-->

3 'Cs' cho Blog thành công

Tự hỏi làm thế nào để làm cho blog của bạn là một thành công? Suy nghĩ như thế nào để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn?

Nếu bạn trả lời những câu hỏi này là có, sau đó bài viết này là dành cho bạn.

Khi tôi bước vào kinh doanh blog này, giống như tất cả các blogger mới, tôi cũng đã có những câu hỏi trong tâm trí của tôi. Nhưng, với một vài nghiên cứu của Google và với kinh nghiệm viết blog của tôi, tôi đã học được những điều cơ bản của blog thành công.

Hôm nay, tôi chia sẻ với tất cả các bạn, 3 'Cs' góp phần vào một blog thành công .

1. Nội dung:

3 'Cs' cho Blog thành công
Tốt nội dung thu hút cả công cụ tìm kiếm và người đọc. Mỗi blogger mới hay tất cả các blogger trên blog mới của họ phải tham gia vào việc viết nội dung chất lượng .

Những 2 điều rất quan trọng cho việc tạo ra nội dung chất lượng:

Ngôn ngữ: Tất cả bài viết của bạn phải được viết bằng tiếng Anh đơn giản và thích hợp.Không có vấn đề như thế nào tốt thông tin của bạn, lỗi ngữ pháp làm cho nó khó đọc và khó hiểu. Độc giả mất hứng thú khi đọc bài viết, nếu họ thấy sai lầm trong đó.

Length : dân (như tôi) thường thích bài viết ngắn. Các bài viết của bạn trông dài hơn, ít nhất là những cơ hội cho mọi người đọc nó hoàn toàn. Không có chiều dài lý tưởng của một bài báo mặc dù, nhưng nó phải là 400 - 800 từ.

Nếu bạn có một số chi tiết để chia sẻ, chia bài thành hai phần. Đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để làm cho độc giả dính vào blog của bạn.

Ngoài ra, giữ đoạn ngắn của bạn và chia bài viết của bạn vào điểm nếu có thể. Cung cấp cho tiêu đề hấp dẫn cho tất cả các điểm, như điểm với các tiêu đề có nhiều hấp dẫn hơn chỉ là đoạn văn.
2. Kết nối:
3 'Cs' cho Blog thành công
Kết nối với những người cùng chí, cả online và offline. Họ có thể là một blogger từ thích hợp của bạn hay một người đọc tiềm năng, kết nối với họ và thúc đẩy bài đăng trên blog của bạn. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để giữ liên lạc với họ.

Điều này sẽ giúp blog của bạn để có được một số tiếp xúc và giao thông. Nhưng hãy nhớ, những người muốn kết nối với những người thực sự. Vì vậy, sử dụng tài khoản cá nhân của bạn cho các kết nối. Đối với xúc tiến blog, bạn có thể đính kèm liên kết trang web của bạn vào hồ sơ xã hội của bạn.

3. Nhận xét:

3 'Cs' cho Blog thành công

Cho ý kiến ​​là cách tốt nhất để quảng bá blog như mỗi tôi. Tôi đã thấy một sự thay đổi tốt trong giao thông trang web của tôi sau khi tôi bắt đầu cho ý kiến ​​trên các blog khác.Không giới hạn quyền viết blog chỉ để, sử dụng các trang web truyền thông xã hội quá.

Nhưng hãy cẩn thận, không bị cám dỗ để lại link blog của bạn trong các ý kiến ​​của bạn.Thay vào đó, viết một comment có giá trị và sử dụng tên và URL tùy chọn cho ý kiến.Nếu mọi người thích bình luận của bạn, họ sẽ tiếp cận trang web của bạn để biết thêm về bạn.

Nếu bạn không tìm thấy tên và URL tùy chọn, bình luận với hồ sơ xã hội của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được một số tín đồ trong hồ sơ xã hội của bạn, cuối cùng cho trang web của bạn một số tiếp xúc và giao thông .

Vì vậy, đây là những ba 'của C mà tôi nghĩ là cần thiết để làm cho blog của bạn thành công. Có gì khác mà bạn nghĩ là quan trọng đối với một blog thành công ? Đừng cho tôi biết ý kiến của bạn.

Tham Khảo: www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO