-->

5 cách để cải thiện Email Opt-in Giá chuyển đổi

5 cách để cải thiện Email Opt-in Giá chuyển đổi. Nhiều người trong số bạn có thể xây dựng danh sách E-mail của bạn để phát triển blog / doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang đi trong con đường bên phải, mỗi blogger nên phát triển danh sách gửi thư của họ để có được khách hàng tiềm năng và xây dựng kinh doanh của họ. Nhưng, vấn đề xảy ra khi bạn sẽ không thể chuyển đổi các du khách đến với trang web của bạn để một người đọc và do đó là một thuê bao Email.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng danh sách E-mail của bạn và không nhận được tỷ lệ chuyển đổi tốt sau đó, đây sẽ là bài ​​viết tốt nhất mà bạn từng đọc về Tăng chuyển đổi. Xây dựng danh sách E-mail có thể là một nhiệm vụ lớn cho một Newbie nhưng nếu bạn biết vị trí và đúng kỹ thuật để có được dấu thăng E-mail sau đó nó rất dễ dàng. Đó là những gì tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này. Dưới đây là 5 cách để tăng cường E-mail Opt-in Giá chuyển đổi:
5 cách để cải thiện Email Opt-in Giá chuyển đổi

Một trang riêng có E-mail Opt-in

Trong khi đọc bài Backlino, tôi tìm thấy một trang có tên "Cung cấp khả năng SEO Mẹo ', tôi nhấp vào đó và tìm thấy một E-mail Opt-in, tôi đã đăng ký. Điều này tôi đã suy nghĩ và tôi áp dụng cùng tại blog của tôi ' SerpControl ', tôi đã thực hiện một trang có tên " Chiến lược SEO và đặt một E-mail Opt-in. Đây là điều tốt nhất mà tôi đã làm để xây dựng danh sách E-mail của tôi. Bây giờ, 40% số người dùng truy cập trang mà dấu hiệu của ký vào danh sách E-mail của tôi và trở thành một phần của blog của tôi. Bạn có thể kiểm tra các ảnh chụp màn hình dưới đây nếu bạn không tin tôi:
5 cách để cải thiện Email Opt-in Giá chuyển đổi

Hãy Về trang một trang Bóp

Hầu như tất cả các blog có một trang About cho độc giả của họ. Bạn đọc truy cập vào trang đó nếu họ muốn thu thập kiến ​​thức về các chủ sở hữu của blog / website. Ngoài ra, Giới thiệu trang là trang truy cập nhiều nhất trên Blog (Như các sự kiện hiện tại và số liệu). Đặt 1 hoặc 2 E-mail Opt-in rõ ràng sẽ tăng số lượng đăng ký giá E-mail dễ dàng.Nếu bạn đang đặt opt-in vào đúng chỗ trong trang About sau đó bạn có thể có được tỷ lệ chuyển đổi 30-45% (Đối với khán giả, những người hiểu Niche của bạn).

Bao gồm một E-mail Opt-in trong bài viết

Giả sử bạn đang chạy một blog trong 'giảm cân' thích hợp, bạn muốn khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm mà bạn đang cung cấp hoặc muốn thu hút E-mail tiếp thị bài viết mới nhất của bạn. Bạn có thể bao gồm một nút E-mail opt-in trong các bài viết cũng.Nếu bài viết của bạn là tốt và người đọc hấp dẫn thì chắc chắn họ sẽ đăng ký vào danh sách E-mail của bạn. Nếu bạn muốn tăng cường việc chuyển đổi nhiều hơn, sau đó bạn có thể đưa ra một số thông tin về việc giảm cân hoặc E-book về nó cho họ. An Image là một ví dụ được đưa ra dưới đây: -
5 cách để cải thiện Email Opt-in Giá chuyển đổi

An E-mail Opt-in tại Sidebar

Khi bạn đang bao gồm E-mail nút opt-in trong Về trang, một trang riêng biệt và trong các bài viết sau đó lý do tại sao bạn nên quên Sidebar? Đây là cách đơn giản nhất để tăng thuê bao E-mail. Opt-in hộp của bạn sẽ trông rất thú vị nếu bạn muốn để có được số lượng tốt của dấu-up. Điểm này không nên được tăng lên, không có nhiều để được thảo luận ở đây.

Cho Away một Freebie

Cho đi một E-book, một bộ phim hay bất cứ điều gì khác mà sẽ giúp độc giả của bạn sẽ rất hữu ích cho bạn cũng có. Nếu bạn đang sở hữu một blog của blog thích hợp sau đó bạn có thể cung cấp một cái gì đó như "Grow giao thông blog của bạn trong 30 ngày", nếu bạn đang sở hữu một blog dưới 'Giảm cân' niche sau đó bạn có thể cung cấp một cái gì đó như "Thua tối đa 10kg trong 60 Days "hay bất cứ điều gì khác. Tiếp tục thử nghiệm và cung cấp phần mềm miễn phí cho độc giả của bạn. Luôn nhớ rằng, người yêu những thứ miễn phí

Phần kết luận

Có rất nhiều cách để Tăng E-mail Đăng ký giá, tiếp tục thử nghiệm và chia sẻ những gì bạn có với chúng tôi. Có 5 cách đề cập ở trên sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, một số đang có ảnh hưởng cao và những người khác đang có thấp. Kiểm tra chúng và kiểm tra, Điều gì làm việc tốt nhất cho bạn. Có nhiều nơi tiềm năng trên blog của bạn, nơi bạn có thể đặt E-mail opt-in để tăng E-mail Đăng ký giá. Những gì bạn đã làm là, thí nghiệm, thí nghiệm và thử nghiệm. Ngoài ra phân tích người khác blog và kiểm những gì họ đang làm, thực hiện những chiến lược quá. Bạn cũng có thể thêm một nút pop-up trên blog của bạn để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Nếu bạn đã có những nghi ngờ, thắc mắc hoặc đề xuất liên quan đến bài viết này. Sau đó, nhận xét họ dưới đây. Chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ tất cả các bạn.

Theo: Những Câu Chuyện Hài Hước | www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO