-->

Làm thế nào để Tăng CPC Adsense (Cost Per Click) trong năm nay?

Google Adsense là chương trình lưu hành tiền tệ nổi tiếng nhất cho các chủ trang web.Nó cung cấp cho doanh thu tốt hơn và tốt hơn so với khác.

Nhưng một phần khác quan trọng nhất là CPC của chương trình này. nó có nghĩa là Cost Per Click (chi phí khác nhau, khác nhau trên mỗi nhấp chuột). Vì vậy, hôm nay tôi sẽ tiết lộ một bí mật - "Làm thế nào để Tăng CPC Google Adsense".
Làm thế nào để Tăng CPC Adsense (Cost Per Click) trong năm nay?
Acctually trong thời gian CPC hiện tại của blog thông thường luôn luôn được 0.6 $ cent hay 0,10 Cent $ của nó không xấu, nhưng nó cho thấy rất buồn nếu bạn đang làm một số công việc khó khăn với blog của bạn. Vì vậy, hôm nay dưới lời khuyên tôi đang chia sẻ với bạn điều này sẽ giúp bạn biết đúng về CPC và tăng CPC của adsense của bạn.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu bắt đầu ..........

Trafic: -

Giao thông là một trong một phần khác lớn nhất của tối ưu hóa thu nhập adsense này.nếu bạn đang nhận được lưu lượng truy cập từ các thành phố Á như Ấn Độ, hoặc bất kỳ khác hơn được đảm bảo cpc của bạn sẽ thấp,. Vì vậy, luôn luôn tập trung để có được lưu lượng truy cập từ Mỹ, Úc, Canada, vv các nước để tăng thêm% và họ có thể mong đợi nhấp chuột CPC cao.

Niche: -

Từ Niche thường được biết đến với blog hoặc trang web của thể loại. nó là một phần quá quan trọng nhất để tăng doanh thu / CPC Google Adsense của. bởi vì khi bất kỳ quảng cáo cho quảng cáo cho google thì lúc đó họ yêu cầu mà chi phí bạn sẽ đưa vào quảng cáo này và nơi bạn muốn quảng cáo chủ yếu. như vậy, thực sự nếu bạn đang chạy blog trên blog, Gaming, Entertainment sau đó họ sẽ phải trả cpc thấp. và nếu bạn đang chạy bảo hiểm, Thẩm mỹ, Trọng lượng mất mát, blog thích hợp sau đó bạn có thể dễ dàng kiếm được 1 $ hoặc $ 2 cho mỗi nhấp chuột. CPC trên các blog thích hợp luôn được cao.

Vị trí quảng cáo: -

Vị trí quảng cáo tốt hơn cũng giúp bạn lên cấp độ CTR của Adsense của bạn. trong các trường hợp tương tự là cho phép đặt quảng cáo ở đây tốt cũng cung cấp CPC tốt. như vậy, luôn luôn cố gắng sử dụng 300 * 600, 728 * 90 những quảng cáo kích thước cho cpc tốt hơn & CTR cả.

Sử dụng cả hai chữ & hình ảnh quảng cáo: -

Google cũng cung cấp cho tip này cho mỗi nhà xuất bản mà luôn luôn sử dụng các quảng cáo văn bản / hình ảnh cả hai. đôi khi nhà quảng cáo đưa giá cao trên các quảng cáo tet và một số hình ảnh quảng cáo thời gian, vì vậy không bao giờ rời bất kỳ cơ hội để tăng cpc của bạn bằng cách sử dụng thủ thuật này rất ít.

Sử dụng quảng cáo Networks khác: - 

Trên thực tế bạn bè này tôi nghĩ không có lừa nào nhưng nếu nó làm việc cho bạn sau đó nó là tốt nếu không thì bạn tự chịu trách nhiệm về nó. đôi khi tôi thấy nếu chúng ta sử dụng mạng quảng cáo khác trên cùng một trang web sau đó do sự cạnh tranh tăng cpc adsense của bạn. vì vậy, bạn cũng có thể thử nó không có bất kỳ tác dụng phụ của phương pháp này.

Hiệu suất trang web: -

Hiệu suất trang web cũng là một là một phần của thủ thuật này. Một số cập nhật mới từ google hiệu suất trang web cũng được thêm vào đó. như vậy, luôn luôn sử dụng tốt mẫu và sạch sẽ cho blog của bạn và cố gắng để làm giảm thời gian tải trang. các loại của tất cả các điều này là phổ biến trong hoạt động trang web mà bạn có thể dễ dàng làm điều đó.

Thức từ!

Theo tôi không có những lời cuối cùng là cần cho bài viết này. Chủ yếu là tất cả các thủ thuật là tác dụng phụ chính hãng và không có điều này. đây là những lời khuyên không thủ đoạn, lừa có thể được ảnh hưởng đến adsense của bạn, nhưng không bao giờ Mẹo làm gì cả. SO, kẻ này là bộ sưu tập nhỏ của tôi một số lời khuyên để tăng CPC (Cost per click) của Google Adsense.

Tham khảo: www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO