-->

Bao nhiêu trafic nào bạn cần để Kiếm tiền với Adsense

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ nói về Adsense một lần nữa, nhưng lần này, chúng tôi sẽ không nói về Làm thế nào để Kiếm tiền với Adsense hay như thế nào để có được chấp thuận tài khoản Adsense, chủ đề Thay vào đó, chúng tôi Chọn xoắn nhưng rất quan trọng đối với Bloggers.So, Bạn là một Blogger. OK, Cho tôi biết bao nhiêu trang điểm hay Unique Visitors Blog của bạn đang có và bao nhiêu tiền bạn làm hàng ngày như một Google xuất bản. Bạn có biết, tôi đang yêu cầu này, vì ngày nay chúng ta đang nói về cùng một chủ đề " Bao nhiêu Traffic bạn cần để Kiếm tiền với Adsense ".

Bất kỳ chuyên gia Bloggers đọc này sẽ nghĩ rằng đó là một chủ đề điên. Nhưng nó không phải, bởi vì trong kiếm Google có rất nhiều kiếm cụm từ tương tự như " adsense bao nhiêu lưu lượng truy cập để kiếm tiền "," Bao nhiêu giao thông Adsense Kiếm tiền ", vv Vì vậy, đây tôi viết từ những người tìm kiếm cũng như những người Nhà xuất bản những người thực sự không biết về điều này. Họ thực sự đau khổ và cuối cùng, nhận được kích thích do thiếu tiền và bỏ viết blog. Tôi không muốn họ bỏ thuốc lá. Vì vậy, ở đây tôi sẽ giải thích ngắn gọn rằng bao nhiêu giao thông họ cần để Kiếm tiền với Adsense. Hãy bắt đầu mà không lãng phí quá nhiều thời gian.
Bao nhiêu trafic nào bạn cần để Kiếm tiền với Adsense

Bao nhiêu giao thông Bạn cần để kiếm tiền với Google Adsense

# 1 Cost Per Click (CPC)

Trước hết bạn cần phải tìm hiểu về "Chi phí cho mỗi Click" mà thực sự là một chìa khóa để Kiếm tiền với Adsense. Tôi nghĩ Nhiều nên biết rằng Lãi Adsense phụ thuộc vào khóa.Có rất nhiều mà bạn sẽ phải trả $ 100 + cho một cú nhấn chuột, nhưng đa số các từ khóa sẽ chỉ phải trả $ 0,10 đến $ 5. Vì vậy, bạn cần Target những khoá cao Thanh toán trong bài viết của bạn. Một số trong số đó là "Cho vay, bảo hiểm xe, sức khỏe, Forex Trading, bảo hiểm tự động, vv

# 2 Nhấp qua Rate (CTR)

Đây là điều quan trọng nhất đối với Adsense Publishers Bởi vì nếu bạn có tấn của giao thông và bạn vẫn không kiếm đủ tiền, sau đó, có cái gì đó sai với Vị trí Quảng cáo hoặc màu sắc của nó. Vì vậy, luôn luôn đặt trọng tâm về điều này. Bạn CTr Rate cần khoảng 5-8%, trong đó sẽ được hoàn hảo. Đối với Giải thích thêm, Giả sử bạn có 100 lượt xem trang 8 trong số họ click quảng cáo của bạn.

100 Page views / 8 Nhấp chuột = 8% CTR

Vì vậy, bạn sẽ có 8% CTR. Bây giờ, tôi nghĩ rằng nó là đủ cho bạn, đó là thời gian để di chuyển trên và làm nhiều hơn tính toán của trafic.

Giả Blog của bạn nhận khoảng 500 người truy cập mỗi ngày.

500 lượt xem trang - 2 $ Cost Per Click - 8 nhấp chuột mỗi 100 lượt xem trang 

Sau đó, mỗi ngày Thu nhập sẽ là: - 500 * 8 * 2/100 = $ 80

Nó có nghĩa là với số tiền này của giao thông và CTR, bạn sẽ kiếm được $ 80 đô la.Nhưng tôi nghĩ rằng nó quá nhiều tính toán kiểu Dream. Vì vậy, chúng tôi làm cho nó một trong những thực tế dưới đây.

1.250 lượt xem trang - 0,40 $ Chi phí cho mỗi Click - 4 lần nhấp chuột mỗi 100 lượt xem trang

Sau đó, thu nhập Mệnh Day sẽ là: - 1250 * 0,40 * 4/100 = $ 20

Bây giờ, đây là một tính toán thực tế. Bạn sẽ cần tối thiểu 1.250 lượt xem trang mỗi ngày để kiếm được 20 $ từ Adsense. Nhiều Newbies và blogger vừa tìm thấy chính mình ở đây hoặc ở dưới này. Nhưng đối với những người dưới mốc này, tôi sẽ chỉ lời khuyên để giữ tính này trong tâm trí và làm việc cho phù hợp. Chẳng bao lâu bạn sẽ có được điều này.

Để kiếm được $ 500 mỗi ngày: -

Nó không phải là chuyện dễ dàng, vì nhu cầu rất nhiều lượt xem, để đạt mốc Lãi cơ này.Nhưng chúng ta vẫn có thể cung cấp cho bạn các tính toán về việc này.

Nếu bạn đang nhận được 20 đô la cho năm 1250 lần xem trang, sau đó, để có được $ 500 mỗi ngày, bạn sẽ cần 31.250 lượt xem trang hàng ngày với một CPC của 0,40.

31.250 * 0,40 * 4/100 = $ 500

Vì vậy, này Số lượt truy cập có thể giúp bạn kiếm được $ 500 mỗi ngày. Nhưng điều này là không dễ dàng như tôi đã nói trước đây.

Ở đây tôi muốn nói với bạn một điều nữa, có một số quảng cáo dựa trên CPM (Cost per Mile) có nghĩa là bạn sẽ nhận được tiền cho mỗi 100 Hiển thị. Nhưng Trong Adsense Đa số các quảng cáo là CPC Dựa, Vì vậy, bạn chỉ cần tăng CPC của bạn và cũng để có được thu nhập khác tăng CTR của bạn.

Nhưng vẫn còn, nếu bạn đang ablt để kiếm cao từ Adsense, sau đó tôi sẽ đề nghị bạn sử dụng một số các giải pháp thay thế Google Adsense . Mặc dù không ai có thể phù hợp với công ty quảng cáo của Google, nhưng bạn vẫn có thể thử.

Vì vậy, tôi hy vọng bạn thích Điều này " bao nhiêu giao thông nó cần để Kiếm tiền với Adsense ". Đừng quên để chia sẻ nó trên mạng xã hội. hạnh phúc blog..

Tham khảo: www.onlyloudest.com

2 nhận xét

avatar

Làm ơn lần sau có dịch thì dịch cho sát nghĩa bạn nhé. Sử dụng Google dịch rồi copy y chang mà không chỉnh sửa cho phù hợp thì chẳng ai muốn xem cả.

avatar

Sori bạn nhé! mình sẽ rút kinh nghiệm

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO