-->

Top 100 Blog Chất Lượng DoFollow Làm Backlink 2015

Blog DoFollow cho ý kiến luôn luôn là một cách hấp dẫn để xây dựng backlinks cho trang web của bạn. Cung cấp cho bạn là một phân tích tốt, một người chu đáo, một commenter thực tế và có nhiều sự nhiệt tình - blog bình luận là niềm vui thực sự và có lợi nhuận.
Top 100 Blog Chất Lượng DoFollow Làm Backlink 2015
Nhưng nó không phải là sở trường của mọi người.

Blog DoFollow bình luận

Để trở thành một commenter blog tốt bạn cần phải đảm bảo các nội dung sau:

1. Một Bide bởi các quy tắc cho ý kiến áp dụng cho một blog hoặc hướng dẫn của chủ sở hữu blog

2. Có một lý do rõ ràng để bình luận, không chỉ để kiếm được một liên kết dofollow. Bình luận chỉ khi chủ đề bạn quan tâm. Khác thì không.

3. Một cách thường xuyên với các chủ đề blog của đang được thảo luận. Đưa ý kiến ban đầu của bạn, không sao chép từ người khác. Hãy cố gắng bình luận trên blog rằng là trong cùng một dọc như trang web của bạn / blog là. Nó có ý nghĩa và cho thấy bạn đang làm nó một cách tự nhiên nhất.

4. Không chuyển hướng người tham gia khác đến một chủ đề khác nhau. Nó là tốt cho diễn đàn cho ý kiến nhưng đối với một blog nó là Không số

5. U hát neo văn bản là tốt, nhưng không làm điều đó ngang bướng. Viết tên thật của bạn và sau đó thêm "@" hoặc "FROM" ở giữa từ khóa và name.Thus của bạn văn bản bình luận sẽ xem xét thực tế hơn và điều hành sẽ đối xử với bạn như một commenter quyền.

6. N bao giờ tạo ra một ấn tượng xấu cho chủ sở hữu blog. Nó cản trở mối quan hệ và đen ra các cơ hội của bạn để tham gia cho ý kiến. Bạn có thể bị cấm như là một spammer mãi mãi.

7. HELP chủ sở hữu blog và bình luận khác tiếp tục một cuộc trò chuyện. Bạn có thể dính vào một bài cụ thể cho vài ngày và lại bình luận trên trả lời khác. cho điều này, bạn cần phải đăng ký việc theo dõi comments.Thus bạn sẽ kiếm được sự tín nhiệm, sự nổi tiếng và quyền lực. Ai biết được từ thời gian tiếp theo ý kiến của bạn có thể được chấp thuận trực tiếp - mà không điều độ. Có nghĩa là bạn nhận được một backlink ngay lập tức.

8. Một khoảng trống sử dụng neo văn bản trong một phần cơ thể của các ý kiến, trừ khi nó được cho phép. Sử dụng các thẻ HTML đã đề cập trong phần bình luận. Không phải tất cả các thẻ được phép. Vì vậy, được cụ thể và theo thứ tự.

9. Bình luận trên một blog cho thấy nhân vật của bạn. Không bao giờ viết ra của các chất liệu hộp hoặc các chất liệu quá phức tạp mà những người khác không thể hiểu được.

10. Cung cấp nguồn tài nguyên có liên quan để biện minh cho ý kiến của bạn. Đừng tranh luận như một ngu ngốc nếu bạn không có ví dụ cụ thể.

11. Không nên viết một blog như chia sẻ của bạn không gian nhận xét. Ý kiến lớn không thể chấp nhận được bởi chủ sở hữu blog nói chung. Nó chiếm nhiều không gian và khán giả sẽ mất đọc quan tâm thông qua nó.

12. Có số ít các nguồn tài nguyên không-theo blog. Đi ra thời gian để làm nghiên cứu và xây dựng danh sách của riêng bạn yêu thích.

Nếu bạn không có một danh sách được làm sẵn để làm, theo blog (trên Web & Công nghệ), đây là nguồn tài nguyên dành cho bạn:
Tải Danh Sách Blog Backlink (Chờ 5s bỏ qua quảng cáo)
Kiểm tra những điều này và cho tôi biết làm thế nào để bạn cảm nhận về ý kiến. Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm nó ra khỏi bản năng tự nhiên của bạn không chỉ để xây dựng liên kết. Hãy để nó là một quá trình tự nhiên và cuối cùng bạn sẽ khám phá ra chính mình như một commenter chuyên gia.
Theo: www.websigmas.com

1 nhận xét:

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO