-->

Tầm quan trọng của từ khóa trong SEO

Điều này là rất phổ biến khi nói đến Expert blogger mới bắt đầu nhưng vẫn không nhận thức được thế nào quan trọng Từ khoá là trong Đạt Rankings tốt.

Như chúng ta biết chúng ta có thể có được xếp hạng cao cho mỗi đơn từ khóa mà Suits Niche của chúng tôi. Ví dụ này blog của My Blogger thế giới sẽ được xếp hạng cho từ khóa như Blogger Tricks, blog Mẹo, Blogspot Widgets, Kiếm tiền trực tuyến, SEO Mẹo và Tricks vv ..

Vì vậy, chọn từ khóa tốt nhất khi lựa chọn Niche Domain, chọn Tiêu đề của bài viết, Sử dụng Giàu Từ khoá trong Tiêu đề và Điều là một khóa để có được trên Place Đầu Google Rankings.
Tầm quan trọng của từ khóa trong SEO

Làm thế nào để Chọn Từ khoá tốt nhất?

Đó là không phải là điều khó khăn để làm như nghiên cứu của một thời gian sẽ làm nó.Khi chọn khóa Đừng bao giờ Hãy tìm một hoặc hai Lời Strings. Nó là rất khó khăn để có được Rank cao với đơn Lời chuỗi những ngày này. Nó rất có thể rằng bạn đang lãng phí tiền và thời gian của bạn nếu bạn đang cố gắng một đơn Lời Strings. Thay vì điều này Bạn có thể thử các từ khoá dài mà có thể giúp bạn có được kết quả tìm kiếm tốt hơn.

Giả sử bạn có một Website về "Viết" sau đó Bắt Rankings cao hơn cho việc này đơn Word là Hầu như không thể. Thay vào đó bạn có thể thử "Kiếm tiền Viết", "thu nhập trực tuyến Viết nội dung" hoặc điều gì đó tương tự. Nếu bạn tập trung vào Bắt Tốt Rank các khóa hơn là nhiều khả năng bạn sẽ nhận được nếu bạn có nội dung tốt.

Bây giờ,

Làm thế nào để Chọn Từ khóa liên quan đến Niche của bạn?

Bạn có thể sử dụng Google Keyword Planner để Nhận các khoá Quyền. Chọn Từ khoá có kiếm đủ tháng và thi Lesser Vì Bắt trên Top với cạnh tranh cao là rất khó khăn.

Một lý do cho việc lựa chọn từ khóa ít cạnh tranh là khách hàng của bạn có thể Tìm Bạn dễ dàng Với từ khóa cụ thể.

Có một phương pháp khác để Chọn Từ khoá bằng cách tìm kiếm trên Google.

Nhìn Screenshot trên Làm thế nào Google Xếp liên quan Popular Từ khóa cho từ khóa chúng ta gõ vào Search. Đây là cách để Chọn. Bây giờ, ở đây, có hai Loại khóa: -

1. Từ khoá ngắn Tail: - Kiếm tiền 
2. Từ khoá Long-Tail: - Kiếm tiền trực tuyến ở Ấn Độ

Tương tự như vậy bạn có thể chọn từ khoá tốt nhất mà Suits trang web của bạn và là thấp cạnh tranh Vì vậy, bạn có thể lấy Rank cao . Bây giờ, sau khi lựa chọn phải Từ khoá cho Niche và Tiêu đề của bài viết, Next Big điều là để Viết Điều. 

Way của Viết Điều này cũng có cùng quan trọng khi lựa chọn từ khóa.

Mật độ từ khoá: -

Mật độ từ khoá luôn là một Big Topic. Chúng tôi có thể viết một bài đầy đủ của chủ đề này chính nó. Nhưng Thay vào đó, chúng tôi đang cung cấp link của Wiki Điều Về Mật độ từ khoá. Điều này sẽ cho bạn Fair Idea Làm thế nào để Kiểm tra mật độ tại Điều. 

Sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có một ý tưởng về Giữ Mật độ từ khoá 1% -3% Đối với một lời cụ thể. Khi Googlebot thu thập thông tin trang web của bạn, nó sẽ chọn cho mà cụ thể từ khóa trang đó là thích hợp cho.

Từ khoá Nhồi là gì?

Bloggers Novice Luôn Thực hiện các sai lầm hay Liệu nó Cố .Tại Cả hai trường hợp nó là không bị coi tốt như có hậu quả nghiêm trọng cho Keyword Stuffing. Google có thể Ban Bạn Bởi vì họ sẽ nghĩ rằng bạn đang cố gắng để Lừa Google bằng cách nhồi Từ khoá.Google Nhìn nó như một Spam và sẽ làm cho bạn phải trả cho việc này. Vì vậy, Hãy luôn luôn thận trọng về từ khóa nhồi.

Vị trí từ khóa tại phải Places: -

Nó là yếu tố rất quan trọng cho Rankings như Nơi Sử dụng Từ khoá Cũng Xác định tương lai của trang web của chúng tôi. Giả sử bạn có một Website về "Viết" Sau đó, bạn có thể chọn "MakeMoneyWriting" Thay vì dùng "Viết" trong tên miền của bạn. Bởi vì nó sẽ nhận được 3 Bạn Major Từ khoá trong URL của Website của bạn. 

Trong khi lựa chọn từ khoá cho Niche Không nên để quá nhiều tham lam sắp Nhiều Words chính là khó khăn hơn rất nhiều để nhớ URL Long. Vì vậy Luôn Chọn tối đa hoặc 3 Words cho URL.

Sau khi lựa chọn từ Quyền cho URL của Website của bạn, bạn có để Viết từ khoá Rich Tiêu đề trang . 
Page Title Có Cũng là một Tầm quan trọng tốt, nhưng nó là không bắt buộc để Viết Tiêu đề trang tốt cho SEO. Bạn có thể Để lại nó rỗng nhưng nó được khuyến nghị để Viết một tốt từ khoá Rich Page Title.

Giả Đối với một Cơ hội Trang web chào bán để kiếm tiền bằng cách viết có thể viết "'Kiếm tiền bằng cách viết từ Home" "trong tiêu đề. Hãy nhớ điều này chỉ là ví dụ bạn có thể lựa chọn từ khóa thích hợp nhất cho Page Title của bạn.

Sau Page Title, Heading trong bài viết cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bạn có thể chọn <h1>, <h2>, <h3> Tags tại Điều bạn cho Làm cho nó hấp dẫn và làm nó dễ dàng để đọc Nhưng Cũng Đừng Over làm điều đó.

Chỉ cần sử dụng 2 hoặc 3 Heading khóa bên trong một Điều.

Tham khảo: www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO