giờ, câu hỏi là thế nào nó giúp trong Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa?

Khi bạn đánh dấu một trang web, nó sẽ được coi là một backlink chất lượng của Công cụ tìm kiếm mà sẽ cho kết quả trong bảng xếp hạng được cải thiện. Vì vậy, rất nhiều Bookmarking có thể cung cấp cho rất nhiều backlinks thẩm quyền cao, nhưng nếu bạn tránh những phương pháp gửi thư rác và làm theo đúng cách mà tôi đã đề cập trong đoạn văn dưới đây đưa ra.

Làm thế nào để làm Social Bookmarking cho SEO?

Vâng, đó là khoa học tên lửa trong yếu tố này của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa. Bạn chỉ cần làm theo các, bước thông thường đơn giản mà không làm bất kỳ những điều phi thường. Nếu bạn vẫn còn nhầm lẫn về cùng, sau đó dưới đây là một số bước mà sẽ giúp bạn làm đánh dấu trang đúng cách.

Tôi sẽ đánh dấu trang web yêu thích của tôi để giải thích cho bạn.

# 1 Mở www.StumbleUpon.com và tạo tài khoản mới hoặc Đăng nhập với ID Facebook của bạn.

# 2 Bây giờ, tới phần hồ sơ trong đó trình đơn thả xuống là hiện tại và nhấp vào nó.

# 3 Bây giờ, bạn sẽ thấy một "ADD Page" Link, click vào nó và Thêm bài URL, mô tả và thể loại của bạn để đánh dấu trang của bạn một cách chính xác.
Làm thế nào để làm Social Bookmarking cho SEO?

Làm thế nào để làm Social Bookmarking cho SEO?
# 4 Bạn đang Xong.

Vì vậy, đây là những bước đơn giản mà bạn cần phải tuân theo trong khi đánh dấu trang web của bạn để có được backlinks chất lượng. Và cũng có thể, nếu bạn làm điều đó một cách chính xác, bạn chắc chắn sẽ nhận được số tiền rất lớn của lưu lượng truy cập vào blog của bạn. Vì vậy, nó có giá trị tập trung vào yếu tố này của SEO.

Nếu bạn có bất kỳ sự nhầm lẫn, cảm thấy tự do để yêu cầu thông qua ý kiến.

Tham Khảo: www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO