-->

Làm thế nào để Nhận lượng truy cập tự nhiên cho Blog của bạn?

Bạn đang viết blog ngày đêm, bất cứ khi nào bạn có thời gian bạn bắt đầu làm blog. Không có vấn đề đó là ngày, ban đêm, thời gian ăn trưa, ăn tối hoặc bất cứ điều gì khác.

Có thật không? Vâng tôi biết nó là! Bạn đang điên về việc viết blog và cho toàn bộ thời gian của bạn để nó nhưng bạn không nhận được tốt truy cập tự nhiên vào blog của bạn mà thực sự thất vọng và bạn sao lãng bạn từ blog.

Trong sự nghiệp viết blog của tôi, tôi cũng đã phải đối mặt với tình huống như vậy mà là thực sự gây phiền nhiễu. Mọi người đều có thể tận dụng các phương tiện truyền thông xã hội sử dụng cho việc giao thông ... Tuy nhiên, sự thành công chính là trong giao thông công cụ tìm kiếm, vì nó tạo ra thu nhập nhiều hơn và khách hàng.

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ thảo luận với bạn những gì chiến lược bạn cần phải làm theo để thúc đẩy truy cập tự nhiên của bạn và bắt đầu chuyển đổi khách truy cập vào đọc như một ông chủ.
Làm thế nào để Nhận lượng truy cập tự nhiên cho Blog của bạn?

Tiền hành Tối ưu hóa trang

Bạn đã bao giờ nghe nói về thuật ngữ SEO ? Nếu không thì bạn nên bắt đầu học tập tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như không có nó, bạn không thể trở thành một blogger tốt và nếu bạn không muốn trở thành một sau đó nó thuộc vào bạn, nhưng để tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm, đây là điều chính mà mỗi công cụ tìm kiếm xem xét.

Trong khi làm On tối ưu hóa trang bạn phải chăm sóc của một vài điều như URL của bạn, nội dung có cấu trúc phù hợp với h2, h3 và h4 thẻ bao gồm trong nó cùng với hợp seo tối ưu hóa URL, các thẻ meta, mô tả, tiêu đề bài viết vv Nếu bạn sẽ không chăm sóc những thứ sau đó trang web của bạn sẽ không được coi là tốt bởi Google và bài viết của bạn sẽ không được xếp hạng trong công cụ tìm kiếm kết quả trong ít lưu lượng truy cập từ Google.Tôi hy vọng rằng bạn đã nhận nó, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về điều này, bạn có thể yêu cầu trong phần bình luận ở cuối bài.
Sharing Thực sự vấn đề xã hội

Bây giờ, tôi lại đến điểm của xã hội chia sẻ , anh đang nghĩ rằng những gì các crap ông đang nói đến? Làm sao một người có thể thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên chất lượng cao với xã hội chia sẻ ... Không phải là nó? Hãy để tôi nói cho bạn biết rằng Google cố gắng để tìm ra không. cổ phần xã hội của một bài và trên cơ sở đó Google đứng sau đó. Google cung cấp cho hầu hết xem xét đến mạng xã hội Google+.

Vì vậy, nó là thời gian để rời khỏi giường và bắt đầu làm việc và được xã hội nếu bạn thực sự muốn thu hút lưu lượng truy cập.

Xây dựng liên kết

Hãy xem xét bản thân của mình trong một tình huống như vậy "là bài ​​viết trong trang thứ hai của công cụ tìm kiếm Google" và các từ khoá đang có hơn 20.000 lượng theo từ khoá Google kế hoạch và bạn đang lo lắng về "làm thế nào bạn có thể nhận được nó trong top 5 ', i cũng đã nhận được tin nhắn về việc này đêm qua, ông nói: "Tôi đang xếp hạng cho một từ khóa vào vị trí thứ 14 có tìm kiếm trung bình hàng tháng của 1 lakh 65.000 "

Vì vậy, bạn đang viết blog xếp hạng cho các từ khóa bất kỳ trong top 10 hoặc là trang thứ 2, bạn muốn nhận được nó dưới top 5 thì bạn nên bắt đầu làm backlinking.

Nếu bạn không biết những gì là backlinks sau đó đọc đầu tiên - "Backlinks là các liên kết trỏ đến trang web của bạn" và họ là cơ bản của 2 loại, dofollow và nofollow .

Khi một người nào đó là cho link dofollow vào blog của bạn sau đó liên kết nước được đi qua để blog của bạn. Nó giúp trong bảng xếp hạng và nofollow chỉ là đối diện.

Vì vậy, những gì đang chờ đợi? Bắt đầu chiến dịch xây dựng liên kết của bạn ngày hôm nay .

Đăng thường gặp

Hãy tin tôi hay không, bạn cũng có thể thu hút lưu lượng truy cập nhiều hơn bằng cách đăng trên blog của bạn thường xuyên. Hãy nói rằng trong mỗi 2 ngày. Google cung cấp cho nhân ưu tiên hơn cho các lĩnh vực có nhiều thông tin cập nhật.

Vì vậy, tôi sẽ đề nghị bạn thay vì nghỉ ngơi sau khi làm 1 bài, cố gắng cập nhật trang web của bạn càng nhiều càng tốt. Ít nhất nếu bạn đang chạy một blog đa thích hợp mà sẽ duy trì chất lượng cũng.
Thực hiện theo chính sách của Google

Cho đến khi bạn đang trên một nhiệm vụ blogging sự kiện trên, bạn không nên phá vỡ các quy tắc của Google, việc này sẽ không index blog của bạn từ Google dẫn đến "bạn sẽ mất lưu lượng truy cập trong thời gian dài".

Nếu bạn sẽ làm spam trong blog của bạn và sử dụng chiến thuật mũ đen sẽ mang lại lưu lượng truy cập cho một khoảng thời gian ngắn và sau khi trang web của bạn sẽ bị cấm. Tôi hy vọng rằng bạn đã nhận nó, và nó thuộc vào bạn mà bạn đang cố gắng chiến thuật mũ đen hay không.

Tin tưởng hay không? Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ sau đó bạn có thể để chúng trong các phần bình luận dưới đây, chắc chắn tôi sẽ cố gắng giúp bạn ra ngoài.

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cố gắng để viết về các chủ đề được đề cập trong tương lai " Trong những bài viết sâu sắc "mà chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập vào blog của bạn hữu . 

Cảm ơn bạn đã đọc và tiếp tục truy cập !!!
Theo: www.mybloggerworld.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO