-->

3 Dự đoán SEO đã thực hiện trong năm 2005 - Là tôi phải không? What About Search trong năm 2025?

Tôi đã trình bày công khai đầu tiên của tôi về tiếp thị trực tuyến chỉ trong 10 năm trước đây cho Mima (Minnesota Hiệp hội Tiếp thị tương tác) được gọi là "công cụ tìm kiếm Smarts - Organic, PPC, SEO, Blog - Tất cả những gì Liệu nó nghĩa là gì?".

Đó là tại Thư viện Hill JJ ở Saint Paul đầu một buổi sáng và khoảng 60 người đến. Để nói rằng tôi đã rất lo lắng là một cách nói.
3 Dự đoán SEO đã thực hiện trong năm 2005 - Là tôi phải không? What About Search trong năm 2025?
Quay lại sau đó TopRank Tiếp thị trực tuyến đã được tập trung chủ yếu vào việc tiếp thị tìm kiếm. Của tôi, mọi thứ đã thay đổi.

Hoặc có chúng?

Trong bài thuyết trình có lời khuyên cơ bản về SEO như:

Sử dụng các từ khóa trong nội dung: Nghiên cứu từ khóa và đảm bảo sự hiện diện của họ trong các thẻ tiêu đề duy nhất, tiêu đề trên trang, trong các liên kết văn bản giữa các trang, như hình ảnh alt văn bản và trong bản thân - nhưng đừng lạm dụng nó.

Có liên quan, nội dung mới: Nếu không ai có thể tìm thấy trang web của bạn, nó không quan trọng như thế nào tuyệt vời về thiết kế và chức năng là. Thêm nội dung có liên quan thường xuyên.

Liên kết ra ngoài - liên kết trong: Liên kết đến một vài, các trang web giàu thông tin có thẩm quyền. Không bao giờ ngừng làm việc để thu hút các liên kết từ các trang web liên quan.
3 Dự đoán SEO đã thực hiện trong năm 2005 - Là tôi phải không? What About Search trong năm 2025?
Nhưng cũng có một vài dự đoán về những gì tiếp theo cho các bên không có kỹ thuật hay nội dung của SEO:
  1. Công cụ tìm kiếm sẽ tiếp tục cải thiện tính thích hợp và thực hiện mạnh mẽ hơn "cải thiện chất lượng" sáng kiến. Các công ty sẽ cần phải cẩn thận về các chiến thuật SEO mà họ sử dụng.
  2. Search Engine Optimization sẽ tiếp tục phân chia giữa tối ưu hóa nội dung và giải thuật hacking.
  3. Xây dựng liên kết hiệu quả sẽ càng liên quan đến liên kết theo ngữ cảnh có liên quan từ các nguồn biên tập như các bài báo, thông cáo báo chí và blog.
Trong khi có một LOT hơn để tối ưu hóa cho tìm kiếm hơn ba điều này hoặc tư vấn SEO 101 cung cấp ở trên, tôi muốn nói điểm của chúng tôi về tối ưu hóa tìm kiếm trở lại trong năm 2005 vẫn còn khá phù hợp cho SEO trong năm 2015. Ngoại trừ có thể cho các tham chiếu đến liên kết từ thông cáo báo chí của khóa học, nhưng điều đó không thực sự đi đến 8 năm sau đó.

Các chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ SEO là thú vị, nhưng hầu hết các nhà tiếp thị muốn biết là:

"Điều gì sẽ tìm kiếm tiếp thị được như 10 năm kể từ bây giờ?"

Với sự tập trung của tôi về nội dung và tiếp thị tích hợp trong 7 năm qua, tôi không phải là chuyên gia trong tiếp thị tìm kiếm mà tôi sử dụng để được. Nhưng tôi tin tìm kiếm trong 10 năm sẽ là một LOT khác nhau so với ngày nay. Hãy nhớ đây, tôi là một chút của một fan hâm mộ Sci Fi

Các hạt giống đã được trồng trong điều kiện của con người đến giao diện thông tin kỹ thuật số đi giọng nói hơn so với văn bản. Cho dù các phương pháp giao tiếp là tiếng nói hay thần kinh, trong 10 năm qua các phương tiện đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời sẽ được thêm rất nhiều ngữ cảnh có liên quan và các cá nhân.

Tương lai của tìm kiếm sẽ không chỉ là về việc hỏi một Siri như thực thể cho thông tin hoặc suy nghĩ về các câu hỏi và nhận được câu trả lời trong một người đứng đầu vi up display (kính tiếp xúc nhiều hơn Google Glass), nhưng việc áp dụng các câu trả lời tìm kiếm tiên đoán. Nói cách khác, một dữ liệu lớn có nguồn gốc sự hiểu biết của các cá nhân và các tình huống rất cụ thể, rằng công nghệ này sẽ cung cấp thông tin với độ chính xác tuyệt vời và thích hợp trước khi chúng tôi cần nó.

Nếu đó là trường hợp, nó vẫn sẽ được gọi là tìm kiếm?


Các khái niệm về một kịch bản thông tin tất cả ra tiên đoán là thú vị và một chút đáng sợ cùng một lúc.

Các câu hỏi bức xúc về tương lai của tìm kiếm tối ưu hóa : Điều gì các nhà tiếp thị có thể làm để tối ưu hóa hiệu suất của các thông tin kỹ thuật số của họ khi nó được trình bày cho người mua trong một môi trường tiên đoán? Làm thế nào chúng ta có thể là câu trả lời tốt nhất câu trả lời khi được phân phối thời gian thực như tùy chỉnh nội dung cho từng cá nhân độc đáo về lịch sử, kinh nghiệm và sở thích của họ?

Từ một quan điểm hữu cơ , tôi nghĩ rằng nó sẽ trở thành nhiều, khó khăn hơn nhiều, bao gồm trả tiền, vay hợp và hiệu suất sẽ tiếp tục trở thành một phần tất yếu của marketing trực tuyến.

Hiểu biết của khách hàng là vua. Điều đó nói rằng, tôi tiếp tục tin tưởng một sự hiểu biết về mối quan hệ giữa người mua và sở thích của mình để khám phá thông tin, tiêu dùng và tương tác là chìa khóa cho các thương hiệu là câu trả lời tốt nhất - cho dù câu trả lời mà được phân phối như một Đáp lại câu hỏi hoặc predictively theo một bộ hoàn cảnh.

Những nhà tiếp thị mà phát triển phương tiện tinh vi của cái nhìn sâu sắc của khách hàng và tổ chức thông tin theo một cách để thông báo cho một chu trình liên tục của nội dung, tương tác, đo lường và tinh tế sẽ là chuẩn bị tốt nhất để phục vụ khách hàng thông qua những gì tìm kiếm như thế nào trong tương lai.

"Hãy là người trả lời tốt nhất" là Timeless. Cho dù nội dung thương hiệu của bạn được đề nghị thông qua một thiết bị Internet of Things hoặc cấy thần kinh kết nối với một số loại đám mây dựa trên trí thông minh nhân tạo, bạn không thể đi sai với một "là câu trả lời tốt nhất" phương pháp tiếp cận để tiếp thị thông tin.

Dự đoán của bạn về tương lai của tiếp thị tìm kiếm là gì? Bạn nghĩ gì về các nhà tiếp thị nên tập trung vào vào năm 2015 hay năm 2025?

Update - Nice để xem bài viết này từ MediaPost 3 ngày sau đó: IOT Gọi On Optimizers Search Engine để Tối ưu hóa thiết bị thông minh

Ảnh: Shutterstock

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO