-->

ThoughtBuzz - Công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội và phân tích nền tảng tốt nhất

Phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng tuyệt vời cho các blogger và cho tất cả các doanh nghiệp trực tuyến khác. Nó giúp xây dựng một thương hiệu lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn, nếu sử dụng trong một quyền bằng cách chuẩn bị kế hoạch đúng đắn và bằng cách sử dụng công cụ hoàn hảo.

Tuy nhiên, có rất nhiều các blogger, các doanh nghiệp trực tuyến những người vẫn còn thiếu đằng sau, và lý do chính đằng sau sự thất bại của họ là, sự thiếu hiểu biết về các công cụ mà họ có thể sử dụng cho việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Tôi đã thấy nhiều thất bại để thực hiện chiến lược truyền thông xã hội của họ vì lý do này.

nhưng, nó sẽ không xảy ra nữa, vì hôm nay tôi xin giới thiệu, ThoughtBuzz , Một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội và phân tích nền tảng. ThoughtBuzz được thành lập bởi Anshul Jain, người yêu để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn, đặc biệt là cho người sử dụng điện thoại di động. Ông chỉ cần xây dựng một công cụ giàu tính năng, mà là lựa chọn tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp trực tuyến những người đang tìm kiếm xây dựng một thương hiệu trực tuyến.

ThoughtBuzz Review: - Tính năng đặc biệt

1x1.trans ThoughtBuzz Các phương tiện truyền thông xã hội Công cụ quản lý và phân tích nền tảng tốt nhất

# 1 Mobile Platform đầu tiên

Nó là 1 châu Á Mobile Platform tiên mà bạn có thể quản lý hồ sơ xã hội của bạn bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Nó chỉ mất một vài phút để mở trang web của họ trên điện thoại di động, điều hướng để tìm nút đăng ký và đăng ký sử dụng bất kỳ một trong những hồ sơ xã hội của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn có thể thêm tất cả các cấu xã hội của bạn, bao gồm Twitter, Facebook, Instagram, YouTube, vv ..

Sau khi thêm các cấu hình, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thức ăn, bài viết, Retweet, với vài cú click đơn giản. Bạn thậm chí có thể lịch trình bài viết của mình trên các nền tảng xã hội khác nhau để quản lý timings của bạn. Nó sẽ giúp bạn có được đi theo từ một phần khác nhau của thế giới, bởi vì bạn đang chia sẻ nội dung trong timings trực tuyến của họ.

# 2 Analytics tốt nhất cho các trang xã hội, bao gồm cả profile Instagram, Facebook, Twitter, vv

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bất kỳ nền tảng phân tích khác cho phương tiện truyền thông xã hội trong đó cung cấp cho bạn trên số liệu thống kê tại chỗ về tăng trưởng của bạn tốt hơn so với ThoughtBuzz . Nó là công cụ tốt nhất, tôi đã từng nhìn thấy.

Bạn có thể kiểm tra sự phát triển của tất cả các cấu xã hội của bạn như Facebook, Twitter, YouTube, và đặc biệt là Instagram mà đang trở thành tình yêu mới của người sử dụng xã hội trực tuyến. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi, bắt đầu sử dụng công cụ này và giúp mình xây dựng một thương hiệu tuyệt vời.

# 3 Quét tăng trưởng đối thủ cạnh tranh truyền thông xã hội của bạn và lên kế hoạch cho phù hợp

Khi bạn nghĩ về việc thành công trên mạng xã hội, điều đầu tiên đến trong tâm trí của bạn, thế nào bạn có thể quét tăng trưởng đối thủ cạnh tranh của bạn, bởi vì nó sẽ giúp bạn chuẩn bị một kế hoạch tốt hơn và kế hoạch với tỷ lệ thành công nhiều hơn.

Và ThoughtBuzz sẽ giúp bạn làm như vậy, bằng cách cung cấp cho bạn một tùy chọn để kiểm tra sự phát triển của bất kỳ trang xã hội hoặc hồ sơ. Bạn chỉ cần cung cấp các liên kết của các đối thủ cạnh tranh của bạn Facebook, YouTube, Twitter, Instagram hoặc trang và sau đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi sự phát triển của họ mà không cần phải truy cập admin. Không phải là nó mát mẻ? Yeah, nó là.

# 4 Mind Thổi giá: Mỗi người duy nhất làm việc trực tuyến có thể đủ khả năng

Họ cung cấp ba gói: miễn phí, Premium và Enterprise. Nếu bạn đang muốn thử nghiệm công cụ này, sau đó bạn có thể đi miễn phí gói, mà chắc chắn sẽ ngạc nhiên với các tính năng mà bạn sẽ không nhận được với bất kỳ công cụ tương tự khác miễn phí.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách nghiêm túc để phát triển trên phương tiện truyền thông xã hội, sau đó phí bảo hiểm và doanh nghiệp là hai gói, bạn nên đi với, vì sẽ cho phép bạn lập kế hoạch chiến lược của bạn một cách hoàn hảo. Phí bảo hiểm và doanh nghiệp trọn gói sẽ chỉ chi phí $ 5 & $ 125 mỗi tháng.

Cá nhân, tôi yêu gói Enterprise, và tôi chắc chắn sẽ đề nghị bạn chọn nó, nhưng trong trường hợp, bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến của bạn và bạn không có tiền để chi tiêu, họ bạn phải đi cho Premium One mà sẽ chỉ có giá 5 $ mỗi tháng là không có gì khi bạn nói về tính năng mà họ sẽ cung cấp.
ThoughtBuzz - Công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội và phân tích nền tảng tốt nhất
Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi? Đăng cho ThoughtBuzz và thưởng thức hành trình phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Theo: www.onlyloudest.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO