-->

Lợi ích của backlinks YouTube cho SEO là gì?

YouTube hiện là một nơi lưu trữ video đáng tin cậy được công nhận và nổi bật bởi hàng tỷ người dùng thường trực.

Giúp mọi người tìm kiếm thông tin phù hợp nhất và mang lại ánh sáng màu xanh lá cây để chia sẻ với mọi chủ đề quan tâm hàng đầu, YouTube backlinks cho SEO có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để thu hút lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn hơn.

Vâng, điều gì có thể tự nhiên hơn là chỉ gửi những người theo dõi kênh của bạn trực tiếp đến các trang doanh nghiệp của bạn thông qua các liên kết trong nước? Và có rất nhiều thủ thuật cơ bản để sử dụng các liên kết ngược của YouTube cho mục đích SEO, ví dụ như tăng cường quyền hạn kênh của bạn để bắt đầu thu hút nhiều người theo dõi hơn, v.v.
Lợi ích của backlinks YouTube cho SEO là gì?
Rõ ràng, điều đầu tiên cần làm ở đây là tạo ra một nội dung video hấp dẫn và lôi cuốn. Tất nhiên, phát triển video không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải bất kỳ khó khăn nào, việc thuê ngoài một phần nhiệm vụ, ít nhất là chỉnh sửa, có thể trở thành một quyết định đúng đắn.

Xem xét rằng bây giờ hơn một nửa số người dùng trực tuyến có các phương tiện trực quan khác nhau là cách tốt nhất để có được một số kiến ​​thức mới, cơ hội tuyệt vời của backlinks YouTube cho SEO vẫn được đánh giá thấp bởi nhiều chủ sở hữu trang web. Để mang lại ánh sáng về bí ẩn này, dưới đây tôi sẽ liệt kê những lợi ích hàng đầu của YouTube backlinks cho SEO và khả năng hiển thị trực tuyến tốt hơn. Và bạn có thể thử chúng cho kênh của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

1. Khi bạn đã tạo kênh YouTube cá nhân của mình, bạn có thể bắt đầu thêm liên kết ngược vào phần còn lại của nội dung chính. Điền vào hồ sơ chung của bạn trên YouTube, bạn nên bao gồm hai liên kết ngược đang tồn tại bằng cách hoàn thành các bước sau:
  • Điền vào tất cả các hộp cần thiết được đề xuất bởi tab “Giới thiệu” trên trang chính của kênh của bạn;
  • Mở tab "Liên kết tùy chỉnh" để đặt ở đó mọi liên kết bạn cần;
  • Đảm bảo có liên kết chính của bạn được điền vào ô đầu tiên;
  • Tận hưởng liên kết chính được đặt vĩnh viễn trên tác phẩm nghệ thuật của kênh trước mỗi khách truy cập
2. Lưu trữ nhiều video hơn có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn nữa để hưởng lợi từ các liên kết YouTube dành cho SEO. Bằng cách đó, hãy sử dụng các mô tả video của bạn để bao gồm nhiều liên kết ngược tới các trang doanh nghiệp của bạn khi bạn cần. Tuy nhiên, làm như vậy, đừng bao giờ lạm dụng với số lượng hợp lý của chúng để tránh bộ lọc spam. Và đừng quên gõ https: // trước khi các liên kết của bạn giữ chúng luôn luôn được Google công nhận và được Google công nhận.

3. Lưu ý rằng giống như bất kỳ mô tả video nào, các phần nhận xét của bạn là một tùy chọn khác để bao gồm một số backlinks YouTube cho SEO. Hoặc đó chỉ là một cách thực hành khác để thu hút nhiều khán giả quan tâm hơn. Bằng cách đó, nhận xét của bạn có thể trở thành một cách nhanh chóng và dễ dàng cho tất cả người dùng lưu trữ để tìm liên kết ngược của bạn.

Sau khi tất cả, chạy kênh YouTube cá nhân của bạn trao quyền với một khối lượng của nội dung video chất lượng cao chắc chắn sẽ đưa bạn đến đỉnh của kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của Google. Chỉ vì gã khổng lồ tìm kiếm trên thế giới ưu tiên một thông tin có giá trị, chủ yếu bằng cách trực quan hóa video. Kết quả là, bạn sẽ có nhiều khả năng tận hưởng sự tăng xếp hạng, phù hợp với việc tăng quyền hạn trang web kinh doanh của bạn. Làm cho trang chính và nội dung kênh YouTube của bạn dễ truy cập hơn thông qua tìm kiếm trực tuyến, Google sẽ không phải làm gì ngoài việc trực tiếp bơm trang web của bạn với lưu lượng truy cập web không phải trả tiền cao hơn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO