-->

Top 21 yếu tố Nguyên nhân Google Penalty

Nguyên nhân các yếu tố Google Penalty . Google liên tục thay đổi thuật toán tìm kiếm có nghĩa là nguy hiểm của hình phạt khác nhau cũng ngày càng tăng.

Gần đây, Google giới thiệu Panda và Penguin thuật toán mà có thể trừng phạt các trang web sử dụng Black Hat Liên kết Xây dựng Kỹ thuật hoặc có trùng lặp, nội dung bị loại.


Vì vậy, biết tất cả yếu tố có thể làm cho bạn một hình phạt từ Google là Phải trước khi nghĩ về thành công trong kinh doanh này. Dưới đây là một danh sách của tất cả những yếu tố có thể gây ra các hình phạt của Google .
Top 21 yếu tố Nguyên nhân Google Penalty

Nguyên nhân tố có thể phạt Google

1. Trao đổi liên kết: - Đó là một cách hoàn hảo để xây dựng một số backlinks trong quá khứ, nhưng những ngày đó là một yếu tố chính trong việc cấm bởi Google. Rất nhiều chính Webmasters sử dụng kỹ thuật này để đánh lừa Google và Tăng Tìm kiếm Rankings nhưng Google là thông minh đủ để bắt được chúng, và trừng phạt.

2. Liên kết trả tiền: - Một khi nó là cách thông minh nhất để mua liên kết từ các trang web phổ biến và tăng Rankings. Nhưng với Google thuật toán liên tục thay đổi nó là yếu tố chính trong Bắt Banned.

3. Liên kết từ Niche không liên quan: - Nhiều Newbie Webmasters Xây dựng Backlinks từ nội dung không liên quan mà bị trừng phạt bởi Google Penguin cập nhật. Tầm quan trọng của Backlinks trong SEO

4. Cùng Anchor Text: - Những ngày Backlinks với cùng Anchor Text từ trang web khác nhau Phương Spam.Nhiều mẫu và Widget Building Sites bị phạt vì các lý do tương tự.

5. Duplicate: - Điều này là rất rõ ràng cho tất cả mọi người mà Google phạt những khi họ tìm thấy một số nội dung trùng lặp trên một trang web.

6,404 Lỗi: - Nếu trang web của bạn có nhiều 404 trang nội bộ sau đó bạn có thể có dưới Threat của Penalty Bởi vì Google không muốn gửi khách truy cập của họ đến 404 trang.

7. Mật độ từ khoá: - Có rất nhiều bài viết Sống trực tuyến được giải thích quy về Mật độ từ khóa trong một bài viết. Trong Sử dụng từ khoá Bất kỳ làm cho bài viết chất lượng thấp. Tầm quan trọng của từ khóa trong SEO

8. Liên kết bị hỏng: - Nếu trang web của bạn có nội Bất kỳ hoặc Outbound link lỗi sau đó Google sẽ trừng phạt bạn cho Bad Kinh nghiệm người dùng.

9. Hidden Text: - Mọi nội dung văn bản ẩn trên một trang web là không thể chấp nhận được.

10. Sitemap Thiếu: - Google Robots sử dụng website sitemap để Thu thập thông hiệu quả, nhưng nếu có bất kỳ sai sót hoặc bạn không có sitemap sau đó nó có thể là một yếu tố trong việc xử phạt.

11. Từ khóa dư trong thẻ Meta: - Trong hiện tại SEO Tag Meta từ khoá không có hiệu lực trên Tìm kiếm Rankings trong Google Nhưng vẫn Overusage của Từ khoá có thể dẫn đến hình phạt. Làm thế nào Meta Tags tác động SEO

12. Đang tải Site Speed: - Google Sites Rank Nhanh hơn cao hơn trong tìm kiếm Rankings để tăng trải nghiệm người dùng và trừng phạt các trang web mà mất cao Thời gian tải. Đọc: - Làm thế nào ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web bảng xếp hạng .

13. Spam Nội dung: - Google sẽ không bao giờ để cho bất kỳ trang web chia sẻ nội dung Spam.

14. Thư rác Bình luận: - Như chúng ta đều biết Bình luận là rất quan trọng cho các trang web của chúng tôi nhưng nhiều người dùng muốn chia sẻ thư rác thông qua ý kiến. Hầu hết các trang web đã tự động hệ thống để phát hiện Spam Comments nhưng bạn vẫn có thể chi phí cho bạn một hình phạt nếu ai đi qua đó. Vì vậy, luôn tay giữ một mắt trên Comments.

15. Malware / Virus: - Nếu Website của bạn Cung cấp cho bất kỳ loại phần mềm độc hại hoặc Virus Warning sau đó nó sẽ được nhanh chóng gỡ bỏ từ tìm kiếm Rankings.

16. Trong quảng cáo: - Giữ Quảng cáo trên trang web của bạn đến một số hạn chế vì Sites Hate Google Tập trung vào quảng cáo không phải trên các Content. Đọc: - các trang web Google phạt có quá nhiều quảng cáo trên lần .

17. Nhiều trang chuyển hướng: - Nếu Bạn Content đã chuyển đến một nơi mới, sau đó nó là ok, bạn có thể sử dụng 301 redirect nhưng sử dụng quá mức có thể dẫn đến hình phạt như vậy hãy cẩn thận.

18. Cách sử dụng quá mức H1 Tags: - Tag này được sử dụng trong một bài nhận biết công cụ tìm kiếm những gì trang là tất cả về nhưng sử dụng quá mức có thể gây ra các hình phạt.

19. Các liên kết từ hoặc tới những độc hại: - Bất kỳ kết độc hại Inbound hoặc outbound có thể làm cho bạn một hình phạt từ Google.

20. Trong SEO: - Tìm kiếm tối ưu hóa động cơ Tăng Rankings trong Kết quả tìm kiếm, nhưng nó cũng có thể gây hại khi quá trớn. Đọc: - SEO là gì .

21. Quá nhiều liên kết Affiliate: - Nếu Website của bạn Thúc đẩy liên kết sản phẩm sau đó cẩn thận để giữ kết ở một mức khá.

Kết luận: -

Tất cả những lý do chính mà Hurt trang web. Nếu trang web của bạn có bất kỳ vấn đề sau đó Keep Calm và làm việc trên nó để Giữ Penalty Away. Nếu Đã bị phạt, sau đó chỉnh các vấn đề sẽ loại bỏ nó khi Google bóc tách được trang web của bạn Tiếp theo thời gian. Các yếu tố Nguyên nhân Google Penalty .

Bạn có bao giờ bị trừng phạt bởi Google trong quá khứ?

Theo: www.mybloggerworld.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO