-->

Hướng dẫn toàn diện để tổ chức sự kiện Dựa vào Niche blog

Một vài tháng trước, tôi bắt đầu làm tổ chức sự kiện Niche blog cho một số kinh nghiệm, không phải chỉ vì tiền. Tôi đã tìm kiếm cho quá trình này hay tôi nên nói, lý do và phương pháp xếp hạng Blogs sự kiện mới dựa.

Vì vậy, là một người yêu thể thao, tôi bắt đầu viết blog sự kiện đầu tiên của tôi trên CPL (Cricket). Đó là chỉ để cho vui, nhưng trong khi làm việc vui vẻ, tôi đã có thể để có được gần 160k lượt xem (Ảnh chụp màn hình dưới đây) với Không liên kết xây dựng thực tế, chỉ bằng cách đăng 250 bài từ. Đó là một giải đấu 36 ngày với 24 trận, nhưng tôi lại gần 10 trận, nghĩa tôi có những quan điểm trang trong ít hơn 20 ngày, đó là rất tốt, đặc biệt là khi tôi chỉ làm nó cho kinh nghiệm hoặc chỉ để cho vui.
Hướng dẫn toàn diện để tổ chức sự kiện Dựa vào Niche blog
Nhưng sau khi sự kiện đó, tôi có một chút nghiêm trọng về Niche Blog và gì trùng hợp ngẫu nhiên, trong một vài ngày tôi có một đối tác "Chetan Gupta" từ GlobalCraze.com, người đang tìm kiếm một đối tác để bắt đầu blog Niche 1 mình.

Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác và bắt đầu làm việc trên một Sports Blog "FIBA", nơi chúng tôi bắt đầu làm việc gần một tháng trước khi sự kiện này, at-ít nhất một bài duy nhất mỗi ngày, làm thích hợp trên trang SEO và tạo ra tấn backlinks từ Auto-Phê duyệt, Bình luận Luv, và các trang web phản ứng kích hoạt.

Vì vậy, sau khi tất cả những nỗ lực, kết quả là tuyệt vời. Bạn có thể xem nó cho mình (xem ảnh chụp màn hình).

1. Thời gian thực Screenshot: -

Hướng dẫn toàn diện để tổ chức sự kiện Dựa vào Niche blog
Các thực Time vượt qua mốc 1550, nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ các ảnh chụp màn hình.

2. Real Time Video: -

3. Tổng số thống kê số liệu

Hướng dẫn toàn diện để tổ chức sự kiện Dựa vào Niche blog

4. Tên miền và trang Authority

Hướng dẫn toàn diện để tổ chức sự kiện Dựa vào Niche blog
Vì vậy, đây là những số liệu thống kê của blog của chúng tôi sau khi làm việc chăm chỉ rất nhiều. Các sự kiện 1 là luôn luôn khó khăn, sau đó, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, chúng tôi đã làm rất nhiều công việc khó khăn.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu làm việc trên một số dự án hơn. Vì vậy, tôi đã không có được thời gian để viết một bài về nó, nhưng tôi liên tục nhận được nhiều tin nhắn có chứa câu hỏi về sự kiện viết blog. Vì vậy, đó là tại sao tôi quyết định một hướng dẫn toàn diện về nó để giúp người có được thành công.

Bây giờ là cách thức thực hiện "Bước Hướng dẫn để tổ chức sự kiện Dựa Niche blog"

# 1 Tạo một danh sách các từ khóa

Bước đầu tiên bạn nên dùng, là thu thập từ khoá sau khi một số nghiên cứu và đưa ra một danh sách. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ nên chọn cao từ khóa tìm kiếm đuôi ngắn, tất cả các cụm từ đuôi dài khác có liên quan sẽ tự động được nhắm mục tiêu, khi bạn nhắm mục tiêu đuôi ngắn.

Nếu bạn đang cho sự kiện thể thao, sau đó bạn phải sử dụng tâm trí của bạn để bao gồm một số biến thể từ khoá trong danh sách.

Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi chỉ chọn ra ba từ khóa rất phổ biến đó là hiện nay trong việc tìm kiếm tức thời Google và sau đó, sử dụng tất cả các biến trong bài viết của chúng tôi để đảm bảo rằng, chúng tôi nhắm mục tiêu mỗi cụm từ đuôi dài.

Lưu ý: - Bước này là cơ sở, do đó hãy chắc chắn rằng bạn làm điều đó một cách cẩn thận.

# 2 tên miền phải được 1-2 tháng tuổi và phải có một chính (cơ sở) từ khóa

Như bạn đã biết, Google cung cấp cho sự nhấn mạnh đến lĩnh vực cũ, Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để xếp hạng cho từ khóa cạnh tranh rất cao và tìm cách để đánh bại các trang web thương hiệu lớn, sau đó bạn phải mua tên miền 1-2 tháng trước khi sự kiện này.

Và cũng có thể, chắc chắn, nó có chứa các từ khóa cơ sở chính. Bạn có thể đi cho Tail ngắn (2 hoặc 3 từ), nào là có sẵn để mua.

Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm để mua tên miền cho Diwali kiện, sau đó nó phải có "Happy Diwali 2014" là cơ sở của tất cả các từ khóa Diwali khác, mọi người có thể tìm kiếm.

Hãy liên hệ với tôi cho bất kỳ sự giúp đỡ nhiều hơn vào thời điểm này.

# 3 Đăng Thường xuyên có đúng On-Page SEO

Điều này là rất phổ biến, càng có nhiều bạn gửi, nhanh hơn blog của sự kiện của bạn tăng lên. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu đăng nội dung một vài ngày sau khi mua tên miền và sau đó tiếp tục niêm yết tại-nhất một bài báo hàng ngày.

Vì vậy, vào thời điểm đó, khi chúng tôi bắt đầu liên kết xây dựng, chúng tôi gần như 10-12 bài viết công bố trên blog của chúng tôi, mà làm cho thứ hạng cao hơn dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng hãy nhớ, giữ một số yếu tố quan trọng On-Page SEO trong Mind.

  • Sử dụng tất cả các biến thể từ khóa trong Meta Description của trang chủ và các bài viết

Hướng dẫn toàn diện để tổ chức sự kiện Dựa vào Niche blog
Đăng Thường xuyên có đúng On-Page SEO
Vì vậy, đây là cách bạn nên sử dụng tiêu đề và thẻ Meta. Hãy nhớ rằng, cả hai phần chỉ cho phép bạn thêm một số lượng hạn chế của các nhân vật. Vì vậy, sử dụng các biến thể để trang trải tất cả các từ khóa. Và cũng có thể, làm tương tự cho bài Permalink và bài viết mô tả.

  • Sử dụng các Heading, Bold, Underline nghiêng và ảnh ALT khóa


Nếu bạn thực sự muốn có được thành công trong tổ chức sự kiện dựa Niche blog , sau đó các thẻ là thực sự quan trọng đối với bạn. Chúng tôi sử dụng tất cả các Tag nhóm (H2, H3, H4), Image Alt Tags (Alt Text, Alt Title), và định dạng Tags (đậm, nghiêng, gạch dưới) trong mỗi bài viết bằng cách sử dụng các từ khóa LSI. Nó thực sự làm việc cho chúng tôi và tôi chắc chắn rằng, nó sẽ làm việc cho bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang nhắm mục tiêu, "FIBA điểm số sống 2014", sau đó bạn phải sử dụng tất cả các từ khóa liên quan như "FIBA World Cup sống Điểm", "FIBA 2014 điểm sống", vv trong tất cả các Heading, Alt ảnh và thẻ Formatting . Nó thực sự là cách tốt nhất để xếp hạng.

Nếu bạn vẫn còn có bất kỳ sự nhầm lẫn, sau đó cảm thấy tự do để liên hệ với tôi để được giúp đỡ.

  • Liên kết nội bộ

Như bạn đã biết, Liên kết nội bộ là cách tốt nhất để thu hút người sử dụng sâu hơn vào site của bạn và nó cũng đi nước liên kết từ trang này sang trang khác. Nhưng trong Event Dựa Niche Blog, bạn có thể sử dụng nó được xếp hạng cao hơn.

Trong mỗi bài, bạn phải bao gồm 7-8 Liên kết các bài viết liên quan khác sử dụng từ khóa nhắm mục tiêu của bạn là tối ưu hóa anchor text. Google cho phép nhấn mạnh đến các liên kết, nhiều hơn bất kỳ điều khác, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng nó cho lợi ích của bạn.

  1. Liên kết liên quan đến bài viết với nhau,
  2. Liên kết đến trang web của bạn bằng cách sử dụng từ khóa tên miền như anchor text.
  3. Đặt Một số chính Chất lượng bài viết Liên kết trong Sidebar hoặc Footer.

# 4 Backlinks

Ở đây có những yếu tố quan trọng nhất trong tổ chức sự kiện dựa Niche blog. Thẳng thắn mà nói, nó sẽ là khó khăn nhất từ ​​tất cả các điểm nêu trên, khi bạn lần đầu tiên làm điều đó, nhưng sau này nó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thứ nhất, tôi sẽ hiển thị ảnh chụp màn hình của backlinks của chúng tôi, chúng tôi tạo ra cho blog sự kiện của chúng tôi.
Hướng dẫn toàn diện để tổ chức sự kiện Dựa vào Niche blog
Hướng dẫn toàn diện để tổ chức sự kiện Dựa vào Niche blog
Như bạn có thể thấy, 126 Tên miền liên kết đến blog của chúng tôi, các điểm liên kết ảnh hưởng là 53% có nghĩa là liên kết có chất lượng cao và Nofollow liên kết tỷ lệ là 51,5%, có nghĩa là chúng tôi tính Nofollow, tỷ lệ dofollow rất tốt.

Bây giờ, tôi di chuyển và cho bạn biết một số điểm kinh nghiệm của tôi, điều này sẽ giúp bạn.

A. Tăng gốc Tên miền, không chỉ Backlinks

Tôi đã thấy nhiều blogger, chỉ cần tăng số lượng backlinks từ một số hạn chế về nguồn, đó không phải là cách để xếp hạng blog của sự kiện. Bởi vì Google sẽ cho tầm quan trọng đến tên miền gốc, hơn backlinks.

Nói cách đơn giản, Bắt 1 backlinks từ 1 tên miền hoặc nhận được 100 backlinks từ 1 tên miền là khá giống nhau. Nó sẽ không có bất kỳ sự khác biệt, nhưng nhận được 100 backlinks từ 100 tên miền chắc chắn sẽ đẩy blog của bạn lên trong bảng xếp hạng.

Lưu ý: - Để đánh bại các trang web ưa thích cho một từ khóa tìm kiếm cao, bạn sẽ ở-ít nhất cần 100-150 tên miền gốc.

B. Alter Anchor Text thông minh

Như bạn đã biết, Google yêu liên kết tự nhiên và cung cấp cho động lực để các trang web có liên kết tự nhiên. Vì vậy, Làm thế nào bạn có thể làm cho blog của backlinks sự kiện của bạn trông giống như tự nhiên?

Vâng, cách đơn giản để làm điều này, là bằng cách thay đổi Anchor text. Nếu bạn đang sử dụng cùng một văn bản neo cho tất cả các backlinks, sau đó bạn đang kêu gọi các nhóm Google Spam để đặt hình phạt Action tay trên blog của bạn.

Bạn chỉ nên sử dụng các neo văn bản cho cùng một khoảng 15-20 tên miền gốc backlinks hoặc 25-30 liên kết dofollow. Sau đó, bạn phải thay đổi nó một cách thông minh.

Ví dụ, "FIBA World Cup 2014", FIBA ​​2014 cup thế giới ", FIBA ​​vô địch thế giới 2014", vv .. Những từ khóa này có thể trông giống như cùng với mắt con người, nhưng nó sẽ không nhìn cùng với robot. Vì vậy, kết quả là, các nhóm chống spam của Google sẽ không bao giờ tìm ra blog của bạn và chắc chắn, bạn sẽ cao hơn đối với tất cả các neo.

C. Giữ Nofollow: Tỷ lệ Dofollow để Bypass Google thuật toán và sổ tay hành động

Event Viết blog chỉ cần Rất nhiều Dofollow và một số bộ phận nhỏ các liên kết Nofollow, nhưng trong trường hợp Google đã sẵn sàng để đẩy bất kỳ bản cập nhật mới Algorithm, Bạn viết blog phải có cả hai loại backlinks trong tỷ lệ tương tự để tránh hình phạt.

Mặc dù bạn có thể bỏ qua bước này vì nó không phải là cần thiết, nhưng trong trường hợp, bạn cảm thấy blog của bạn có nguy cơ bị phạt, bạn có thể sử dụng mẹo này để bỏ qua.

D. Sử dụng đáp ứng các trang web một cách cẩn thận

Nhiều người trong số các bạn đã thấy URL Blog của bạn bị chặn bởi các trang web phản ứng. Đó là bởi vì họ có một hệ thống tự động chặn thư rác. Vì vậy, để tránh chặn, bạn nên từ từ xây dựng backlinks từ các trang web.

Nếu bạn đã bị chặn, sau đó bạn có thể sử dụng các phương pháp gián tiếp để có được liên kết. Nói cách đơn giản, bạn có thể mua một tên miền khác cho cùng một sự kiện, tạo backlinks cho tên miền đó và sau đó, 301 Chuyển tên miền đó để tổ chức sự kiện của bạn Blog gốc. Nó sẽ bỏ qua tất cả các nước liên kết đến blog của bạn và giúp nó được xếp hạng cao hơn.

E. Sử dụng Thư mục và các trang web xã hội Bookmarking

Đừng quên gửi Event Niche blog của bạn vào mục đó vẫn còn có những lợi ích trong các bảng xếp hạng. Và cũng có thể, như thế nào chúng ta có thể quên các trang web xã hội Bookmarking như Reddit, Digg, Delicious, vv .. Để được trợ giúp thêm về điều này, hãy đọc bài viết dưới đây đưa ra.


Lưu ý: - Sau khi tất cả các liên kết xây dựng, chắc chắn Google thu thập thông tin tất cả các backlinks của bạn càng sớm càng tốt. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ Pinging có sẵn trực tuyến.

# 5 Gửi tới tất cả các công cụ tìm kiếm

Nếu bạn chỉ tập trung vào Google, thì bạn đang bỏ lỡ một số lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm khác như Bing, Yahoo, etc..Because Xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn rất nhiều so với Google. Vì vậy, gửi blog của bạn cho tất cả các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Bing và Yahoo.

# 6 lưu hành tiền tệ

Bây giờ, ở đây có lý do, tại sao bạn đang làm tổ chức sự kiện viết blog. Trong đơn giản, bạn muốn kiếm tiền và cách tốt nhất để làm như vậy, là từ Google Adsense. Mọi người đều biết, đó là cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog thích hợp và thêm vào đó, bạn có thể sử dụng Infolinks, mà còn là một mạng lưới quảng cáo tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng hai Trong sự kết hợp mà không có bất kỳ vấn đề.

LƯU Ý: - Chỉ Đặt Quảng cáo Adsense 1 hoặc 2 ngày trước khi sự kiện này, bởi vì các blog Sự kiện lớn không tuân thủ Chính sách Adsense. Vì vậy, bạn phải cẩn thận. Và cũng có thể, nếu bạn đang nhắm mục tiêu Live streaming từ khóa, sau đó sử dụng 2 hoặc nhiều tài khoản Adsense Ngoài ra, bởi vì sử dụng tài khoản duy nhất sẽ làm tăng nguy cơ của các Ban và mất thu nhập.

Phán quyết cuối cùng về sự kiện Dựa Niche blog

Vì vậy, đây là một số lời khuyên, mà làm việc cho chúng tôi và sẽ làm việc cho bạn, nếu bạn làm theo họ một cách chính xác. Bây giờ, Trong vài lời cuối cùng, tôi chỉ muốn nói với bạn rằng, tổ chức sự kiện viết blog không phải là chỉ là về tiền bạc.

Tôi đã thấy nhiều, đăng các bài spam và cố gắng để xếp hạng và kiếm được tiền. Đó không phải là cách để đi về. Nói cách đơn giản, bạn đang hủy hoại tương lai của bạn, vì nếu điều này tiếp tục, tổ chức sự kiện viết blog sẽ chết rất sớm.

Vì vậy, luôn luôn cung cấp chất lượng bài viết về tổ chức sự kiện thậm chí Niche Blog và cách tốt nhất để làm là chọn các sự kiện yêu thích của bạn như chúng tôi đã làm. Lãi của bạn sẽ giúp bạn viết bài chất lượng rất nhanh chóng.

Nhưng cuối cùng, đó là sự lựa chọn của bạn, Chỉ có điều, tôi có thể làm, là để được tư vấn. Sự lựa chọn cuối cùng sẽ là của bạn.

Vì vậy, đó là nó. Bây giờ, nếu bạn có câu hỏi liên quan đến tổ chức sự kiện Dựa niche blog , sau đó cảm thấy tự do để yêu cầu thông qua ý kiến hoặc liên hệ với tôi để được giúp đỡ.

Tham Khảo: www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO