-->

Làm thế nào để Viết một Blog Post: Hướng dẫn ngắn

Tôi đã và đang không ngừng làm việc để cung cấp một số hướng dẫn ngắn cho Newbies mà có thể giúp họ cải thiện Blogs của họ.

Đó là lý do tại sao tôi đã trải qua nhiều chủ đề như " Làm thế nào để Viết Content Có thể quét được "," Làm thế nào lâu một bài viết Blog nên Be "," Kiếm tiền blog ", và nhiều hơn nữa.

Hôm nay tôi tiếp tục mà Danh sách Hướng dẫn ngắn vì tôi chọn một chủ đề rất quan trọng đối với Newbies. Trong lúc bắt đầu của blog nghiệp, tất cả mọi người phải phải đối mặt với một vấn đề về cách viết bài viết Blog, mọi người mới thấy mình nơi nào khi họ nghĩ đến việc viết một bài đăng blog mới. Nhưng vấn đề này sẽ không xảy ra trong tương lai, chỉ cần đọc hướng dẫn này ngắn về " Viết Blog Post ". Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu mà không lãng phí quá nhiều thời gian.
Mẹo để Viết Blog Post: với chất lượng
Làm thế nào để Viết một Blog Post: Hướng dẫn ngắn

# 1 Quét Độc giả của bạn

Đây là điều đầu tiên bao giờ bạn phải xem xét trước khi viết một bài đăng blog. Bạn cần phải biết những gì bạn muốn đọc từ bạn. Nếu bạn có rất nhiều độc giả newbie, sau đó xem xét lựa chọn một chủ đề đơn giản, giải quyết một số vấn đề phổ biến cho họ. Ví dụ, khi tôi còn là một newbie, tôi phải đối mặt với nhiều vấn đề trong khi viết một bài đăng blog, nó là rất khó khăn cho tôi để viết một bài đăng blog và đó là lý do tại sao tôi chọn chủ đề này để giúp người mới. Bạn cũng có thể làm tương tự, nhưng nhớ là phải viết chỉ về chủ đề chuyên môn của bạn. Bạn phải có một số kinh nghiệm trong chủ đề đó để có thể dạy cho người khác. Nếu bạn làm thế, chắc chắn nó sẽ làm cho độc giả của bạn hạnh phúc, họ sẽ yêu thích bài viết blog của bạn.

# 2 Short, Sweet, Tiêu đề hấp dẫn

Sau khi biết được những gì bạn muốn đọc, bước tiếp theo của bạn sẽ được để viết ngọt ngào và hấp dẫn đề cho Blog của bạn Post. Để viết một Tiêu đề, làm một số nghiên cứu từ khóa vào chủ đề đó, bạn lựa chọn và sau đó sử dụng một số cụm từ với những từ khóa (Bạn chọn sau khi nghiên cứu từ khóa).

# 3 Viết bài giới thiệu một cách cẩn thận

Sau khi lựa chọn hấp dẫn Tiêu đề, bạn cần phải viết một bài giới thiệu hấp dẫn vì một sự khởi đầu nghèo của bài viết sẽ làm cho người dùng rời khỏi mà không đọc nó hoàn toàn.Việc hầu hết các lần, Reader có xu hướng để kiểm tra chất lượng của một bài bằng cách đọc vài dòng đầu tiên. Vì vậy, tập trung vào một vài dòng đầu tiên của bài viết của bạn và làm cho nó hấp dẫn. Để làm cho nó hấp dẫn, bạn có thể đưa ra một ý tưởng rõ ràng để độc giả, những gì bạn đang cung cấp trong bài đó, nếu độc giả có quan tâm đến chủ đề này, họ chắc chắn sẽ đọc được bài viết đầy đủ. Nhưng tránh bất kỳ crap hoặc dòng không mong muốn từ các khoản đầu tiên.

# 4 Tổ chức và Viết

Bây giờ, bước tiếp theo và những bước quan trọng nhất trong " Viết một bài Blog "Hướng dẫn sẽ được để viết các phần cơ thể của bài viết trên blog của bạn. Trong khi viết cơ thể, giữ một điều trong tâm trí mà bạn không muốn có bất kỳ thông tin crap. Một khi bạn hiểu điều này, bài viết của bạn sẽ luôn luôn đá vì nó sẽ chỉ chứa các thông tin đó là hữu ích cho những người khác.

# 5 Call to Action trong Kết luận Phần

Trong phần cuối của bài viết trên blog của bạn, luôn luôn bao gồm một cuộc gọi đến hành động. Nó có thể là bất cứ điều gì, bạn có thể yêu cầu độc giả bình luận, bạn có thể yêu cầu độc giả để đăng ký. Giờ đa số Gọi để hoạt động, vì vậy luôn luôn bao gồm trong phần kết luận.

# 6 Formatting và On Trang-SEO

Sau khi hoàn thành Điều bạn, mất một thời gian và làm việc trên On-Page SEO vì nó sẽ giúp bạn có được một số lưu lượng hữu cơ. Luôn luôn sử dụng định dạng thẻ như "Bold", "nghiêng", "Gạch chân", vv trên các từ khóa nhắm mục tiêu chính. Cũng sử dụng nhiều đề mục Từ khóa trong bài viết của bạn để làm cho nó dễ dàng hơn để đọc.

Lời cuối cùng về "Viết Blog bài" Hướng dẫn

Vì vậy, điều này kết thúc Hướng dẫn ngắn cho Newbies. Trong phần cuối cùng, tôi chỉ muốn nói, viết mỗi bài viết blog từ đáy lòng của bạn khi bạn đang viết nó cho chính mình. Vì vậy, điều này kết luận " Viết một bài Blog "Hướng dẫn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, cảm thấy tự do để yêu cầu thông qua ý kiến ​​và cũng không quên đăng ký để có được hướng dẫn hơn trong hộp thư đến của bạn miễn phí.

Tham Khảo: www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO