-->

Làm thế nào để Tăng Trafic Blog của bạn trong vài ngày (Lời khuyên cơ bản)

Traffic là thực tế quan trọng nhất cho blog, chủ yếu là quan trọng cho blog mới. hầu hết các blogger người mới khá blog của họ. bởi vì họ không nhận được lưu lượng truy cập vào blog của mình.
Và một số được bỏ niềm đam mê viết blog của mình vì họ không kiếm $ từ blog của họ. Có cả hai vấn đề chính là với hầu hết tất cả các blogger người mới trong lĩnh vực này.

Vì vậy, sau khi chia sẻ nhiều bài viết liên quan đến blog, vv Bây giờ, tôi sẽ chia sẻ một nhau Hướng dẫn - "Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập blog của bạn trong vài ngày trên blog mới của bạn".
Làm thế nào để Tăng Trafic Blog của bạn trong vài ngày (Lời khuyên cơ bản)

# 1. Tạo nội dung Great để Blog của bạn

Như bao giờ hết blogger biết "Nội dung là vua" yeah khi tôi đã đến trong blog chủ yếu là blogger nói với tôi dòng này, nhưng sau một thời gian tôi thử dòng này trong cuộc sống của tôi như vậy, bây giờ tôi đang nói tưởng tuyệt vời này với bạn để có được thành công trong việc viết blog. Một nội dung lớn là luôn luôn được trái tim của blog của bạn.

Vì vậy, theo khoa học có biết sự bất lực của Tim trong Human Body là rất tốt những gì. Bạn nên tạo ra nội dung tuyệt vời và hấp dẫn đến blog của bạn mà phải liên quan Niche blog của bạn. Khi bạn sẽ đăng bài viết độc đáo và hữu ích (tutorial) trên blog của bạn thường xuyên thì 100% bạn sẽ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập khổng lồ trên blog của bạn.

Chủ yếu là blogger nói với tôi "Viết Điều 1500-2000 trong chữ" yes .. Tôi đồng ý với họ, nhưng nó chỉ ảnh hưởng đến cho du khách hoặc các độc giả của bạn.Chỉ tập trung vào sự giúp đỡ hoàn thành không phải trên bài viết dài, nhưng tôi nói Cố gắng viết nội dung chỉ độc đáo, bạn có thể đá trên thế giới blog bằng cách viết độc đáo và nội dung hữu ích cho Reader của bạn lựa chọn.

# 2. Xã hội hóa nội dung của bạn

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành một blogger thành công thì bạn cần phải luôn luôn được hoạt động trên mạng xã hội. Phương tiện truyền thông xã hội cũng đóng một vai trò lớn trong tăng Blog Traffic của bạn và nó cũng giúp bạn để xếp hạng bài của bạn trong công cụ tìm kiếm trong vài giờ. Bây giờ, một ngày rất nhiều công của thế giới chúng ta đang hoạt động trên mạng xã hội. vì vậy, khi tất cả họ đều là công khai và bạn là một blogger sắp tới, cùng trường hợp bạn cần phải chủ động và làm cho một hình tròn lớn của bạn bè.

Bạn cần phải luôn luôn giao nội dung mới nhất của mình sau khi xuất bản trên các trang web mạng xã hội & Cũng trên Social Bookmarking Sites. và sau đó nhìn thấy sự khác biệt trong Traffic cũ của bạn và lưu lượng truy cập mới sau khi chia sẻ bài viết của bạn trên các trang web xã hội.
Tôi luôn là Hoạt động trên ba Networks xã hội: -
  • Facebook
  • Google +
  • Twitter

Xây dựng mạng lưới mạnh: -

Như trường hợp tương tự của hoạt động trên các trang web xã hội để có được lưu lượng truy cập vào blog. Các trang web xã hội cũng giúp bạn thực hiện một mạng lưới tốt và mạnh mẽ với các blogger thành công khác. bạn có thể yêu cầu thường xuyên về sự thành công của họ và cũng cố gắng học hỏi từ họ.
  • Facebook: - Facebook là nổi tiếng nhất và # 1 trang web mạng xã hội hàng triệu người luôn được hoạt động trên mạng này. Cứ cho khi bạn chia sẻ bài viết của bạn trong một số nhóm và trên tường của bạn. sau đó bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập tốt.
Bạn cần phải tạo một Fan Page và Mời bạn bè của bạn để thích và chia sẻ một số công cụ và tăng thích tốt nhất. Sau đó xem bạn cũng sẽ nhận được lưu lượng truy cập tốt từ Facebook và trang fan hâm mộ này cũng giúp bạn tạo ra một cộng đồng lớn của những người theo blog của bạn.
  • Google +: - Google plus là một một mạng xã hội được bắt đầu bởi Google và nó có PR-9. Hy vọng bạn biết rất rõ khi bạn có được back link từ PR cao thì nhiều cơ hội để xếp hạng blog của bạn và blog Post. Tôi cũng đang hoạt động trên Google plus, bởi vì Google plus có cộng đồng lớn của người dùng nước ngoài. Và đây là phương pháp tốt nhất để có được lưu lượng truy cập từ Mỹ, Anh, vv quận dễ dàng, và liên kết trở lại mạnh mẽ.
  • Twitter: - Twitter là một một nền tảng mạng xã hội tuyệt vời và micro blogging. Bằng cách chia sẻ bài viết của bạn ở đây bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập tốt từ twitter.

# 3. Blog Bình luận

Blog cho ý kiến ​​là một một cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập blog của bởi vì đây là một phần của SEO và bây giờ chủ yếu là tất cả mọi người biết về nó, nhưng bạn cần phải luôn luôn tìm hiểu làm thế nào để làm blog cho ý kiến? từ các blogger thích hợp khác nhau .Always comment bài dài và hấp dẫn sau đó tôi chắc chắn 100% bình luận của bạn sẽ phê duyệt.

Luôn luôn cố gắng để có được back link từ blog PR cao, điều này có ích cho bạn.

# 4. Ðã viết bài

Diễn đàn cũng là một cách khác để tăng lưu lượng truy cập blog của bằng cách làm lại các liên kết từ các diễn đàn, bạn có thể nhận được ~ 100 lần trên blog của bạn, nó không phải là xấu, vì hầu hết các diễn đàn có trang thứ hạng cao như vậy, là tốt cho bạn. bạn có thể nhận được 2 lợi nhuận. một lưu lượng truy cập và thứ hai đầu tiên là liên kết lại.

# 5. Quyền của khách

Guest Quyền là một phương pháp khác để tăng cường Traffic trên blog mới của bạn. Bạn có thể lái xe rất nhiều lưu lượng truy cập bằng cách gửi bài viết của bạn trên một số Blogs tốt nhất. và nó cũng giúp bạn làm các liên kết từ họ. nếu bài viết của Guest của bạn được chấp nhận trên một số blog nổi tiếng thì bạn sẽ đạt được một số du khách mới cho blog của bạn 

Thức từ!

Luôn luôn cố gắng để viết độc đáo và bản quyền nội dung miễn phí cho blog của bạn. Một số người được tái tạo cùng một bài viết trên blog của mình mà không có sự cho phép của quản trị Blog vậy, điều này là xấu trong trường hợp này DMCA hoặc Google có thể xóa blog của bạn mà không có cảnh báo nào.

Luôn luôn làm SEO đúng cách cho blog của bạn, một số lần trong lớn hoặc số lượng lớn các thực hành SEO xấu có thể ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập cho blog của bạn và xếp hạng. Đừng quên để Chia sẻ của bạn Latest post trên mạng xã hội.

Nếu tôi đã để lại bất kỳ cách nào tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập blog của bạn sau đó có thể chia sẻ với chúng tôi bằng Bình luận Dưới đây !.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO