-->

Hiển thị Quảng cáo Adsense Dưới đây Đăng Tiêu đề trong Blogger

Hầu như tất cả các blogger đang sử dụng Google Adsense cho kiếm tiền từ / blog của mình. Bởi vì Adsense tốt nhất là nó cung cấp giá tốt trên mỗi nhấp chuột.Adsense CPC Thực hiện tốt khi CTR của bạn sẽ tốt Theo Google.

Vì vậy, khi chúng ta nói về CTR, chủ yếu là hàng pro-blogger cung cấp cho bạn một gợi ý đơn giản rằng - "Bạn cần phải sử dụng quảng cáo tốt hơn. Vị trí trong Blog của bạn ".

Theo Imran Uddin (Pro-Blogger) Đặt quảng cáo bên dưới tiêu đề bài viết và End Bưu giúp bạn nhận thêm nhấp chuột vào quảng cáo của bạn cũng CTR của bạn sẽ được bình thường (Tốt).

Hôm nay ở đây tôi sẽ chia sẻ " Làm thế nào để ADD / HIỂN THỊ ADSENSE ADS DƯỚI POST TITLE TRÊN BLOGGER "hay nói cách khác, bạn có thể nói "Làm thế nào để Đặt Quảng cáo Adsense giữa bài viết trong Blogger" . Điều này là hữu ích nhất và quan trọng cho mọi lừa blogger tối ưu hoá quảng cáo Google Adsense của bạn. 
Hiển thị Quảng cáo Adsense Dưới đây Đăng Tiêu đề trong Blogger
Lưu ý: - Không Quên Lưu Sao lưu các mẫu Blog của bạn trước khi các chỉnh sửa.

Các bước Để Đặt quảng cáo Adsense Dưới Mỗi bài viết Tiêu đề: -

Ø Đầu tiên của tất cả các đơn vị Tạo A Add trong tài khoản Adsense của bạn. Tôi gợi ý bạn hai kích thước tốt nhất để lựa chọn bên dưới tiêu đề - (728 × 90) hoặc (336 × 280) hai kích thước này là tốt nhất.

Ø Bây giờ sau khi các đơn vị Tạo Quảng cáo bạn cần phải bí mật mã quảng cáo của bạn từ đây- onlyloudest.com/p/adsense-ad-code-converter.html

Ø Sau khi Covert Goto- Trong blog Blogger của bạn từ blogger.com> Template> Edit

Ø Sau khi chỉnh sửa tìm kiếm mở Template cho - " <data: post.body /> bằng cách sử dụng tổ hợp phím CTRL + F trọng.

Ø Bây giờ mã này bạn sẽ thấy nhiều lần trong mẫu của bạn, bạn cần phải dừng lại sau khi nhấp 2 nd thời gian để tìm kiếm này.

Ø Bây giờ thiết lập này trong notepad mới hoặc bất cứ nơi nào
 <b:if cond=’data:blog.pageType == &quot;item&quot;’>
    <center> CONVERTED AD CODE  </center>
    <br/> <br/>     </b:if>
Ø Trước khi một số bước trước, tôi nói cho bạn mã quảng cáo chuyển đổi thay thế mã quảng cáo của bạn trên coverted Red Mã màu.

Ø Và bây giờ Dán hoàn Mã với kịch bản trên trước khi xuất hiện thứ hai của <data: post.body /> trong Template của bạn.

Bây giờ Lưu Template của bạn và kiểm tra bài của bạn trong blog của bạn.

Theo: www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO