-->

Những phương pháp loại bỏ hình phạt của google hiệu quả

Các nguyên tắc quản trị trang web của Google và chúng tôi đã giúp rất nhiều công ty tiếp tục theo đuổi và loại bỏ các hình phạt thủ công liên quan đến trang web của họ.

Chúng ta đã làm gì để đạt được?

Cắt ngắn một câu chuyện dài, lý do chính khiến chúng tôi bị trừng phạt bằng tay là thêm văn bản dưới đây vào cuối trang khách hàng nói rằng ' Thiết kế trang web bằng thiết kế Pinpoint ' (cả 'thiết kế web yorkshire' và 'Pinpoint Designs' liên kết với trang web của chúng tôi). Vào thời điểm đó, chúng tôi chỉ làm việc này theo thói quen, nhưng chúng tôi không bao giờ thay đổi văn bản neo, luôn theo dõi các liên kết và về cơ bản chúng tôi đã vi phạm nguyên tắc về chất lượng của Google .

Sau rất nhiều công việc và nghiên cứu, chúng tôi đã gỡ bỏ hình phạt từ trang web của chúng tôi và kể từ đó đã làm việc trên rất nhiều trang web khách hàng khác để giúp họ nâng cao hình phạt. Chúng tôi đã làm việc với các khách hàng đã có cả hình phạt liên kết không tự nhiên cùng với hình phạt tại chỗ đối với nội dung có chất lượng thấp, các vấn đề che giấu và các vấn đề về phần mềm độc hại. Chúng tôi có tỷ lệ thành công lớn và luôn cố gắng để cải tiến quy trình để trở nên tốt hơn!

Chúng ta đang làm gì để cải thiện?

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thử các công cụ khác nhau để hỗ trợ phục hồi liên kết, đẩy nhanh quá trình liên lạc với quản trị web, tìm cách mới để liên hệ với quản trị viên web và cuối cùng chỉ cố gắng sắp xếp quá trình nhận các liên kết spam. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ xem xét một số công cụ xóa liên kết khác nhau mà chúng tôi đã thử và cũng cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách bạn có thể thực hiện công việc xóa liên kết theo cách thủ công để gỡ bỏ trang web của bạn.

Hướng dẫn này chủ yếu dành cho những người đã nhận được một hình phạt đặc biệt đối với các cảnh báo liên kết không bình thường . Để tìm hiểu xem bạn đã nhận được hình phạt đối với các liên kết tự nhiên, chỉ cần đăng nhập vào Google Webmaster Tools và sử dụng tab ' Hành động thủ công mới' của Google để xem loại hình phạt bạn có. Nếu nó là ' liên kết phi tự nhiên ' với một biểu tượng cảnh báo màu vàng bên cạnh nó, sau đó bạn đang ở bên phải hướng dẫn!
 Liên kết phi tự nhiên đến trang web của bạn
Mục tiêu của tôi trong vài tháng tới là cố gắng viết hướng dẫn về các loại hình phạt khác nhau để giúp mọi người đi xa hơn. Chúng tôi cũng đang làm việc trên một công cụ được gọi là Peel, chúng tôi đang xây dựng từ đầu để thử và phân tích các liên kết đặc biệt. Bạn có thể đăng ký vào bản tin của chúng tôi để có các mẹo và thông tin về việc ra mắt sản phẩm bằng cách sử dụng liên kết ở trên.

BẮT ĐẦU NÀO!

Bước 1: Thu thập dữ liệu backlink

Trước hết, chúng tôi cần phải kéo một danh sách tất cả các liên kết trỏ đến trang web của bạn từ một vài nguồn khác nhau. Nhân viên của Google trên Diễn đàn Trung tâm Quản trị trang web gần đây đã tuyên bố rằng họ khuyên bạn nên tập trung vào Liên kết Công cụ Quản trị Trang web.
Diễn đàn Trung tâm Quản trị Trang web Đáp lại
Cho dù bạn chọn tin rằng mặc dù là một câu hỏi khác, có một cuộc thảo luận thú vị về điều này có sẵn tại Diễn đàn Trung tâm Quản trị Trang web:

http://productforums.google.com/forum/#!category-topic/webmasters/ga3vI8Y2RtA

Matt Cutts cũng đã trả lời gần đây rằng những điều sau đây:

"Đó chắc chắn là trường hợp mà chúng tôi cố gắng để hiển thị ví dụ từ tập các liên kết được trả về bởi Webmaster Tools, và tương tự như vậy chúng tôi muốn đánh giá yêu cầu xem xét trên mà cơ sở các liên kết này. Tuy nhiên, nếu có một liên kết ví dụ thực sự tốt để minh họa một vấn đề, chúng tôi sẽ để lại đủ chỗ để chia sẻ liên kết đó, đặc biệt là vì nó có thể giúp chỉ đạo quản trị trang web theo một hướng tốt hơn để chẩn đoán và khắc phục sự cố. "

Mặc dù Google có thể chỉ muốn bạn loại bỏ phần lớn các liên kết tồi tệ và không nhất thiết phải là một trong số chúng, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện đúng công việc và bắt đầu bằng cách thu thập càng nhiều dữ liệu càng tốt từ các nguồn liên kết khác nhau:
 • Công cụ Quản trị Trang web của Google - Đăng nhập vào Google Webmaster Tools và nhấp vào trang web có vấn đề, vào 'Tìm kiếm Lưu lượng truy cập'> 'Liên kết tới trang web của bạn', sau đó nhấp vào liên kết 'thêm' bên dưới tab 'Ai liên kết nhiều nhất'. Khi ở đây, nhấp vào 'Tải xuống các liên kết mẫu' từ trên đầu.
 • Mở trang web Explorer - Truy cập http://www.opensiteexplorer.org và gõ tên miền của bạn (chắc chắn rằng bạn nhận được điều này hoàn toàn chính xác như có một biến thể nhẹ của tên miền của bạn như bỏ lỡ www. Có thể gây ra một tập hợp các kết quả khác nhau ). Sau khi tải, hãy nhấp vào tab 'Báo cáo Nâng cao', chọn 'Liên kết đến từ: Trang Liên kết Bên ngoài' và để tất cả các cài đặt khác như chúng, sau đó nhấp vào xuất.
 • Ahrefs - Truy cập http://www.ahrefs.com và nhập vào tên miền của bạn. Nhấp vào tab 'CSV' và xuất danh sách 'Các trang Liên kết / Đổi lại'. Ahrefs là một công cụ hoàn toàn rực rỡ đã giúp chúng tôi rất nhiều lần với các chiến dịch loại bỏ liên kết. Nó cho phép bạn thu hẹp một cách nhanh chóng các đường liên kết bên trong, các liên kết theo sau / không liên kết và nhiều hơn nữa.
 • Majestic SEO - Truy cập http://www.majesticseo.com , nhập tên miền của bạn và chọn 'History Index'. Điều này sẽ hiển thị tất cả các liên kết trước đó của bạn thay vì chỉ mới nhất. Nhấp vào tab backlinks, cuộn đến cuối trang và nhấp vào 'tải xuống dữ liệu'.
Hầu hết các trang web ở trên sẽ yêu cầu bạn phải đăng ký để thu thập dữ liệu. Các trang web như Majestic SEO sẽ cho phép bạn sử dụng công cụ miễn phí (hoặc một số tiền hạn chế) nếu bạn có miền được xác minh trong tài khoản Công cụ Quản trị Trang web của bạn. Điều đó đang được nói, vì lợi ích của một hoặc hai tháng thành viên, nó có giá trị trả tiền cho sự giàu có của dữ liệu bạn sẽ nhận được.

Lưu ý: Trước đây Google đã khuyến cáo bạn thêm cả www. và phi-www. phiên bản của miền vào công cụ Quản trị Trang web và thu thập các liên kết từ cả hai nguồn. Cần tìm kiếm các biến thể khác nhau của tên miền của bạn để có được càng nhiều dữ liệu càng tốt.

Bước 2: ghi lại công việc của bạn

Bắt đầu bằng cách tạo cho mình một Bảng tính Google Tài liệu để bạn có thể theo dõi tất cả công việc của mình để biết chính xác vị trí của bạn với quy trình xóa liên kết. Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn gửi yêu cầu xem xét lại với Google vì họ sẽ có thể xem chính xác những gì bạn đã làm để phân loại các vấn đề với trang web của bạn.

Tôi cũng nên chỉ ra tại thời điểm này mà Google nói rằng họ không có xu hướng tin cậy các liên kết bên ngoài từ các nguồn họ không tin tưởng. Vì lý do đó, tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng Bảng tính Google khi ghi lại tác phẩm của bạn vì đó là sản phẩm của Google và được họ tin cậy. Bạn cũng có thể đưa một liên kết đến tài liệu này trong yêu cầu xem xét lại của bạn một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí!

Thông thường chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo các tab ở cuối bảng tính cho mỗi nguồn dữ liệu của chúng tôi. Ví dụ: Công cụ Quản trị Trang web của Google, Ahrefs, Majestic SEO & Open Site Explorer. Bạn không phải tách dữ liệu của bạn thành các tờ khác nhau, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng nó cho thấy nhiều công việc đang được thực hiện và cho phép phân tích sâu hơn.

Những bất lợi duy nhất để làm điều này là bạn sẽ có rất nhiều liên kết lặp lại - tuy nhiên chúng tôi có điều này được bảo hiểm!

Nếu bạn truy cập vào Blog Pin Thiết kế , chúng tôi đã tạo một bảng tính Google Tài liệu mà bạn có thể sử dụng giúp kết hợp nhiều trang với nhau và xóa các bản sao. Đây là một tài sản rực rỡ để sử dụng cho chiến dịch xóa liên kết của bạn.

Google Docs chỉ cho phép nhập 50.000 ký tự mỗi lần. Điều này nghe có vẻ rất nhiều, nhưng thật ngạc nhiên khi bạn đạt đến giới hạn này nhanh như thế nào. Bạn có thể nhập dữ liệu từ CSV bằng cách chuyển đến tệp Google Tài liệu của bạn, sau đó nhấp vào 'File> Nhập'. Bạn có thể làm điều này cho mỗi tài liệu bạn xuất từ ​​OSE, Ahrefs, Majestic và Google Webmaster Tools và nhập chúng vào các trang riêng trong cùng một tài liệu. Vẫn còn một giới hạn, nhưng nó cao hơn 50.000 và sẽ đẩy nhanh quá trình.

QUAN TRỌNG: Khi bạn đã có tất cả dữ liệu của mình vào bảng tính, hãy chắc chắn rằng bạn thêm các cột sau vào cuối mỗi trang (hoặc 'Master Sheet' nếu bạn kết hợp tất cả dữ liệu vào một trang tính):
 • Tên Liên lạc
 • Địa chỉ Email liên hệ
 • Mẫu liên hệ của trang web
 • URL Twitter
 • URL Facebook
 • URL của Google+
 • URL LinkedIn
 • Ngày bắt đầu 1
 • Ngày liên hệ thứ hai
 • Ngày thứ 3 liên lạc
 • Trạng thái liên kết
 • Ghi chú
Điều này có vẻ như rất nhiều dữ liệu, nhưng đó là cách tốt nhất bạn có thể ghi lại công việc của bạn. Bằng cách đó, khi bạn tiến hành nghiên cứu về tên miền của mình, bạn sẽ có thể bắt đầu thực hiện bảng tính và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong thời gian dài. Bạn cũng sẽ có thể hiển thị Google tất cả công việc bạn đã làm để lấy liên kết bị xóa và làm cho nó rất dễ dàng cho họ để xem mọi thứ bạn đã thực hiện.

Nếu bạn không muốn đi đến các nỗ lực của populating tất cả các dữ liệu ở trên, bạn có thể kết hợp tất cả các hình thức khác nhau của phương pháp tiếp xúc vào một tế bào và chỉ cần cư trú đó. Rất có thể bạn sẽ không cần các mẫu liên hệ Twitter, Facebook, Google+, LinkedIn, Email và Website cho mỗi URL đơn giản vì vậy nó chỉ được ưa thích. Đề xuất ở trên là cách tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy trong việc ghi lại dữ liệu.

Cuối cùng, thêm một trang tính bổ sung vào tệp Google Tài liệu của bạn có tên 'Liên hệ ví dụ'. Ở đây, bạn có thể tải lên hình ảnh của một vài ví dụ về các email mà bạn đã gửi tới các quản trị viên web mà bạn đang làm việc. Hãy cẩn thận những gì bạn đưa vào đây, Google sẽ được đọc những tin nhắn này để đảm bảo rằng bạn không badmouthing họ.

Đừng đe doạ Webmaster bằng cách nói rằng Google sẽ chặn trang web của họ và cách họ sẽ bị ảnh hưởng nếu họ không xóa các liên kết của bạn. Thay vào đó, hãy nói rằng bạn đang cố gắng giải quyết mọi vấn đề để bạn hoàn toàn tuân thủ nguyên tắc quản trị trang web của Google. Bạn có thể xin lỗi vì sự bất tiện cho quản trị viên web và cảm ơn họ về sự giúp đỡ của họ (ví dụ tiếp theo trong bài viết này). Bằng cách đó, khi Google đọc chúng, họ sẽ hiểu rằng bạn thực sự cố gắng sắp xếp mọi thứ và hy vọng sẽ có thêm một chút tha thứ trong hoàn cảnh này.

Mẹo: Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, bạn có thể nhấn 'Cmd + Shift + 4'. Lệnh này cho phép bạn chụp ảnh màn hình nhanh chóng và dễ dàng của một phần cụ thể của màn hình. Hoàn hảo để nhanh chóng chụp các mẫu liên hệ, email bạn đang gửi, v.v ... và tải chúng lên 'Ví dụ liên hệ' trong tệp tài liệu Google của bạn.

Bước 3: tìm các liên kết chất lượng thấp

Đây là một phần rất quan trọng của việc xoá liên kết. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng bạn phải cực kỳ cẩn thận với những liên kết bạn cố gắng loại bỏ. Các liên kết tốt thường mất rất nhiều thời gian để xây dựng và nếu bạn yêu cầu họ xóa đi vì nghĩ rằng chúng có khả năng là spam, công việc khó khăn đó có thể không là gì.

Trong năm qua, chúng tôi đã biết rằng cách tốt nhất để xác định các liên kết spam là để kiểm tra theo cách thủ công từng người trong số họ. Nếu liên kết là tốt, hãy đánh dấu vào bảng tính của bạn để bạn biết không xóa nó. Không xóa bất kỳ liên kết nào khỏi trang tính, vì tất cả các nghiên cứu đều cho thấy Google những gì bạn đang làm. Hoặc làm nổi bật các tế bào trong một màu sắc, hoặc thêm một lưu ý trong một trong các cột để bạn biết nó là an toàn / chính hãng.

Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi phát hiện các liên kết spam?

Một số liên kết dễ nhận diện. Ví dụ: nếu bạn đã tham gia trên BBC News, Guardian hoặc một trang web có chất lượng cao, có thẩm quyền, bạn có thể chắc chắn rằng đó là liên kết mạnh mẽ không cần phải xoá.

Định nghĩa của một liên kết tự nhiên là khá khó để tóm tắt. Tôi sẽ xếp hạng những thứ này dưới dạng liên kết đã xuất hiện từ nội dung khác mà bạn đã viết một cách tự nhiên. Ví dụ: giả sử bạn tham gia vào ngành công nghiệp ô tô và đã viết một bài báo về lịch sử hoặc xe hơi, các nhà sản xuất khác nhau và thực sự đã đi sâu vào chi tiết về mọi khía cạnh. Loại bài viết này rõ ràng sẽ kết thúc rất lớn, hy vọng thú vị và nên là một đọc rực rỡ. Nếu bạn đã làm tốt và chia sẻ bài báo ở đúng nơi, bạn nên hy vọng có được liên kết một cách tự nhiên . Mọi người sẽ liên kết với hướng dẫn của bạn / đăng bài tự nhiên mà không cần phải yêu cầu nó và những loại liên kết là ok.

Trong suốt bài viết này, tôi sẽ liên kết đến các bài báo khác mà tôi đã đọc trên Internet mà tôi tin rằng có ích cho việc xóa liên kết. Tất cả những người mà tôi liên kết đã tạo ra nội dung chất lượng tốt mà tôi tin rằng sẽ giúp bạn loại bỏ các hình phạt của bạn với Google. Họ đã viết một bài báo vì lợi ích của nó, họ đã viết nó với một mục đích trong tâm trí để nó có lợi.

Về phía cùng, rất dễ dàng để phát hiện một số liên kết thư rác. Ví dụ: nếu bạn được liệt kê trên một trang web với 10.000 liên kết trên cùng một trang trong một danh sách hoặc nếu bạn đã nhận xét về một blog có xx, xxx ý kiến ​​khác chỉ dành cho liên kết ngược. Tôi nhận ra rằng đó là một tình huống cực đoan, nhưng hy vọng điểm của tôi được thực hiện. Nếu bạn biết liên kết đã được đặt trên trang web hoàn toàn cho các mục đích SEO, sau đó nó rất có thể không tự nhiên.

Tuy nhiên, một số liên kết thì khó hơn, vì vậy đây là các mẹo hàng đầu của tôi để xác định liên kết chất lượng thấp hơn:

Cho dù URL được lập chỉ mục trong Google hay không:

Nếu không, hãy xoá các liên kết vì trang web có nhiều khả năng bị phạt. Bạn cũng có thể xem nếu một tên miền được lập chỉ mục trong Google bằng cách tìm kiếm Google 'site: yourdomain.com'.
Các toán tử tìm kiếm nâng cao - Google
Quyền hạn Trang và Quản lý Tên miền

Đừng chú ý quá nhiều đến chỉ số này. Một tên miền mới vẫn có thể là một liên kết rất mạnh mặc dù nó có trang thấp và quyền hạn tên miền. Một trang web chất lượng kém cũng có thể có thẩm quyền trang và quản trị tên miền tốt, vì vậy hãy cẩn thận khi xem xét điều này.

Liên kết toàn trang web:

Liên kết trang web thường được kết hợp với các trang web bạn có liên kết với (liên kết thân thiện) hoặc liên kết mà bạn đã thanh toán. Do đó, tốt hơn là đảm bảo rằng bạn không có liên kết trên tất cả các trang của trang web của ai đó. Trong trường hợp này, hoặc là nofollow các liên kết, hoặc gỡ bỏ chúng và chỉ đặt chúng trên một trang. Ahrefs thực hiện một công việc tuyệt vời của việc tìm kiếm các liên kết trên toàn trang web trên các trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điều đó đang được nói, các quy tắc tương tự vẫn áp dụng, nếu liên kết có vẻ như là spam, hãy xóa tất cả.

Thư mục Liên kết:

Liên kết các thư mục khá dễ nhận ra, nếu chúng chứa các từ như 'liên kết ngược', 'liên kết', 'seo' vv trong URL, thì rất có thể họ là các liên kết chất lượng thấp và cần phải xoá. Nếu liệt kê tất cả các danh mục dưới ánh mặt trời từ Website Developers to Sunglasses thì rất có thể là một thư mục mà bạn cần phải xóa bỏ!

Có một số thư mục liên kết tốt trên internet, nói chung, chúng được nhắm mục tiêu đến một vị trí cụ thể, được kiểm tra bằng tay và đôi khi nhắm mục tiêu cục bộ. Bạn có thể xem các thư mục liên kết và nghĩ rằng 'Liệu tôi có nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập từ trang web này?' hay 'Đây thực sự là một liên kết có giá trị?' nếu câu trả lời có thể là không, thì liên kết nên được loại bỏ. Hãy trung thực với chính mình về vấn đề này, nếu có vẻ như là thư rác, thì rất có thể.

Nếu bạn muốn một số mẹo khác, đây là một vài điểm bullet:

Xóa một liên kết nếu:
 • Trang web không được lập chỉ mục trong Google, điều này sẽ chỉ ra một hình phạt.
 • Trang web tự động chấp nhận liên kết mà không cần bất kỳ kiểm tra thủ công nào.
 • Trang web có nhiều liên kết spam trỏ đến nó (nhập URL của thư mục vào Open Site Explorer và xem bạn có thể tìm thấy gì!)
 • Trang web có các danh mục cho tất cả mọi thứ có thể tưởng tượng được (ô tô, kỳ nghỉ, kính mát, trang web, lưu trữ, trang phục vv).
 • Trang web rõ ràng là một phần của mạng có nhiều thư mục có liên quan với tên tương tự / các trang web tìm kiếm tương tự vv
 • Trang web có chứa các từ khóa như 'tốt nhất', 'liên kết', 'seo' vv trong tên.
Nếu trang web hiển thị 'powered by phpLD' hoặc 'PHP Link Directory' ở chân trang, rất có thể nó sẽ là một thư mục tương đối spam. Đó không phải lúc nào cũng đúng, nhưng 9/10 lần, rất có thể đúng.

Trong chiến dịch xóa liên kết gần đây, chúng tôi đã quản lý để có được một quản trị viên web để lấy ra một bộ 20 thư mục liên kết đã được trỏ đến trang web của khách hàng của chúng tôi. Họ không thể bận tâm để loại bỏ các liên kết từ mỗi trang web riêng lẻ, do đó, thay vào đó họ lấy mọi trang web ngoại tuyến để liên kết của mọi người biến mất!

Diễn đàn:

Đây thường là rất spam. Nếu bạn có liên kết hồ sơ lẻ trên một diễn đàn mà bạn đang rất tích cực, thì điều này nói chung là tốt. Tuy nhiên, nếu bạn được liệt kê trên diễn đàn ở Romania (chỉ là một ví dụ!) Và chưa bao giờ được đăng trước đó, hãy lấy liên kết đó ra.

Nếu bạn là một thành viên của diễn đàn hoàn toàn để có được một liên kết quay lại trang web của bạn, thì liên kết nên được loại bỏ. Thật dễ dàng để xác định kỹ thuật spam, vì vậy hãy an toàn và loại bỏ chúng.

Nhận xét Blog:

Tương tự như các Diễn đàn Diễn đàn, ý kiến ​​blog là một cách dễ dàng để phát hiện. Nếu bạn đã từng nhận xét về blog mà bạn thường cảm thấy đã giúp bạn hoặc blog là trong ngành của bạn và bạn đã thêm giá trị cho cuộc thảo luận với nhận xét của bạn (thay vì chỉ đăng một lời nhận xét nhàm chán như 'Tốt làm việc dude '), sau đó nó có lẽ ok.

Điều đó đang được nói, nếu bạn có một số lượng lớn các nhận xét blog với chất rất ít, bạn nên xóa tất cả các liên kết. Nếu trang web có hàng trăm và hàng trăm nhận xét và bạn là một trong số các nhận xét spam khổng lồ, bạn cũng nên xóa liên kết đó.

Dấu trang xã hội:

Rất giống với cả nhận xét blog và tiểu sử diễn đàn, dấu trang xã hội là ok nếu chúng là chính hãng. Hãy nhớ rằng hình phạt mà bạn nhận được là các hành động thủ công và khi bạn đưa ra yêu cầu xem xét lại, cơ hội là nhân viên của Google bằng cách tự tìm kiếm thông qua một số liên kết của bạn. Nếu dấu trang xã hội của bạn trông có vẻ là spam, hãy xóa chúng.

Liên kết Trả phí:

Nếu bạn đã trả tiền cho các liên kết, hãy đảm bảo bạn xóa chúng hoặc thêm thuộc tính rel = "nofollow" vào liên kết. Khi bạn viết yêu cầu xem xét lại, hãy đề cập đến thực tế là trước đây bạn đã mua các liên kết và đã sửa vấn đề này bằng cách bảo đảm tất cả nofollow / đã bị xóa.

Google đang nhận được thông minh hơn nhiều khi phát hiện liên kết quảng cáo, vì vậy đừng cố lừa hệ thống.

Bài đăng trên blog:

Một chút trickier để phát hiện thẳng ra. Thông thường, bạn có thể phát hiện các bài đăng trên blog spam bằng cách nhìn vào các URL. Nếu họ là những URL động kết thúc bằng một cái gì đó như 'index.php? Id = 99', thì đó thường là một dấu hiệu cho thấy trang web đang được khởi chạy rất nhanh. Cách tốt nhất để xác định các bài đăng blog spam là tải mỗi blog. Sử dụng các biển báo này để phát hiện các bài đăng chất lượng thấp:
 • Bài viết có ý nghĩa không? - Có phải tiếng Anh, làm các câu có ý nghĩa? hoặc là nó bị cuốn, rác chất lượng kém mà không ai có lợi.
 • Là trang web độc đáo thiết kế? - Trang web có trông giống như một blog chính hãng được chăm sóc, chăm sóc và thường xuyên cập nhật không? Hoặc là nó sử dụng một tiêu chuẩn mẫu với bố cục khủng khiếp và nội dung.
 • Nội dung trang web có độc đáo không? - Bạn có thể sử dụng một trang web như http://www.copyscape.com để tìm nội dung trùng lặp / xoắn.
 • Bài báo có chất lượng cao? - Một lần nữa, điều này là xuống để giải thích, nhưng bài viết cung cấp bất kỳ giá trị cho doanh nghiệp của bạn hoặc là nó ở đó vì lợi ích của việc ở đó? Nếu chất lượng cao nhưng chỉ liên kết sai, yêu cầu quản trị viên web thêm thuộc tính nofollow được gán cho nó.
 • Là blog quá phù hợp? - Bài đăng trên blog về giày dép một ngày, phần mềm ngày hôm sau và thuốc ngày hôm sau không? Ngoài ra, mỗi bài có một liên kết đi đến một trang web khác nhau, cùng một chiều dài và đầy đủ của neo văn bản bằng cách sử dụng 'tiền từ khoá'? Nếu vậy, chúng không tập trung và rất có thể là tự động hoá việc đăng / cố gắng xây dựng một trang web cho các mục đích SEO. Tránh các trang web này và loại bỏ các liên kết.
 • Có một cách dễ dàng để liên lạc với chủ sở hữu không? - Rất nhiều blog có chất lượng thấp hơn sẽ loại bỏ biểu mẫu liên hệ hoặc ẩn hoàn toàn người đứng sau họ. Nếu bạn không thể liên lạc với chủ sở hữu, nó có thể là chất lượng thấp và cần được xóa.
Nếu câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi trên là không, sau đó có các liên kết gỡ bỏ. Những thứ khác bạn có thể xem là như sau:
 • Bạn có sử dụng thuật ngữ tiền và văn bản neo trong bài báo không? - Điều này là ok miễn là nó không bị quá tải và miễn là nó là chính hãng. Bạn phải sử dụng thông thường khi xem các bài đăng trên blog. Nếu nó có thể được coi là một bài viết spam, gỡ bỏ nó để ở bên an toàn).
 • Có rất nhiều từ khóa nhồi vào bài viết? - Nếu bài báo của bạn đọc giống như một nội dung đã được viết cho công cụ tìm kiếm, hãy xoá nó
Nếu câu trả lời ở trên là có, sau đó loại bỏ các bài báo.

Liên kết mạng:

Liên kết mạng là tin xấu, nhưng nhiều cơ quan 'SEO' vẫn sử dụng chúng. Bạn có thể sử dụng một số số liệu thu thập được trong các báo cáo ở trên để phát hiện các mạng liên kết. Ví dụ:
 • Địa chỉ IP - Nếu địa chỉ IP giống nhau trên nhiều tên miền khác nhau, đây là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể là một phần của mạng liên kết. Bạn có thể chạy nhanh chóng tìm kiếm whois trên các tên miền khác nhau để xem ai là chủ sở hữu. Chúng tôi đã thực hiện các chiến dịch xóa liên kết trên các trang web của khách hàng, nơi trên 150 tên miền có cùng địa chỉ IP.
 • Tìm kiếm Whois - Bằng cách chạy tìm kiếm whois trên tên miền, bạn có thể xem ai là chủ sở hữu đã đăng ký của tên miền (trong hầu hết các trường hợp). Nếu bạn thấy rằng cùng một chủ sở hữu sở hữu một số lượng lớn các tên miền trỏ đến trang web của bạn là từ cùng một chủ sở hữu, điều này sẽ gửi tín hiệu nguy hiểm.
 • ID Google Analytics - Xem mã nguồn của các trang web và tìm kiếm mã phân tích của Google. Các tệp này theo định dạng UA-XXXXXXXX-X (nơi X được thay thế bằng số). Nếu bạn tìm thấy mã UA tương tự đang được sử dụng trên nhiều trang web, điều này cho thấy các dấu hiệu của một mạng lưới liên kết.
 • Thiết kế trang web - Trang web có giống chính xác với các trang web khác trỏ đến tên miền của bạn không? Điều này đôi khi có thể là các liên kết tương tự ở chân trang, một 'công ty được tài trợ' hoặc thậm chí chỉ là giao diện và bố cục giống nhau. Nếu vậy, nó có thể được xây dựng bởi cùng một người và một ví dụ về một mạng.
Một số công cụ được liệt kê chi tiết hơn trong bài viết này sẽ giúp bạn tăng tốc độ định vị các mạng liên kết bằng cách tự động tải kết quả Whois, địa chỉ IP và chi tiết Analytics cho từng tên miền. Sau đó bạn có thể sử dụng hệ thống của họ, hoặc phần mềm như Excel để tự lọc thông qua các dữ liệu và tại chỗ các liên kết xúc phạm ngay.

Trên văn bản Anchor tối ưu hóa:

Nếu bạn có bài viết trên Internet chỉ chứa văn bản neo chỉ đến các từ khoá bạn muốn xuất hiện trên Google, thì những điều này cần phải được loại bỏ. Đã có rất nhiều cuộc trò chuyện trực tuyến về 'tỷ lệ văn bản neo' chính xác để có thương hiệu và các điều khoản văn bản quảng cáo thương mại, nhưng tôi không nghĩ bạn nên nghĩ đến SEO theo cách này.

Thay vào đó, hãy tập trung xây dựng thương hiệu của bạn. Nếu thích hợp để liên kết với các từ khóa tiền của bạn, hoặc các từ khoá xung quanh các điều khoản tiền, liên kết đến nó. Nếu cố gắng xây dựng thương hiệu của bạn, bạn sẽ thấy rằng bạn đang liên kết với thương hiệu của bạn và đó là URL thường xuyên hơn và bạn sẽ có một tiểu sử liên kết tự nhiên và hữu cơ hơn nhiều.

Mẹo: Sử dụng công cụ Liên kết Thám tử của Eppie Vojt để xem tiểu sử liên kết hiện tại của bạn trông như thế nào. Bạn sẽ có thể thấy rất nhanh các từ khoá bạn đã nhắm mục tiêu quá thường xuyên.

Nếu văn bản neo của bạn chỉ nhắm mục tiêu các điều khoản về tiền, hãy xoá liên kết. Rất có thể, nó có lẽ không phải là tốt nhất bài báo / nội dung anyway. Nếu có, có lẽ nó xứng đáng với một liên kết tiền.

Trao đổi liên kết:

Đây là một chiến thuật khá cũ ngày nay, nhưng nhiều người vẫn làm điều đó. Không tạo ra một trang trên trang web của bạn được gọi là các liên kết và trao đổi các trang này với các trang liên kết của những người khác. Điều này tạo ra một dấu chân rất lớn của tòa nhà liên kết spam mà bạn nên tránh.

Thông cáo báo chí:

Tôi vẫn tin rằng thông cáo báo chí là một cách tuyệt vời để thực hiện SEO, nhưng chỉ khi chúng được thực hiện đúng. Nếu thông cáo báo chí của bạn chỉ đơn giản là đưa ra và có 3-5 liên kết trở lại trang web của bạn với một từ khóa tiền như văn bản neo, bạn đang làm tất cả sai.

Thông cáo báo chí nên được sử dụng để xây dựng thương hiệu của bạn, hét lên với thế giới về công ty bạn đang làm và chỉ được sử dụng khi bạn có một cái gì đó có liên quan để nói với mọi người. Nếu bạn vừa nhận được đầu tư từ một công ty, đã giúp cộng đồng địa phương của bạn hoặc có lợi nhuận tốt nhất từ ​​năm của bạn, sau đó viết một thông cáo báo chí chất lượng thực sự tốt mà mọi người thấy hấp dẫn và hấp dẫn. Sau đó, bạn có thể đưa các liên kết đến trang web của bạn dưới tên thương hiệu hoặc URL trang web.

Nếu bạn thêm các điều khoản tiền vào, tôi khuyên bạn nên thêm một thuộc tính nofollow để ở bên an toàn vì bạn có thể đặt cược rằng đây là nơi mà Google sẽ được nhắm mục tiêu rất sớm. Nếu bạn đã có thông cáo báo chí ra có đó là rác rực rỡ mà không có giá trị thực sự, hãy gỡ bỏ chúng.

Phần mềm độc hại:

Một đơn giản. Nếu trang web chứa phần mềm độc hại, hãy xoá liên kết của bạn. Ngoài ra, nếu đó là một trang web mà bạn biết là rất có uy tín, hãy liên hệ với chủ sở hữu và yêu cầu họ khắc phục sự cố càng sớm càng tốt.

Phần trên hy vọng sẽ cho bạn một ý tưởng làm thế nào để phát hiện một số liên kết chất lượng kém. Đây không phải là hướng dẫn dứt khoát, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về một số phần phổ biến hơn chúng ta gặp khi thực hiện công việc cho khách hàng.

Mẹo lớn nhất tôi có thể cung cấp là sử dụng thông thường . Sâu hơn, bạn sẽ biết liệu một liên kết có hay không có. Đôi khi thích là tốt, nhưng họ có thể cần một thuộc tính nofollow thêm vào chúng. Vì vậy, chỉ cần làm việc thông qua danh sách một cách có hệ thống và đặt mình vào đôi giày của Google.

Tất cả bạn cần làm là đi qua từng liên kết một cách thủ công và ghi chú xem nó cần phải được gỡ bỏ hay không. Nếu bạn xem đó là một liên kết an toàn, đánh dấu nó để bạn biết không phải để loại bỏ các liên kết. Bạn có thể làm điều này bằng dấu hiệu màu hoặc bằng cách thêm một đoạn văn bản bên cạnh mỗi liên kết. Nếu bạn đã có rất nhiều màu sắc đang xảy ra, hãy đảm bảo tạo một bảng ở cuối gọi là 'Khóa' để nhân viên của Google có thể thấy công việc bạn đã thực hiện.

Công cụ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn ...

Có rất nhiều công cụ có sẵn trực tuyến cho biết họ sẽ giúp xác định số lượng lớn các liên kết spam. Một số công cụ này là tuyệt vời để tăng tốc phân tích, nhưng tôi sẽ không dựa vào họ 100%. Tôi đã đưa một số nhận xét về các hệ thống mà chúng tôi đã sử dụng trong quá khứ và suy nghĩ của tôi về việc sử dụng chúng.

Trang web / Công cụ có sẵn để gỡ bỏ liên kết đầy đủ:

Liên kết Công cụ Nghiên cứu / Link Detox http://www.linkresearchtools.com/tools/dtox/

Đây có lẽ là một trong những công cụ tốt hơn chúng tôi đã sử dụng trong năm qua. Công cụ detox gán một điểm số rủi ro cho mỗi backlinks của bạn mà nó kéo từ 22 nguồn liên kết khác nhau. Ngoài ra, nó sẽ kéo rất nhiều thống kê về các liên kết và sẽ cố gắng lấy một địa chỉ email / tên liên hệ cho chủ sở hữu của trang web vi phạm. Cá nhân, tôi đã tìm thấy trình tìm kiếm liên lạc để được rực rỡ và một số các số liệu bổ sung (như địa chỉ IP của trang web và đăng ký tên miền) đã giúp rất nhiều trong việc phát hiện các mạng lưới liên kết. Họ vẫn còn có rất nhiều công việc để làm như xa như các điểm liên kết có liên quan. Đôi khi các liên kết 'Rất thấp Rủi ro' rõ ràng là spam và nên được loại bỏ, vì vậy nếu bạn sử dụng công cụ này, bạn cần phải rất cẩn thận và kiểm tra lại các liên kết mà bạn đang gỡ bỏ. Nhìn chung,

Rủi ro liên kết http://linkrisk.com/

Tôi đã không bao giờ thực sự sử dụng Link Risk, nhưng tôi đã nghe một số điều tốt về nó. Nhóm nghiên cứu đằng sau Link Risk chắc chắn là rất có tài và biết công cụ của họ, vì vậy tôi không thể thực sự nhận xét về kết quả được thấy với nó.

Linkquidator http://linkquidator.com/

Một công cụ mới trên khối - Linkquidator cung cấp một thử nghiệm miễn phí 30 ngày với một số lượng hạn chế các backlinks. Tôi đã đăng ký để xem công cụ nhưng không có cơ hội để cung cấp cho nó một ổ thử nghiệm đầy đủ.

Remove'em http://www.removeem.com/

Tôi đã sử dụng Remove'em trên một vài chiến dịch mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng như một công cụ để giúp chúng tôi xác định các liên kết tồi tệ. Cá nhân, tôi thấy giao diện rất clunky về tiếp cận đến các webmaster và một quá trình rất chậm. Đối với việc khám phá các liên kết xấu, nó đã làm một công việc khá tốt này nhưng không cho tôi thấy các liên kết an toàn nên rất khó để xem có bao nhiêu nó có thể đã bỏ qua. Tôi đã tìm thấy bản cập nhật cho quản trị web rất chậm với hệ thống này và sẽ chọn sử dụng thư thay vì tốc độ.

Rmoov http://www.rmoov.com/

Rmoov đã cố gắng không để xác định những liên kết nào được phân loại là spam. Cá nhân, ý tưởng đằng sau hệ thống này là rực rỡ, thay vào đó, nó chỉ giúp đẩy nhanh quá trình liên hệ với quản trị web bằng cách kéo thông tin liên lạc cho mỗi tên miền, cho phép bạn tạo và gửi email sau đó theo dõi mỗi email có nhắc nhở. Nó sẽ kiểm tra tình trạng liên kết của bạn theo định kỳ và ghi lại từng bước của quy trình trong Google Tài liệu.

Barry Schwartz từ Search Engine Roundtable đã thực hiện một bài viết rực rỡ về các công cụ liên kết xác định các liên kết độc hại. Nó thực sự nhấn mạnh rằng rà soát thủ công vẫn cần thiết khi sử dụng các công cụ như ở trên và bạn không bao giờ nên dựa vào chúng 100%.

Cơ quan của chúng tôi Pinpoint Designs hiện đang làm việc trên hệ thống loại bỏ liên kết được gọi là Peel App mà chúng tôi hy vọng sẽ khởi chạy vào năm 2014. Mặc dù chúng tôi vẫn đẩy nghiên cứu thủ công đó là bắt buộc nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm cho hệ thống của chúng tôi nhận dạng các liên kết thư rác hàng loạt như chúng tôi vẫn cảm thấy vẫn còn những thuật toán chúng tôi có thể sử dụng để phát hiện ra điều này tốt hơn một số công cụ đã có trên thị trường. Nếu bạn muốn nghe thêm về công cụ của chúng tôi, bạn có thể đăng ký bản tin prelaunch của chúng tôi tại trên trang web của Peel App .

Bước 4: Tìm kiếm chi tiết liên hệ quản trị trang web

Đây rõ ràng là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình xoá liên kết của bạn. Trước hết, bạn sẽ cần phải thu thập thông tin liên lạc cho mỗi webmaster. Cho phép xem dữ liệu chúng tôi muốn thu thập lại:

Tên liên hệ, Địa chỉ Email, Mẫu liên hệ của trang web, Twitter, Facebook, Google+ và LinkedIn.

Một số phương pháp liên lạc chi tiết dễ dàng để phát hiện. Ví dụ: nếu chúng tôi sử dụng ví dụ về trang web chất lượng thấp miriblack.com, chúng tôi có thể thấy rằng họ có một biểu mẫu liên hệ. Đơn giản chỉ cần sao chép và dán URL này vào bảng tính của bạn và đó là một phương pháp tiếp cận được sắp xếp. Dễ dàng! Những người khác thì tốn nhiều thời gian hơn.

Có nhiều cách để tìm ra tên liên hệ của chủ sở hữu blog. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách thực hiện tìm kiếm whois trên tên miền trang web. Điều này đôi khi sẽ hiển thị đăng ký tên miền cùng với các thông tin khác. Điều này không luôn luôn làm việc, nhưng đôi khi thông tin có thể hữu ích.

Sử dụng ví dụ như 'Miriblack' một lần nữa, hãy nhìn vào câu trả lời của whois từ bên dưới. Chúng tôi tìm kiếm tên miền, nhưng chúng tôi chỉ có thể tìm ra Tên đăng ký 'Matthew Hesser'. Từ đây, bây giờ chúng ta có một cái tên để tìm kiếm các phương pháp tiếp xúc khác.
Tìm kiếm Whois Cơ bản trên Tên miền
Trước hết, nếu chúng ta quay lại Google, chúng ta có thể gõ các từ tìm kiếm khác nhau để thử và tìm kiếm các phương pháp liên lạc khác nhau cho 'Matthew Hesser'. Một vài ví dụ dưới đây:

Matthew Hesser Miriblack
Matthew Hesser Miri Đen

Matthew Hesser LinkedIn
Matthew Hesser Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này
Matthew Hesser

Chúng tôi cũng có thể thử sử dụng tên miền để tìm là ai đó có liên quan đến nó:

Miriblack.com LinkedIn
Miriblack.com Google+

và như vậy ...

Nó chỉ xảy ra khi tìm kiếm cụ thể này, tôi đã gặp Matthew Hesser làm chủ tịch của 'Majon International'. Đối với bất kỳ ai đã thực hiện các chiến dịch Xoá Liên kết trong quá khứ, Majon có mạng lưới các trang web và tính phí 25 đô la cho việc xóa liên kết khỏi tất cả các trang web này. Nói tóm lại, tôi thường trả nó, vì nó dễ dàng hơn là tranh luận với quản trị web để loại bỏ các liên kết và họ luôn luôn rất nhanh.

Điều đó đang được nói, bạn không phải lúc nào cũng biết rằng một công ty được liên kết với trang web cụ thể này, do đó bạn cần phải tìm ra những người có liên quan đến 'công ty seo', 'tiếp thị và quảng cáo' vv, vì điều này có thể được một giveaway lớn.

Một điều khác để giữ một mắt ra cho là một phần của tìm kiếm whois trên, trong đó giải thích bạn có thể đi đến Godaddy cho đầy đủ whois thông tin . Bằng cách này, chúng ta có thể nhận được các thông tin sau:
Chi tiết đầy đủ của Whois
Vì vậy, bây giờ, chúng tôi có địa chỉ email cho địa chỉ liên hệ, địa chỉ bưu điện đầy đủ của họ, tên của họ. Địa chỉ email của họ rõ ràng là nhắm mục tiêu về việc xóa liên kết, vì vậy đây là một trường hợp khá dễ dàng. Đôi khi, bạn có thể sử dụng địa chỉ email và tìm kiếm Facebook, Twitter và LinkedIn cho người dùng. Sau đó, bạn có thể tiếp cận với người dùng từ đó để giải thích tình huống và yêu cầu gỡ bỏ liên kết của bạn.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu nhập bảng tính của mình bằng dữ liệu bạn đã tìm thấy và sau đó liên hệ với từng quản trị web để yêu cầu các liên kết cần được xóa. Quản trị trang web cụ thể này thường gửi phản hồi tự động trở lại nói rằng bạn phải trả một khoản phí cho các liên kết bị xóa khỏi tất cả các mạng của họ. Miễn là họ không tính mức cước phí, cá nhân tôi khuyên bạn nên trả nó và tiếp tục. Nếu không, bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian tranh cãi và hầu như không có nơi nào.

Luôn có những công cụ sẵn có để giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn:

Thông tin liên hệ tên miền:

http://tools.seogadget.co.uk/ - Công cụ này là rực rỡ (và miễn phí!). Nó cho phép bạn nhập vào URL của trang web với hình phạt và kéo một số lượng lớn các phương pháp tiếp xúc khác nhau cho mỗi trang web. Sau đó bạn có thể di chuyển bảng tính Google Tài liệu của mình bằng thông tin và sử dụng nó để tiếp cận các quản trị web.

Công cụ tìm kiếm của Citation Labs - Garrett French đã xây dựng một công cụ để bạn có thể nhập một danh sách các URL mà bạn muốn kết hợp các địa chỉ email, các mẫu liên hệ và các trang 'liên hệ với chúng tôi'. Từ đây, bạn có thể xuất CSV có thể có ích khi tìm kiếm các hình thức liên lạc bổ sung.

Contact Finder bởi Link Research Tools - Một công cụ khác của Cemper giúp tìm các hình thức liên lạc khác nhau bao gồm Facebook, Twitter, LinkedIn, Xing, Google+ và nhiều hơn nữa. Đây là công cụ được trả tiền, nhưng thực sự sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt nếu bạn có nhiều dữ liệu!

Tất cả các công cụ trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thật không may, vì chúng là công cụ tự động, họ không nhất thiết phải tìm tất cả các trang có liên quan, nhưng họ sẽ làm một công việc tuyệt vời trong việc tìm kiếm một đoạn lớn của họ. Công việc thủ công luôn giúp che các khoảng trống còn thiếu, vì vậy hãy nhớ rằng khi đi qua quá trình xoá liên kết.

Bước 5: liên hệ với quản trị viên web

Tiếp cận là một phần rất quan trọng của chiến dịch loại bỏ liên kết. Mục đích của bạn ở đây là để có được như nhiều những liên kết xấu được loại bỏ vào trang web của bạn càng tốt. Tất cả mọi người làm việc hơi khác một chút, do đó, tại thời điểm này, bạn nên có một tài liệu lớn cho thấy tất cả các liên kết spam / an toàn của bạn cùng với nhiều phương pháp liên lạc khác nhau, hoặc bạn sẽ chỉ có một danh sách các liên kết spam / an toàn và sẽ thực hiện các phương pháp liên lạc như bạn đi cùng. Điều này thực sự xuống để ưu tiên.

Có một vài lời khuyên tôi khuyên bạn nên khi gửi email đến quản trị web:
 • Không gửi nhiều email cho mỗi liên kết bạn cần xóa - Đây là một sai lầm lớn mà chúng tôi đã phạm tội trong quá khứ. Đảm bảo bạn sắp xếp dữ liệu của mình để bạn có thể dễ dàng nhận ra tất cả các liên kết đến từ một tên miền. Nếu không, nếu một quản trị viên web mở hộp thư đến của họ và thấy rằng bạn đang yêu cầu các liên kết bị xóa khỏi 10 trang từ 10 email khác nhau, họ có thể đóng email và nhả nó. Cố gắng so sánh danh sách tất cả các URL mà bạn muốn xóa ở một nơi gọn gàng và gửi cho họ một email. Nếu có nhiều liên kết, hãy đưa chúng vào tệp Google Tài liệu và gửi cho họ một liên kết tới tệp để xem.
 • Không spam nhà quản trị trang web - Không liên hệ với quản trị viên web thông qua mọi phương thức cùng một lúc. Đầu tiên hãy thử email và đợi một tuần, nếu việc đó không hiệu quả, hãy gửi email theo dõi. Nếu bạn không nghe từ họ sau vài ngày, hãy thử một phương pháp tiếp xúc khác (LinkedIn, Facebook, Twitter, Google+ vv). Không phải lúc nào cũng gửi đi cùng một thông điệp chính xác, làm cho nó cá nhân mỗi lần. Đăng nhập mọi thứ trong bảng tính của bạn.
 • Hãy lịch sự - Các quản trị web đang làm bạn một ân huệ. Cho dù đó là bạn hoặc công ty SEO trước đó của bạn đã gửi các liên kết đến trang web của họ ở nơi đầu tiên, nó không thực sự vấn đề của họ. Hãy lịch sự, không buộc tội họ hoặc đe doạ họ và cố gắng hết sức có thể. Một số mẫu xóa liên kết trên internet đề xuất cho chủ sở hữu blog biết rằng nếu họ không xóa liên kết, bạn sẽ thêm nó vào báo cáo từ chối cũng sẽ giảm thứ hạng của họ. Đây gần như là một mối đe dọa và tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên tránh điều này. Đừng chỉ ra rằng chính các quản trị viên web của bạn đã có lỗi ở đó, có thể là không.
 • Hãy thử tìm tên quản trị viên web - Không bắt đầu email chỉ là 'hello'. Cố gắng để các quản trị viên web đặt tên và gửi email có phần cá nhân hơn. Bạn có nhiều khả năng để có được một phản ứng nếu bạn địa chỉ liên lạc trực tiếp.
 • Hãy thử gửi email từ tên miền mà bạn đang cố xóa - Điều này có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn là một đơn vị như chúng tôi, bạn đôi khi sẽ vượt ra khỏi địa chỉ email của cơ quan. Thay vào đó, hãy thử sử dụng địa chỉ email trên tên miền mà bạn đang cố xóa. Chúng tôi đã thấy một tỷ lệ phản hồi tốt hơn khi làm việc này.
 • Giữ nó ngắn và ngọt ngào - Thời gian càng ngắn, càng ít thời gian người quản trị web phải chi tiêu và nó càng có nhiều khả năng họ sẽ giúp bạn. Suy nghĩ về những thứ một cách hợp lý, có lẽ họ sẽ có một vài trong số những yêu cầu này, vì vậy đừng làm cho họ dành nhiều thời gian để đọc sách, đặc biệt là trên email đầu tiên.
Có một vài bài đăng trực tuyến về những người đã nhận được email từ các công ty yêu cầu xóa liên kết. Học hỏi từ những sai lầm của họ và làm nghiên cứu của bạn trước. Một ví dụ có thể tìm thấy trên blog của Matt Bors tại đây - http://www.mattbors.com/blog/2013/08/02/link-removal-request/

Mẫu xóa liên kết của chúng tôi thay đổi khá thường xuyên tùy thuộc vào số lượng phản hồi chúng tôi nhận thấy. Nói chung, tôi muốn đề nghị một cái gì đó dọc theo dòng:

Xin chào tên,

Gần đây, chúng tôi đã nhận được thông báo từ Google cho biết rằng trang web của chúng tôi có liên kết tự nhiên hướng về nó. Điều này thực sự đã làm hỏng bảng xếp hạng của chúng tôi trên Google và kết quả là chúng tôi đang cố gắng giải quyết mọi chuyện. Url trang web của chúng tôi là% web_url.

Chúng tôi nhận thấy các liên kết sau đây trỏ đến trang web của chúng tôi từ trang web của bạn:

% list_of_links_here

Tôi đánh giá cao điều này là không tiện lợi và không phải là một sự phản ánh trên trang web của bạn, nhưng nếu bạn có thể xóa các liên kết, chúng tôi sẽ thực sự đánh giá cao nó và sẽ rất biết ơn.

Tôi mong muốn được nghe từ bạn.

%Tên của bạn

%Tên công ty của bạn

Email phải được cá nhân hóa theo yêu cầu chính xác của bạn. Có thể là một công ty SEO thực hiện công việc, nếu có, bạn có thể tên và xấu hổ của công ty. Bạn cũng nên cá nhân hóa email tiếp cận phụ thuộc vào loại liên kết mà bạn đang cố gắng loại bỏ. Ví dụ: nếu bạn đã spam trang web của ai đó và bạn đang yêu cầu bình luận blog được xóa, có thể họ sẽ không phải là người tha thứ nhất vì vậy bạn cần phải xin thêm một ít. Nếu đó là một bài viết bạn đã viết, nhưng nó chỉ là liên kết mà bạn muốn loại bỏ khỏi bài báo, giải thích điều đó.

Để giúp tiết kiệm thời gian mỗi lần bạn gửi email, bạn có thể thiết lập câu trả lời có sẵn trong Gmail. Điều này sẽ giúp bạn tạo mẫu xóa liên kết rất nhanh chóng và chỉ cần điền vào các khoảng trống bị thiếu. Hướng dẫn này có thể được tìm thấy ở đây .

Nếu đó là bạn spam trang web của họ, bạn có thể xin lỗi vì sự bất tiện này và giải thích rằng nó là naivety. Rất có thể, bạn sẽ phải kiểm tra nước một chút với email tiếp cận của bạn và xem những gì tốt nhất. Sở hữu và cố gắng trở thành cá nhân, đặt mình vào vị trí quản trị web và suy nghĩ về khả năng bạn sẽ giúp đỡ ai đó ở cùng vị trí như thế nào.

Hãy trung thực, lịch sự và giữ nó ngắn.

Mỗi lần bạn liên hệ với quản trị viên web, hãy ghi chú vào bảng tính của bạn về ngày và phương pháp liên hệ. Tốt hơn là tạo một bảng bổ sung ở cuối tệp Google Tài liệu của bạn bằng 'Ví dụ email'. Hãy nhớ rằng nhân viên của Google sẽ được đọc các tài liệu này, do đó, khi bạn viết bài tiếp cận, đừng cho rằng Google ma quỷ, hoặc đó là lỗi của mọi người nhưng của riêng bạn. Bạn không cần phải làm điều này cho mỗi email, nhưng giữ một số lượng nhỏ các email được viết dưới dạng liên hệ, tin nhắn gửi qua email, Tweets, tin nhắn trên Facebook vv chắc chắn sẽ giúp bạn chống lại cuộc chiến của bạn khi yêu cầu xem xét lại.

Tôi khuyên bạn nên liên hệ với quản trị viên web ít nhất ba lần. Điều đó đang được nói, nếu bạn có mọi hình thức liên hệ với một quản trị viên web, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng tất cả các loại khác nhau và thử tuyệt đối tốt nhất của bạn. Bạn càng cố gắng càng khó, bạn càng có nhiều liên kết gỡ bỏ.

Hy vọng rằng đến thời điểm này, bạn sẽ bắt đầu thấy bạn đang xây dựng hình ảnh cho Google để xem xét và thấy rằng bạn đang cố gắng rất nhiều để xóa các liên kết. Thật không may, bạn sẽ không bao giờ nhận được một hình phạt hình phạt bị loại bỏ trừ khi bạn đặt trong nỗ lực, vì vậy ở trên là tất cả các yêu cầu. Hãy dành thời gian của bạn, kỹ lưỡng và làm việc thông qua danh sách một cách có hệ thống.

Mẹo: Bạn luôn cần phải kiểm tra http://deletebacklinks.com/ để xem họ có thể xóa hàng loạt các liên kết ngược của bạn hay không. Với một khách hàng, chúng tôi đã quản lý để loại bỏ 92 backlinks với giá chỉ hơn $ 50 thông qua dịch vụ xóa backlinks.

Bước 6: công cụ từ chối

Trong bài viết trước của tôi, tôi đã nói rằng mọi người thực sự không nên sử dụng công cụ disavow trừ khi hoàn toàn cần thiết. Mặc dù quan điểm của tôi về vấn đề này vẫn còn rất giống nhau, tôi nghĩ rằng sử dụng công cụ từ chối trước khi yêu cầu xem xét lại được sử dụng nếu bạn không thể xóa tất cả các liên kết vi phạm.

Lưu ý: Không sử dụng công cụ từ chối như là một cách để bỏ qua bất kỳ công việc trên, điều đó sẽ không làm việc. Google muốn biết rằng bạn đã làm việc rất vất vả để khắc phục những sai lầm của mình và để bạn chứng minh với họ rằng bạn sẽ không thực hiện lại công việc có chất lượng kém.

Bởi thời gian bạn đến giai đoạn sử dụng công cụ disavow, bạn đã hy vọng có một bảng tính rất khỏe mạnh đầy đủ thông tin về các liên kết đã bị xóa, tất cả các phương pháp bạn đã liên hệ với quản trị web bằng cách và một danh sách tất cả các liên kết bạn đã không thể xóa.

Sắp xếp dữ liệu của bạn để bạn có thể thấy chính xác những liên kết bạn đã không thể xóa - Hãy thử sắp xếp thứ tự này theo thứ tự của tên miền.

Hầu hết thời gian, có thể bạn sẽ muốn từ chối một tên miền đầy đủ, thay vì chỉ là một URL. Điều đó đang được nói, đôi khi bạn chỉ muốn từ chối một liên kết từ một tên miền, do đó, chỉ cần theo dõi lộ trình bạn sẽ thực hiện.

Đối với ví dụ này, tôi sẽ giả định rằng chúng tôi chỉ disavowing các tên miền đầy đủ.

Xem qua tệp của bạn và tìm ra lĩnh vực nào cần phải từ chối, sau đó mở notepad và sao chép và dán URL chính vào một tệp có tiền tố 'tên miền:'. Ví dụ:

domain: yourdomain.com

Một số mẹo cho tệp từ chối:
 • Không bao gồm http: // www . trước một tên miền
 • Không bao gồm bất cứ điều gì sau khi mở rộng miền. Ví dụ: .com, .co.uk (trừ khi bạn chỉ từ bỏ một URL cụ thể).
 • Đặt mỗi tên miền vào một dòng mới và thêm ý kiến ​​vào tệp tin để Google biết lý do bạn từ chối họ. Đặt trước tất cả nhận xét bằng ký hiệu #.
 • Đến thời điểm bạn hoàn tất, tệp tin từ chối của bạn sẽ trông giống như sau:

Một số mẹo cho tệp từ chối
Chỉ cần đảm bảo nhận xét tệp tin từ chối của bạn tốt, vì vậy Google có thể xem chính xác bạn đang làm gì. Điều này nên phù hợp với Bảng tính Google Tài liệu của bạn để Google có thể thấy rằng bạn không cố kéo len lên mắt họ!

Google đã viết một hướng dẫn rất toàn diện về cách sử dụng Công cụ Loại bỏ. Bạn nên truy cập trang của họ để biết thêm thông tin về các URL cụ thể.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy lưu tệp và đi qua trang công cụ từ chối . Gửi tập tin và bạn sẽ được tốt để đi.

Lưu ý: Google đưa ra một điểm cho rằng bạn nên "cố gắng dọn dẹp các liên kết bất thường vào trang của bạn. Đơn giản chỉ cần bỏ nó là không đủ " - Đừng cố lừa hệ thống.

Bước 7: gửi yêu cầu xem xét lại

Quá trình xem xét lại là phần cuối cùng của bạn để loại bỏ một hình phạt (hy vọng!). Trong yêu cầu, bạn về cơ bản nói cho Google những điều sau đây:
 • Những gì bạn đã làm sai trong quá khứ và rằng bạn đã ngừng làm nó
 • Những gì bạn đã làm để khắc phục sự cố (bao gồm liên kết đến tệp Google Tài liệu của bạn)
 • Làm thế nào bạn biết nó sẽ không xảy ra nữa (các bước bạn đã đưa ra, đào tạo vv)
 • Một chút về công ty (tùy chọn - xem nếu nó cảm thấy cần thiết)
 • Xin lỗi vì những vấn đề và sự bất tiện
Điều quan trọng là phải cụ thể trong yêu cầu xem xét lại của bạn. Điều này có nghĩa là sở hữu bất cứ điều gì bạn đã thực hiện sai (cho dù nó được thanh toán các liên kết, bình luận spam trên blog, hồ sơ diễn đàn vv). Nếu trước đây bạn đã sử dụng các dịch vụ của một công ty SEO xây dựng các liên kết chất lượng kém, hãy cho Google biết tên của công ty và giải thích rằng trong khi bạn chấp nhận bạn đã sử dụng chúng trước tiên, bạn đã học được rất nhiều về các nguyên tắc quản trị trang web của Google và cam kết đầy đủ để đảm bảo rằng trang web của bạn vẫn nằm trong họ.

Trước đây, chúng tôi đã cố gắng đề cập đến ngân sách Adwords của khách hàng như là một cách để cố gắng cho Google thấy rằng đây là một doanh nghiệp thực sự. Thật không may, điều này không làm việc. Không đề cập đến thông tin không liên quan mà Google không quan tâm. Họ muốn biết bạn đã xóa spam, bạn biết bạn đã sai ở đâu và bạn sẽ không làm lại.

Chúng tôi luôn đề cập đến nếu một khách hàng có đánh giá tốt trên mạng (đặc biệt là từ một nguồn bên thứ ba như TrustPilot), nhưng tôi không tin rằng điều này làm cho bất kỳ sự khác biệt thực sự. Nó chỉ là một liên lạc tốt đẹp để cho thấy rằng bạn không cố gắng để làm phiền bất cứ ai.

Matt Cutts đã giải thích điều gì nên được đưa vào yêu cầu xem xét lại đúng - https://www.youtube.com/watch?v=8MfPe1NbsoA

Chỉ gửi yêu cầu xem xét lại khi bạn hài lòng rằng bạn đã thực hiện tất cả hành động thích hợp để khắc phục các vấn đề liên quan đến trang web của bạn. Google đã cung cấp một số ghi chú tốt trên blog trang web của họ , vì vậy điều này là đáng đọc qua.

Với tất cả các điểm trên đây tại chỗ, đây là một ví dụ yêu cầu xem xét lại. Hãy nhớ điều chỉnh nó theo nhu cầu riêng của bạn, mỗi khách hàng hoàn toàn khác nhau và nó cần phải là cá nhân cho hoàn cảnh của bạn.

Kính gửi Nhóm Google Webspam,

Trên% date_of_penalty, chúng tôi đã nhận được hình phạt từ Google cho các liên kết tự nhiên trỏ đến trang web của chúng tôi,% website_url.

Thứ nhất, chúng tôi thực sự muốn xin lỗi vì sự bất tiện mà chúng tôi gây ra và cảm ơn bạn trước để đọc yêu cầu xem xét lại của chúng tôi. Trước đây, chúng tôi đã thực hiện một số kỹ thuật trên trang web của chúng tôi mà chúng tôi nhận ra hiện nay nằm ngoài Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google của bạn. Điều này bao gồm các liên kết mua hàng vượt qua xếp hạng trang, nhận xét trên blog và spam diễn đàn (** ví dụ **).

Sau khi đọc nguyên tắc quản trị trang web của bạn, chúng tôi nhận thấy chúng tôi đã hoàn toàn sai. Để khắc phục sự cố, chúng tôi đã kiểm tra tất cả các liên kết ngược trỏ đến trang web của chúng tôi bằng cách sử dụng Công cụ Quản trị Trang web của Google, Ahrefs, Open Site Explorer và Majestic SEO và liên hệ với nhiều quản trị web nhất có thể để gỡ liên kết này.

Tất cả công việc chúng tôi đã tiến hành có thể tìm thấy trong Bảng tính Google dưới đây:

% link_to_google_docs_spreadsheet

Trong bảng tính ở trên, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các liên kết trỏ đến trang web của chúng tôi, các quản trị viên web mà chúng tôi đã liên lạc và các liên kết mà chúng tôi đã xoá thành công. Có nhiều trang tính trong bảng tính ở trên, hiển thị ảnh chụp màn hình của email mà chúng tôi đã gửi tới quản trị viên web, biểu mẫu liên hệ. Bất kỳ liên kết nào chúng tôi không thể xóa được thêm vào tệp tin từ chối mà chúng tôi đã gửi tới Google.

Tôi rất lấy làm tiếc cho công việc chúng tôi đã thực hiện trước đó. Bây giờ chúng ta nhận ra rằng chúng tôi hoàn toàn sai lầm và chúng tôi sẽ đảm bảo điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Tôi tin tưởng rằng trang web của chúng tôi hiện phù hợp với các nguyên tắc quản trị trang web của Google và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng đây là trường hợp.

Chúng tôi mong muốn được nghe từ bạn và một lần nữa, xin lỗi vì sự bất tiện này.
%Tên đầy đủ của bạn
%Tên công ty của bạn

Lưu ý quan trọng:

Đảm bảo liên kết bảng tính bạn đính kèm cho phép mọi người có liên kết để xem nó. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là đính kèm bảng tính mà Google không có quyền xem. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến tài liệu Google của bạn, nhấp vào 'chia sẻ' (trên cùng bên phải) và sau đó thay đổi 'người có quyền truy cập' thành 'bất cứ ai có liên kết'. Đơn giản chỉ cần sao chép liên kết đó vào yêu cầu xem xét lại của bạn.
Tùy chọn Chia sẻ trên Google Tài liệu

Bước 8: ngồi lại và đợi

Tại thời điểm này, không có gì bạn có thể làm ngoại trừ chờ đợi và vượt qua ngón tay của bạn. Yêu cầu xem xét lại nhìn chung chỉ mất vài ngày, nhưng trong một số trường hợp có thể mất vài tuần để có phản hồi.

Người ngón tay bạn sẽ mở một email vào một buổi sáng đầy nắng và kết thúc bằng một thông báo trong các công cụ quản trị trang web của bạn tương tự như sau:
Đã thu hồi Tác vụ Spam Thủ công
Chúc may mắn và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cả, hãy gửi chúng dưới đây và tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời chúng!

Nguồn bài viết: https://moz.com/blog/ultimate-guide-to-google-penalty-removal

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO