-->

Làm thế nào để Tăng Domain Authority (DA) ?

Bạn có biết cái gì đó về Domain Authority? 

Hầu hết Webmaster Mỗi Sử dụng khoản này đặc biệt trong SEO. Bạn có bất kỳ ý tưởng về nó. Nếu không thì chúng tôi đang ở đây để thảo luận về DA. Chúng tôi sẽ giải thích cả hai câu hỏi: Domain Authority và như thế nào để là gì Tăng miền Authority .
Làm thế nào để Tăng Domain Authority (DA) ?

Domain Authority là gì?

Miền Authority là hạn sử dụng của Moz để Tính toán trang web tin cậy và phổ biến trong tìm kiếm Engine. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Của họ là 40 yếu tố hỗn hợp cùng nhau để dự đoán hiệu suất của trang web trong công cụ tìm kiếm.

Miền Authority có thể được sử dụng để so sánh Một Website với khác để chạy Ahead Cạnh tranh. Những ngày Google cũng cho rất nhiều tầm quan trọng của tên miền Authority để nó Có thể là một thay thế của Page Rank vì nó phụ thuộc vào trang Authority, Moz Rank, Moz Niềm tin đó là Chủ yếu là chính xác.

MozRank và Moz Trust cũng được các thuật toán được sử dụng bởi Moz để tăng Popularity Xếp hạng của một trang web. Tìm hiểu thêm về nó và Nhận Một số Lời khuyên về Tăng MozRank .

Làm thế nào để Kiểm tra Domain Authority?

Nó là dễ dàng với Open Site Explorer và trình duyệt Moz Toolbar . Cả Cho phép người sử dụng để kiểm tra tên miền Authority. Ngoài ra nó Cung cấp thêm thông tin về MozRank, Page Authority, Số Links, vv

Làm thế nào để cải thiện / Tăng Domain Authority?

# 1 Cải thiện cấu trúc trang web

Cấu trúc trang web đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ bảng xếp hạng như Website của bạn phải tuân theo Dưới Với bước: -
 • Tạo cấu trúc trang web theo cách đó Users Tìm để dễ dàng để trình duyệt. Bất kỳ Khó khăn trong Danh mục Trang có thể gây Drop trong Bảng xếp hạng Bởi vì cuối cùng tất cả mọi thứ phụ thuộc vào bạn Experience Khách thăm trang web. Sử dụng Sidebar để cung cấp Tin Mới cho Khách thăm.
 • Giảm kích cỡ của trang web của bạn để làm cho sau đó nạp nhanh. Người sử dụng có thể bạn không chờ đợi lâu hơn 10 giây cho trang web để chì. Vì vậy, nén mã hóa, Giảm hình ảnh kích thước để giảm tải Site Speed ​​.
 • Bài viết Interlink Với Mỗi Sử dụng kết văn bản khác. Điều đó sẽ không chỉ làm giảm Bounce Rate nhưng cũng cải thiện trải nghiệm người dùng. Đọc bài viết đặc biệt của chúng tôi: - Các loại nội bộ liên kết các cấu trúc
 • Hiển thị bài viết liên quan ở dưới cùng của mỗi người Điều làm cho khách Dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn.

# 2 Tăng Social Buzz

Các trang web mạng xã hội là cách tốt nhất để làm cho thương hiệu của bạn phổ biến và Make Some Trust of Readers.

Lên trang web xã hội như Twitter, Facebook, Google+, Digg, Pinterest, LinkedIn, Digg, StumbleUpon, Cung cấp rất nhiều Genuine giao thông Web Vì vậy, đừng bỏ lỡ trên đó.
 • Tạo trang của trang web của bạn để tăng hiệu nâng cao nhận thức. Cập nhật trang đó thường Với nội dung duy nhất.
 • Đừng Cung cấp liên kết trên trang xã hội như Spam. Làm điều đó một cách chuyên nghiệp, viết về 100 từ và sau đó Cung cấp Read More ở dưới cùng với trang web của bạn Link.
 • Đẩy mạnh xã hội Tất cả hồ sơ trên Website của bạn và cũng Bao gồm các hồ sơ xã hội trên Guest bài.

# 3 Superb Content

Tôi nghĩ Topic này là một một Old vì mỗi người Biết rằng "Nội dung luôn là vua". Google đã được thông rằng Nội dung chất lượng tốt sẽ được khen thưởng No Matter khi nào và ở đâu nó được chia sẻ.
 • Nghiên cứu sâu về một chủ đề mà Suits Niche của bạn và Viết nội dung chi tiết.
 • Luôn Nhìn Tìm ý tưởng độc đáo để Viết.
 • Tìm chủ đề Evergreen để Viết Một cái gì đó bất thường nên Điều của quý vị vẫn được ưa thích trên Web Forever.
 • Đừng viết nội dung tốt nhất chỉ cho Website của bạn. Cũng viết một vài bài viết chất lượng tương tự cho Guest Quyền vì nó sẽ Tăng Hãy đọc Hãy đọc Hãy đến với trang web của bạn Sau khi đọc một Incredible Guest bài .

# 4 Xây dựng liên kết với thép, gạch, Bullet Glass bằng chứng

Xây dựng một số trung Authority liên kết s từ Top Sites Authoritative. Những kết nên được Giống như nhà xây dựng với ống thép lớn, Gạch cứng, Bullet Glass bằng chứng. Đừng mang nó nghiêm túc những chỉ là ví dụ nhưng Bạn Phải Tạo Backlinks vĩnh viễn mà giúp bạn Tất cả cuộc sống.
 • Hãy Một vài chú ý từ đối thủ cạnh tranh của bạn Liên kết và kế hoạch Theo đó .
 • Guest Post on Authoritative Sites để Xây dựng Backlinks.
 • Tăng Liên kết Với đàn , yahoo Answers, Blog Bình luận .
 • Yêu cầu liên kết từ bạn bè Đóng bạn trên các trang web có trong cùng một niche.
 • Kết nối với blogger khác trong cùng lĩnh vực để cung cấp cho họ Top Content để họ có thể đưa ra kết Vital vào trang web của bạn.

# 5 Các mối quan hệ tình yêu

Mối quan hệ quan trọng trong Luôn Mọi điều trong cuộc sống của chúng tôi. Vì vậy, xây dựng mối quan hệ trực tuyến với một số thành viên. Giúp Newbies trong Dòng này và cũng xây dựng một số niềm tin Trong số họ để họ có cách AL muốn mãi mãi Mối quan hệ với bạn.
 • Chia sẻ nội dung khác sau khi đọc và cũng cung cấp một số Feedback to Gain Trust trong relationship.Then Liệu họ cũng chia sẻ nội dung của bạn.
 • Cung cấp Một số kết tín dụng cho người khác Trang web nếu bạn đã học được điều gì đó từ trang web đó. Việc làm này sẽ gây ấn tượng Webmaster thành lập và Trợ giúp Làm cho một số mối quan hệ với họ.
 • Giải quyết các vấn đề của cả hai mới bắt đầu và người học vừa để làm cho họ Fall in Love với trang web của bạn.

# 6 Một số yếu tố khác

Họ là một số yếu tố như tuổi và kích thước có thể Impact miền Authority. Cung cấp Domain Age Điểm tin cậy của một trang web và kích thước của trang web cho người dùng đó cập nhật trang web thường.

Kết luận: -

Tất cả các điểm nêu trên là quan trọng để tăng quyền miền , nhưng chủ yếu là liên kết xây dựng và truyền thông xã hội là yếu tố quan trọng nhất. Trong truyền thông xã hội, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để sử dụng Google+ Tác Quyền yêu cầu bảo nội dung của bạn và nhận được một số lợi ích từ Google.
 • Đó là phương pháp đơn giản, Get More Người theo dõi trên Google+ để tăng xếp hạng cao trong Tìm kiếm.
 • Bạn có sử dụng bất kỳ phương pháp trên?
 • Cũng cho một số phản hồi thông qua luận về Điều này
Tham khảo: www.mybloggerworld.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO