-->

Best 18 On-Page SEO Mẹo và Kỹ thuật 2015

Best 18 On-Page SEO Mẹo và Kỹ thuật 2015. Search Engine Optimization đóng vai trò rất quan trọng trong việc Top Rank trong Google.

Trong thời gian gần đây, nhiều blogger nói rằng SEO không phải là rất có giá trị, nhưng tôi nói rằng nó có tầm quan trọng tương tự như trước khi Google Algorithm Updates . Bạn vẫn cần phải làm việc trên cả hai Off-Page và On-Page SEO để biến những nỗ lực có giá trị của bạn thành công.

Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số mới nhất On-Page SEO Mẹo và kỹ thuật để giúp bạn tối ưu hóa trang web của bạn để thực hiện tốt hơn trong Google. Nhưng trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể muốn đọc " 11 Best Công cụ SEO miễn phí vào năm 2014 cho On-Page Optimization ".
Best 18 On-Page SEO Mẹo và Kỹ thuật 2015
Top 18 On-Page SEO Tips 2014

# 1 Tiêu đề đúng

Bạn có thể sử dụng Từ khoá Long liên quan đến nội dung và tên miền của bạn sẽ giúp nó xếp hạng trang web của bạn tốt hơn. Nhưng Giữ Tiêu đề dưới 70 ký tự vì Google sẽ không hiển thị nhiều hơn, 70 ký tự trong tìm kiếm.

Tôi sẽ tư vấn để giữ nó đến 55 nhân vật để làm cho nó thêm thân thiện với SEO. Nhưng cuối cùng nó phụ thuộc vào bạn, mà những từ bạn muốn chọn và bao lâu Tiêu đề bạn muốn vì nó sẽ không có bất kỳ tác động tiêu cực.

# 2 hấp dẫn Mô tả

An Mô tả hấp dẫn có thể làm tăng CTR của Blog của bạn vô cùng. Vì vậy, luôn luôn viết nó một cách cẩn thận và thông minh sử dụng các từ khóa liên quan đến nội dung. Nhưng đây cũng không vượt quá 160 ký tự Limit.

# 3 Sử dụng nhóm khóa đúng

Nhóm tag luôn nói với các công cụ tìm kiếm rằng trang được cấu trúc đúng. Vì vậy, luôn luôn sử dụng h2, h3 và h4 tại Điều bạn để phân biệt tiêu đề. Và cũng cố gắng sử dụng các từ khóa nhắm mục tiêu vào các khóa nhóm.

# 4 SEO Friendly URL

Luôn Giữ URL của Điều sạch của bạn. Không sử dụng bất kỳ những thứ đặc biệt như dấu phẩy, Numbers, Spaces, vv Hãy giữ nó đơn giản với Cách sử dụng các từ khóa mục tiêu.

# 5 từ khóa mục tiêu

Luôn luôn cố gắng để Nhắm mục tiêu một hoặc hai từ khóa tại Điều bạn. Không chỉ viết cho độc giả, cũng sử dụng một số cao tìm kiếm các từ khóa có ít cạnh tranh để làm cho nó có thể tìm kiếm trên web.

6. Sử dụng đặc biệt khóa

Sử dụng đặc biệt khóa như đậm, nghiêng, gạch chân trên Từ khóa mục tiêu sẽ nói với Google để Đánh Điều đó vào từ khoá cụ thể. Nó sẽ làm cho bài viết của bạn nhiều công cụ tìm kiếm thân thiện.

# 7 Tối ưu hóa hình ảnh đúng cách

Đừng quên tầm quan trọng của hình ảnh trong bài viết của bạn. Nó sẽ giúp bạn xếp hạng tốt hơn trong việc tìm kiếm cơ và cũng có một số lái xe lưu lượng truy cập từ Image Search. Vì vậy, luôn luôn bao gồm Alt text và Alt Tiêu đề trong hình ảnh của bạn để làm cho họ có thể đọc được để Robots.

# 8 Viết Chất lượng nội dung

Bạn có thể mệt mỏi của buổi điều trần này một lần nữa và một lần nữa. Nhưng tôi vẫn muốn nói điều này, Viết Unique, chuyên sâu nội dung với chất lượng ngôn ngữ để làm cho nó tìm kiếm Engine Friendly. 

# 9 vấn đề Liên kết nội bộ

Không bao giờ quên Liên kết nội bộ. Nó sẽ làm việc như backlinks, hiệu quả hơn Liên kết nội bộ có nghĩa là một thứ hạng cao trong tìm kiếm Engine. nó sẽ giúp bạn giảm thấp tỷ lệ trả lại của bạn và cũng vượt qua Page xếp hạng cho các phần khác nhau của trang web của bạn.

# 10 Cài đặt Google Tác Quyền

Nếu bạn không bao giờ thiết lập Google Tác Quyền, sau đó, bạn đang bỏ lỡ những lợi ích thực sự. Nó sẽ giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm như Google xếp hạng trang web của bạn cao hơn khi người theo Google+ của bạn tìm kiếm một chủ đề liên quan đến trang web của bạn.

# 11 Tăng Tín hiệu Xã hội

Trong thời gian gần đây, Google bắt đầu sử dụng tín hiệu xã hội cho Rankings. Vì vậy, tăng tín hiệu xã hội của bạn để xếp hạng cao hơn. Sử dụng tất cả các mạng xã hội hay xã hội Bookmarking trang web.

# 12 Sitemap

Tạo một sitemap thích hợp của trang web của bạn sẽ giúp cả người dùng trong việc tìm kiếm các chủ đề yêu thích của họ và cũng để Google Crawl trang web của bạn một cách hiệu quả hơn.

# 13 Liên kết ngoài

Nếu bạn đang liên kết đến các trang bên ngoài, sau đó, làm điều đó một cách cẩn thận.Bạn có thể vượt qua Page Rank để trang web sai và có thể mất tất cả các bảng xếp hạng của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ quyền trang web và liên kết vẫn muốn đến với Website đó, sau đó sử dụng thuộc tính Nofollow nói Robots không để thu thập thông tin liên kết đó.

Lưu ý: - Luôn Liên kết với các trang web cao Authority bởi vì nó sẽ làm tăng uy tín của bạn trong mắt của Google.

# 14 Cấu trúc Navigation

Làm bạn cấu trang web Navigation dễ dàng và đơn giản để làm cho nó dễ dàng hơn cho Bots để thu thập thông tin trang web của bạn và cũng có thể cho độc giả để hướng.

# 15 Tối ưu hóa HTML, JavaScript và CSS

Như bạn biết Google muốn các trang web để tải nhanh hơn để tăng trải nghiệm người dùng. Vì vậy, xem xét Compression của HTML, JavaScript và CSS để làm giảm thời gian tải của trang web của bạn. Cũng loại bỏ tất cả các không gian màu trắng trong mã hóa sẽ giúp bạn rất nhiều khi làm như vậy.

# 16 Remove hỏng Liên kết

Sự hiện diện của bất kỳ loại của các liên kết bị hỏng trên trang web của bạn có thể chứng minh có hại. Vì vậy, hãy cố gắng để làm cho trang web của bạn miễn phí từ link lỗi, để làm cho nó thân thiện với SEO.

# 17 Chọn Hosting đúng

Nếu bạn đang sử dụng một Hosting miễn phí và bạn nhận được quá nhiều thời gian chết, sau đó, hãy xem xét sử dụng một dịch vụ Hosting tốt bởi vì quá nhiều thời gian chết sẽ có hại cho trang web của bạn.

Lưu ý: - Blogger (Blogspot) người dùng có thể tiếp tục sử dụng miễn phí Hosting bởi vì họ sẽ không bao giờ có bất kỳ Downtime.

# 18 Sử dụng đa phương tiện đúng

Nó cũng được biết thực tế là đa phương tiện sẽ làm cho bài viết của bạn hấp dẫn hơn, nhưng nó cũng sẽ làm cho nó chậm hơn. Vì vậy, luôn luôn sử dụng nó một cách đúng đắn.

Vì vậy, đây là top 18 On-Page SEO Mẹo này có thể giúp bạn làm cho trang web của bạn Công cụ tìm kiếm thân thiện.

Tham Khảo: www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO