-->

Top 20 cách để xây dựng backlink tự nhiên chất lượng

SEO đã đi đến một cấp độ mới với Penguin Update của Google . Trong vài năm qua Webmasters có xu hướng sử dụng khác nhau Black Hat vào trang web Off Kỹ thuật SEO để Nhận Rankings cao hơn trong tìm kiếm. Nhưng với thuật toán mới này, tất cả những thủ đoạn Hat đen là chết. 

Đa số các Liên kết Xây dựng Kỹ thuật là lỗi thời. Ngày nay, chỉ có vài cách VN còn lại để xây dựng một số kết chất lượng cao. Vì vậy, Điều này sẽ được giải Top 20 cách để có được Backlinks cho website của bạn .
Trước khi chúng tôi di chuyển trên 20 Phương pháp của chúng tôi để xây dựng kết, đây là một số điều bạn nên tránh khi xây dựng Backlinks.
  • Never Ever Mua Liên kết từ khác. 
  • Đừng cố gắng để Tạo các liên kết sử dụng Networks Blog. Google sẽ đối xử đó là Spam. 
  • Tránh Cùng Anchor Text. Hoặc Thay đổi Anchor Text để Giữ Penalty Away. 
  • Tránh Tạo Vì vậy, nhiều liên kết đến các trang web của bạn chỉ trang chủ. Phân phối Liên kết đến trang nội. 
Những Bốn điều bạn phải lưu ý khi đi cho Backlinks. Vì vậy, sau này chúng tôi di chuyển về phía Phần chính của Điều này.
20 Top cách để tạo Backlinks

1. Trở thành một Giàu Bình Luận

Chúng tôi biết mỗi Blogger Tình yêu có một Bunch của Comments như phản hồi từ Khách thăm. Vì vậy, tại sao không cho chúng Comments. Bạn có thể cho những Bloggers liên quan đến Niche của bạn rất nhiều Comments.Nhưng Ghi Đừng Spam họ. Luôn trái Comments Sensible After Reading Full Điều.

Trong khi Lefting Comments Sensible Bạn sẽ được xây dựng Backlinks cũng như uy tín lớn cho Blog hoặc trang web của bạn.

2. Gửi Tính từ Guest Posts

Thay đổi gần đây của Google Made Một số blogger cho rằng Guest Quyền là chết cho SEO nhưng trong thực tế nó là Không. Google nhô thay đổi ý nghĩa của Guest Quyền. Matt Cutts (A Kỹ sư Google) gần đây Giải thích rằng Guest Quyền vẫn còn sống nhưng chỉ Đối với chất lượng nội dung Nhà văn. Tất cả những bài viết Spam Được đăng tải Guest Bài viết trong quá khứ sẽ được trừng phạt. Vì vậy, Viết nội dung tốt nhất của bạn (Unique, bài viết sáng tạo và Long) để có được Backlinks. Ghi Nếu bạn đang viết Top Chất lượng bài viết, sau đó kết Dofollow của bạn từ đó bài viết cũng sẽ có chất lượng cao.

3. Sử dụng kết Từ Diễn đàn

Vẫn Diễn đàn là thực sự quan trọng trong quá trình của Liên kết Xây dựng. Bạn có thể tạo liên kết từ mục Signature Hoặc bằng cách tạo một chủ đề mới và liên kết đến bài viết của bạn khi cần thiết. Nhưng nhớ lại hoạt động tại các diễn đàn để Xây dựng một số danh tiếng và Nhận giao thông.

4. Make Sử dụng Sites trả lời câu hỏi

Phương pháp này chỉ cung cấp cho bạn kết Nofollow Nhưng có những người vẫn còn quan trọng cho SEO Vì Tỷ lệ bình đẳng của Dofollow và Nofollow Liên kết sẽ không làm cho nó trông giống như Spam.

Ngoài ra, các trang web đó sẽ lái giao thông lớn vào Blog hoặc Website của bạn. Vì vậy, Hãy hỏi câu hỏi và trả lời câu hỏi cũng liên quan đến trang web của bạn. Chúng tôi Đề nghị cho sử dụng Yahoo Answers bởi vì họ có một cơ sở giao thông lớn.

5. Social Bookmarking Sites

Liên kết từ các trang web xã hội như Facebook, Google Plus, Digg, Twitter được coi là Backlinks . Mặc dù Chỉ Digg Cho kết Dofollow, All Sites người khác có Nofollow các link outbound. Nhưng Tuy nhiên, họ có thể cung cấp giao thông quan trọng nhất cho Blog của bạn và cũng có những ngày truyền thông xã hội có tác động lớn trên Tìm kiếm Xếp hạng của trang web nào. Vì vậy, xem xét Chia sẻ Blog hay Website của bạn trên các trang web xã hội.

6. Cung cấp các tiện ích miễn phí, phần mềm của

Bất cứ ai cũng có kỹ năng mã hóa tốt có thể mang một Backlinks rất nhiều để Blog của họ. Bởi vì có một danh sách rất lớn của người dùng mới tìm cho Gadgets khác nhau, Plugins, và của phần mềm để thực hiện đầy đủ các yêu cầu của các trang web của họ. Vì vậy, bạn có thể xây dựng những khác nhau với Mã hóa Ngôn ngữ và để lại một liên kết Dưới mỗi Plugin hoặc phần mềm khác nhau với Anchor Text.

7. Gửi tới Technorati và DMOZ

Trình Website Thư mục lớn như Technorati và DMOZ có thể mang rất nhiều Backlinks. Nó cũng có thể Tăng Tìm kiếm Xếp hạng của trang web của bạn Bởi vì Google tin tưởng những mục.

8. Quan trọng nhất Viết Awesome Content

Quản trị web có kỹ năng viết tốt không cần phải lo lắng về backlinks Bởi vì những người khác sẽ tự động Liên kết với trang web của bạn như là một nguồn thông tin tuyệt vời. Vì vậy, xem xét tập trung vào nội dung Great thu hút du khách và Backlinks.

9. Xem lại Top công ty và trang web

Rà soát Top công ty và trang web có thể thu hút họ đối với trang web của bạn và họ có thể Link đến đó Bài viết phê để xây dựng một số danh tiếng cho bản thân mình. In the End họ sẽ tạo cho bạn một liên kết Dofollow và một số lưu lượng truy cập từ cao reputated nguồn.

10. Tạo ra hình ảnh độc đáo và khác Hãy sử dụng

Như chúng ta al Know Hình ảnh có thể mang lại cho giao thông cao để Website của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng tạo hình ảnh độc đáo riêng của bạn, sau đó nó sẽ không chỉ lái giao thông, mà còn mang rất nhiều Backlinks. Bởi vì Webmasters khác sẽ sử dụng những hình ảnh trên Blog của họ và cung cấp cho bạn một liên kết tín dụng.

11. Phỏng vấn Popular Webmasters và viết Blog

Bạn có thể phỏng vấn có uy tín Blog và Website chủ sở hữu cao trên trang web của bạn và sau đó Yêu cầu họ để tỏ rằng Interview Điều trên Blog của mình bằng cách Đưa ra một liên kết đến trang web của bạn.

12. Sử dụng Chia sẻ trang web

Video Luôn đi virus trên Internet nếu phù hợp Với Title. Vì vậy, Hãy sử dụng tất cả các trang web chia sẻ video như YouTube, Metacafe, DailyMotion để có được kết nofollow và lái giao thông rất lớn.

13. Cung cấp miễn phí tải

Khi bạn Cung cấp miễn phí tải về Nhiều Tools hoặc Softwares trên blog của bạn, Webmasters khác sẽ liên kết đến trang web của bạn như là một nguồn.

14. Sử dụng Google và Yahoo Groups

Bạn có thể sử dụng Yahoo Groups và Google Groups để xây dựng một số backlinks và lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Họ có Decent Số lượng người dùng Active.

15. Hãy hỏi bạn bè Để kết

Nếu bạn có một mối quan hệ tốt trên thế giới Internet và có một danh sách Decent của bạn bè thì bạn có thể hỏi họ để cung cấp cho bạn một số kết và trả lời bạn cũng có thể cung cấp cho họ kết Nhưng nhớ Làm các kết Nhìn tự nhiên.

16. Gửi tới Yahoo Directory và Directory BOTW

Trình trang web của bạn để Yahoo Directory và các mục BOTW thể Mang giao Decent đến với Website của bạn và một số backlinks.

17. Tạo một cuộc thi

Bạn có thể tạo ra một nội dung trên trang web của bạn, của bất kỳ loại và Giữ một giá cả hấp dẫn. Điều đó sẽ mang thêm lượt truy cập và gửi Webmasters sẽ Link đến trang web của bạn để nói cho người khác về cuộc thi và các giá.

18. Cung cấp Ebooks miễn phí có nội dung cao cấp

Nếu bạn cung cấp một số Ebooks miễn phí trên trang web của bạn mà có một số nội dung thú vị cho người dùng, sau đó các webmaster và các blogger khác có thể liên kết đến trang web của bạn để cung cấp cho độc giả của họ rằng Ebook Hoặc họ cũng có thể Showcase rằng Ebook trên Blog của mình với một liên kết tín dụng đến với Website của bạn . Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ nhận được Backlinks vào trang web của bạn.

19. Viết thường tại Time Scheduled

Khi bạn xuất bản bài viết về một thời gian theo lịch trình sau đó nó có xu hướng để có được hơn Backlinks Vì Users Giống như các trang web người cập nhật nội dung của họ thường gặp.

20. Tạo và Sản phẩm Danh sách trên Ebay và Amazon

Nếu bạn có khả năng để tạo ra sản phẩm hấp dẫn, sau đó bạn có thể nhận được một số backlinks từ các trang web bán sản phẩm như Ebay và Amazon, mà cũng sẽ cho bạn lưu lượng truy cập khá để Website của bạn.

Vì vậy, đây là một số cách để Nhận Backlinks cho Website của bạn. Tôi hy vọng là hữu ích Danh sách.

Nhắc nhớ nếu I Miss điểm nào?

Tham khảo: www.mybloggerworld.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO