-->

Làm thế nào để bảo vệ bài viết blog của bạn từ đạo văn?

Làm thế nào để bảo vệ bài viết blog của bạn từ đạo văn?. Hôm nay tôi muốn chia sẻ một sự cố với bạn tất cả trong đó xảy ra với tôi cách đây vài ngày.

Tôi đã tìm kiếm một cái gì đó trên web và trước sự ngạc nhiên của tôi (hay tôi tốt hơn nói shock), tôi thấy cùng một nội dung trên 4 trang web khác nhau. 'Từ để từ' cùng cùng một phương tiện. Tất nhiên, chỉ có một trang web trong số họ sở hữu nội dung đó.

Tôi không muốn tiết lộ những trang web, nhưng tôi chỉ muốn chia sẻ rằng các chủ sở hữu nội dung là một trong những blogger hàng đầu. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng như thế nào dũng cảm (hay tôi nói không biết xấu hổ) những tên trộm nội dung được.

Nếu họ đã không tha thứ cho các blogger hàng đầu sau đó tôi không nghĩ rằng chúng tôi Guppy-blogger (hạn sử dụng cho các blogger nhỏ trong một giờ Aha- viết ) có thể kỳ vọng vào lòng thương xót từ họ.

Nhưng chúng ta vẫn không thể ngồi mà không làm bất cứ điều gì để bảo vệ nội dung của chúng tôi. Vì vậy, ở đây tôi đang chia sẻ với bạn một vài điều mà bạn có thể làm để bảo vệ bài viết blog của bạn từ đạo văn .

Chúng ta hãy xem này từng bước:

Bước 1: Hãy để mọi người biết bạn đang nhận thức

Làm thế nào để bảo vệ bài viết blog của bạn từ đạo văn?
http://blog.cathy-moore.com/wp-content/i-am-aware.png
Điều đầu tiên bạn nên làm để bảo vệ nội dung của bạn là để cho mọi người biết bạn có nhận thức đúng của bạn. Điều này sẽ làm cho những tên trộm nội dung suy nghĩ hai lần trước khi ăn cắp bài viết của bạn. Cho rằng bạn cần phải làm những điều sau đây:

 • Thêm một Disclaimer vào blog của bạn:

Tạo một sự từ bỏ trang / chính sách trên blog của bạn nói rằng trong những cách nội dung và hình ảnh của bạn có thể được sử dụng. Ở đây bạn nên viết, cho dù bạn cho phép viết blog và hình ảnh của bạn sẽ được sử dụng trong bất kỳ cách nào (có hoặc không có tín dụng cho trang web của bạn) hay không.

 • Đóng dấu cho hình ảnh của bạn:

Luôn watermark tất cả hình ảnh blog của bạn mà bạn sở hữu để mà ngay cả nếu ai đó sử dụng hình ảnh của bạn, bạn sẽ tự động nhận được tín dụng. Ngoài ra, bạn có thể đòi quyền sở hữu hình ảnh của bạn và yêu cầu một trong những người được sử dụng để loại bỏ nó.

 • Thêm một DMCA Badge:

Thêm một huy hiệu DMCA trên trang web của bạn là đủ để mọi người biết rằng họ không thể sao chép nội dung của bạn và xuất bản nó ở đâu đó dưới tên của họ. Nó là miễn phí để có được huy hiệu vì vậy tôi đề nghị, mà không có nhiều suy nghĩ lấy một cái bây giờ.

Bước 2: Nhận thông báo về bất kỳ hành vi trộm cắp

Làm thế nào để bảo vệ bài viết blog của bạn từ đạo văn?
http://www.cornwell-law.com/wp-content/uploads/2011/01/GET-INFORMED.jpg
Ngay cả sau khi thực hiện những điều đã đề cập ở bước 1, có những cơ hội mà người ta sẽ sao chép công việc của bạn. Rất có thể là nhiều hơn khi bạn đã viết một bài sát thủ. Vì vậy, ở đây điều quan trọng là bạn phải biết nơi mà nội dung của bạn đã được sử dụng.

Sử dụng những cách dưới đây đề cập để biết liệu có ai đó đã đánh cắp bài viết của bạn hay không:

 • Sử dụng Copyscape:

Copyscape là một công cụ miễn phí để kiểm tra đạo văn. Tất cả bạn cần làm là đặt URL bài viết của bạn trong thanh tìm kiếm Copyscape, và nhấp chuột vào đường đi. Nếu một ai đó sẽ sao chép bài viết trên blog của bạn, bạn sẽ tìm thấy nó.

 • Sử dụng Google:

Chọn một cụm từ duy nhất từ ​​bài viết trên blog của bạn và sao chép nó. Dán nó vào thanh tìm kiếm của Google vào giữa dấu ngoặc kép và bấm vào tìm kiếm. Thêm văn bản giữa dấu ngoặc kép cho phép bạn tìm kiếm cụm từ chính xác; và bạn sẽ nhận được các trang web đó đã bị đánh cắp nội dung của bạn.

 • Kích hoạt tính năng Ping:

Nếu blog của bạn được tạo ra với WordPress sau đó bạn có thể kích hoạt các lệnh ping. Ping sẽ thông báo cho bạn khi một người nào đó liên kết đến blog của bạn. Khi bạn nhận được một thông báo, bạn có thể đi và kiểm tra xem họ đã hoàn toàn sao chép bài viết của bạn hoặc sử dụng nó như là một tài liệu tham khảo.

Bước 3: Thời gian để hành động

Làm thế nào để bảo vệ bài viết blog của bạn từ đạo văn?
http://preventionjustice.org/wp-content/uploads/2013/11/take-action.jpg
Sau khi sử dụng những cách thức thảo luận tại Bước 2, khi bạn đến để biết rằng ai đó đang sử dụng nội dung của bạn, sau đó bạn có thể làm những điều sau đây để có được loại bỏ nội dung từ trang web:

 • Liên lạc với người rằng:

Khi bạn tìm thấy một người nào đó đã sao chép bài của bạn hoàn toàn sau đó bạn có thể yêu cầu họ để loại bỏ nội dung đó. Nếu họ đã xoắn nó một cách nào đó, sau đó bạn có thể nói với họ để cung cấp tín dụng cho trang web của bạn.

 • Nộp đơn khiếu nại DMCA:

Nếu blog của bạn được DMCA bảo vệ, bạn có thể khiếu nại DMCA đối với trang web đó. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ các nội dung từ trang web.

 • Báo cáo cho Google

Bạn cũng có tùy chọn để báo cáo nội dung được sao chép vào Google bằng cách điền vào một mẫu đơn DMCA đơn giản. Bạn chỉ cần tìm ra kẻ trộm nền tảng Nội dung đang sử dụng và sau đó, sử dụng các hình thức khác nhau khiếu nại (Link đưa ra dưới đây) bằng cách điền thông tin chi tiết chính xác.
 • Đối với Blogspot: - Form
 • Đối WordPress.com:- Form
 • Loại bỏ từ Web Search (All Platforms khác): - Form

Lưu ý: - Bạn phải nhập chính xác chi tiết về bạn, bài viết của bạn và nội dung sao chép. Và cũng có thể, sử dụng các từ riêng của mình để giải thích, bạn là chủ sở hữu bản quyền của nội dung và một người nào đó đã sao chép công việc.

1x1.trans Làm thế nào để bảo vệ bài viết blog của bạn từ đạo văn?

Tôi hy vọng bài viết này làm cho bạn ý thức với tất cả những điều bạn cần biết để bảo vệ bài viết blog của bạn từ đạo văn .

Bây giờ tôi muốn biết từ bạn những gì bạn đang làm để giữ cho nội dung của bạn an toàn từ nội dung những tên trộm. Chia sẻ cách bảo vệ blog của bạn với tôi trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tham Khảo: www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO