-->

Làm thế nào để Kiếm tiền blog

Kiếm tiền blog. Những ngày này mọi người đều muốn Kiếm tiền trực tuyến. Các cá nhân phần lớn đang thành công trong khi làm điều đó bằng cách chọn một trong nhiều phương pháp có sẵn.
Gần đây tôi đã viết một bài để giúp cho học sinh và thanh thiếu niên Kiếm tiền trực tuyến và nó đã giúp rất nhiều chàng trai và cô gái nhận được một số tiền trong túi của họ.

Hôm nay tôi chọn một chủ đề mà sẽ giúp họ kiếm tiền trực tuyến, nhưng không giống như các phương pháp khác, nó là kinh doanh thuần túy. Học sinh và thanh thiếu niên cũng có thể làm cho nó sự nghiệp của họ nếu họ muốn bởi vì nó có thể kiếm được cho họ một số tiền rất lớn nếu tất cả các bước sau một cách chính xác.

Phương pháp này được blog. Có, bạn nghe nó phải và bạn cũng có thể nhìn thấy nhiều blogger làm cho hàng ngàn đô la mỗi tháng. Và tôi chắc chắn bạn cũng muốn làm cho số tiền như nhau. Nhưng để làm được như vậy, bạn cần một Blog tốt và Sau đó, bạn cần một số lưu lượng truy cập chất lượng.
Làm thế nào để Kiếm tiền blog
Tôi giả sử bạn là một newbie hoàn toàn không có bất kỳ blog. Vì vậy, hãy để tôi giải thích nó ngay từ đầu. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây đưa ra để hướng dẫn cho mình để trở thành một tiền làm nhà tài phiệt.

# 1 Tạo New Blog

Trước hết bạn cần một Blog nếu bạn muốn để Kiếm tiền blog . Để tạo ra một đọc bài viết dưới đây đưa ra.
 • Một Blog là gì: Giới thiệu cơ bản
 • Làm thế nào để Thực hiện một Blog: 3 cách miễn phí tốt nhất
Những bài viết này sẽ giúp bạn tạo một blog miễn phí bởi vì trong đầu các blog trả không phải là một ý tưởng tốt. Vì vậy, tôi sẽ khuyên bạn nên tạo một Blog với Blogger. Ngoài ra, đừng quên mua một tên miền tốt cho Blog của bạn.

# 2 Viết Chất lượng bài viết Blog

Sau khi tạo một Blog, bạn nên tập trung vào viết một số bài viết độc đáo và chất lượng.Bạn có thể mất một số hình thức trợ giúp dưới đây gởi cho.
 • Làm thế nào để Viết Blog SEO thân thiện bài trong Blogger
 • 5 bước để làm theo sau khi viết Blog đầu tiên của bạn bài viết
 • Bao lâu một bài Blog nên được?

# 3 Diện tích xây dựng Backlinks và Nhận giao thông

Tôi giả sử bạn đã viết một số bài viết blog chất lượng. Bây giờ, bạn cần một số lưu lượng truy cập. Để có được lưu lượng truy cập bạn cần để tạo cao Authority backlinks mà sẽ tăng thứ hạng của bạn trong việc tìm kiếm kết quả trong giao thông hữu cơ tốt. Dưới đây là một số bài viết này sẽ giúp bạn tạo backlinks và cũng nhận được lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm cũng như từ các phương tiện truyền thông xã hội và các trang web đánh dấu trang.
 • Top 5 cách để tạo chất lượng cao Backlinks
 • Làm thế nào để Tăng Blog giao thông của bạn trong vài ngày (Lời khuyên cơ bản)
 • Làm thế nào để sử dụng Reddit để lái giao thông lớn vào Blog của bạn
 • Top 10 blog cộng đồng đó có thể lái giao thông Massive
Bây giờ, Sau khi làm theo ba bước sau, bạn sẽ nhận được một số lưu lượng truy cập.Nhưng hãy nhớ, nó sẽ không xảy ra qua đêm. Bạn phải chờ vài tháng để có được lưu lượng truy cập khá. Nhưng một khi bạn bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập, sau đó, bạn đã hoàn thành một bước hướng tới giấc mơ của bạn " Kiếm tiền blog ". Bây giờ, bạn cần một số cách kiếm tiền từ lưu lượng truy cập blog của bạn. Vì vậy, dưới đây là danh sách tất cả những phương pháp đó sẽ giúp bạn Kiếm tiền blog.

Top cách để Kiếm tiền blog

# 1 Google Adsense

Bạn phải có nghe nói tên này "Adsense". Nó là tốt nhất để làm cho thu nhập từ Blog của bạn vì nó cung cấp cao, trả tiền quảng cáo CPC. Nếu bạn có lưu lượng truy cập chất lượng, sau đó, bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la mỗi tháng sử dụng Adsense trên blog của bạn. Dưới đây là một số điều liên quan đến Google Adsense mà bạn phải đọc.
 • Những gì nó cần để Kiếm tiền với Adsense
 • Bao nhiêu bạn cần để Kiếm tiền với Google Adsense
 • 5 yếu tố để đôi Thu nhập Google AdSense của bạn trong 5 phút {Infographic }
 • Làm thế nào để Tăng CPC Adsense (Cost Per Click) trong năm nay?

# 2 Networks rao vặt khác

Bạn cũng có thể sử dụng các mạng rao vặt khác như Media.net, Adversal, Chitika, BuySellAds, vv Họ không có CPC cao như Adsense nhưng bạn có thể số tiền phong nha nếu bạn đã lưu lượng đến từ Mỹ hoặc Canada.

# 3 Affiliate Marketing

Hệ thống liên kết là một cách tốt để Kiếm tiền blog . Có rất nhiều mạng lưới liên kết như Amazon, Ebay, Viglink, Skimlinks, Clickbank, vv người sẽ trả cho bạn một số tiền khá như hoa hồng khi bạn bán sản phẩm của họ thông qua ID liên kết của bạn.

# 4 bài viết được Tài trợ

Có rất nhiều công ty đã sẵn sàng trả tiền để quảng bá sản phẩm. Họ trả tiền cho các blogger một số tiền rất lớn để xem xét sản phẩm của mình. Nhưng hãy nhớ rằng các đánh giá này nên thành thật. Nếu bạn có Rankings tốt, sau đó, bạn có thể kiếm được rất nhiều thông qua phương pháp này.

# 5 Các dịch vụ

Bạn cũng có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn của riêng bạn như Blog, tư vấn SEO để giúp người mới, nhưng hãy nhớ chỉ cung cấp dịch vụ làm chủ. Nói cách đơn giản, chỉ cung cấp những dịch vụ mà bạn làm chủ. Ví dụ, nếu bạn có một ý tưởng rõ ràng về On Page SEO, sau đó bạn có thể cung cấp dịch vụ của bạn để giúp đỡ những người khác trong Tối ưu hóa blog của họ và sau đó tính phí một số tiền cho các dịch vụ.

# 6 E-Book bán

Nếu bạn có một loạt các độc giả trung thành, sau đó, bạn có thể viết E-book của riêng bạn và sau đó bán nó trên blog của bạn. Nhưng nhớ là phải làm cho nó độc đáo và hấp dẫn. Nếu nó bao gồm một số nội dung chất lượng, sau đó, độc giả trung thành của bạn chắc chắn sẽ mua nó.
Words thức

Vì vậy, đây là một số cách để xây dựng chất lượng Blog và Kiếm tiền blog. Cuối cùng tôi chỉ muốn nói rằng tôi không đi cho tiền trong những ngày đầu tiên của blog. Chỉ cần cố gắng để cung cấp nội dung chất lượng và nhận được một số lưu lượng truy cập. Sau khi bạn thành công, sau đó, bạn có thể sau đó chọn bất kỳ phương pháp kiếm tiền nói trên và Kiếm tiền blog . Vì vậy, đó là nó với Điều.

Nếu bạn có Bất kỳ sự nhầm lẫn, cảm thấy tự do để yêu cầu thông qua ý kiến.

Tham Khảo: www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO