Làm thế nào để đánh dấu Chú ý Bài viết trong WordPress

Hey Folks, Chào mừng đến với OnlyLoudest . Gần đây, tôi đã viết một bài về một chủ đề chung " Làm thế nào để Thêm danh mục và chủng loại con để WordPress "và hôm nay một lần nữa tôi lựa chọn một đơn giản tương tự như tìm kiếm chủ đề".

Làm thế nào để đánh dấu Chú ý Bài viết trong WordPress "cho tất cả WordPress Newbies, những người có thể phải đối mặt với một số khó khăn tạo bài viết dính. Nhưng trước hết, tôi sẽ giải thích "là gì và tại sao nó được thực hiện".
Chú ý bài viết là gì?

Bạn sẽ tìm thấy nhiều trường hợp trong sự nghiệp viết blog của bạn, khi bạn muốn có một số bài viết để luôn duy trì ở mức trên cùng của trang chủ. Vì vậy, các bài còn lại ở phía trên cùng của trang chủ, không có vấn đề bao nhiêu bài báo mới được công bố, sau đó được gọi là hậu dính. Tất cả các bài viết mới sẽ được hiển thị bên dưới bài dính.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này hiển thị nội dung tốt nhất của bạn, hoặc các nội dung cũ mà vẫn còn giá trị đọc hoặc bạn muốn người đọc của bạn đọc nội dung đó. Ví dụ, bạn Viết blog câu chuyện hay một trường hợp nghiên cứu sẽ là một bài hoàn hảo dính cho blog của bạn.
Làm thế nào để đánh dấu Chú ý Bài viết trong WordPress
Vì vậy, bây giờ, tôi di chuyển và cung cấp một hướng dẫn đơn giản, sẽ giúp bạn tạo ra bài dính.
Hướng dẫn Thực hiện ý Chú ý Bài viết trong WordPress
Để tạo một bài dính, bạn cần phải đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và mở bài Menu.
Trong phần bài viết, tìm bài viết của bạn, mà bạn muốn được dính ở trang chủ.
Một khi bạn tìm thấy, hãy nhấp vào Chỉnh sửa nhanh và kiểm tra các dấu tick vào "Make bài này dính "như trong ảnh chụp màn hình.
Make-Sticky-Posts-in-WordPres
Vì vậy, đây là những hướng dẫn đơn giản cho các bài viết cũ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để làm cho bài báo mới được công bố bài viết dính, sau đó, bạn chỉ cần đánh dấu vào dấu " Stick bài này lên trang nhất "trong" Tầm nhìn: Công "ở bên phải phần bên tay như thể hiện trong hình.
Làm thế nào để đánh dấu Chú ý Bài viết trong WordPress
Vì vậy, đó là nó. Bạn đang thực hiện. Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn những người chỉ mới bắt đầu với WordPress.

Theo: Những Câu Chuyện Hài Hước | www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO