-->

"Voice Search" hoặc "Okay Google" sẽ ảnh hưởng đến SEO trong tương lai như thế nào ?

Search Engine Optimisation được thay đổi liên tục. Luôn có những điều cho các công ty SEO và Webmaster để được học tất cả các thời gian.

Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ. Với một số ngành công nghiệp bạn có thể đọc tất cả các cuốn sách và tìm hiểu tất cả mọi thứ có nhưng với ngành công nghiệp của chúng tôi mà không phải là trường hợp. Các thuật toán Google và các công cụ tìm kiếm khác luôn được tiếp tục phát triển và phát triển, có nghĩa là chúng ta phải làm như vậy nếu chúng ta muốn giữ cho phía trước của các gói.
"Voice Search" hoặc "Okay Google" sẽ ảnh hưởng đến SEO trong tương lai như thế nào ?
Google nói riêng đang trải qua một giai đoạn chuyển tiếp rất lớn vào lúc này vì nó được bắt đầu hiểu chuyện trực tiếp hơn và nhiều hơn nữa. Người dân trên khắp thế giới hiện nay đang nói chuyện với các thiết bị di động của họ trong tất cả các ngôn ngữ, như là họ sẽ cho người khác. Google tiếp tục trở nên phức tạp hơn và đang thích nghi để hiểu nhiều hơn và tự nhiên các truy vấn tìm kiếm, giống như câu hỏi về hướng ví dụ.

Bản thân tôi thích sử dụng Voice Search khá thường xuyên, cho dù đó là Siri trên iPad của tôi rồi hay Google trên Samsung Note của tôi 3. Nó có thể được thực sự thuận tiện nếu bạn đang ăn bận rộn, chơi một trò chơi, nấu ăn hay cái gì khác. Tôi sử dụng những gì Voice Search cho? Tôi thường sử dụng nó để kiểm tra thời gian chiếu phim, nhận được hướng dẫn hoặc tìm kiếm ở đâu đó để ăn. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng Google ngày càng có nhiều người trên thế giới đang sử dụng thiết bị này trên một cơ sở hàng ngày - http://www.androidcentral.com/google-study-over-half-teenagers-use-voice-search-daily
"Voice Search" hoặc "Okay Google" sẽ ảnh hưởng đến SEO trong tương lai như thế nào ?

Các thuật toán Hummingbird

Các thuật toán Hummingbird đầu tiên bắt đầu được sử dụng bởi Google vào cuối tháng Tám năm 2013. Nó tập trung chủ yếu vào việc tìm kiếm đối thoại và làm cho công cụ tìm kiếm tốt hơn lúc trả lời câu hỏi trực tiếp.

Đây thực sự là bước đầu tiên Google đã liên quan đến Voice Search nhận được nhiều hơn và phổ biến hơn. Hiện tại Google có thể trả lời câu hỏi đuôi còn tốt hơn ngay cả khi một trang được không nhất thiết phải được tối ưu hóa cho họ. Các cập nhật được thực sự nhằm làm cho các công ty SEO và Webmaster chỉ đạo ra từ một tập hợp cụ thể của các từ khóa và chỉ tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng trên thích hợp của họ. Để biết thêm thông tin về các bản cập nhật Hummingbird đọc bài viết trên blog này: 4 cách dễ dàng để thích ứng với Website của bạn đến Google Hummingbird

Làm thế nào thực hiện điều này ảnh hưởng đến SEO?

Làm thế nào thực hiện điều này ảnh hưởng đến SEO?

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là có được một trong những khu vực lớn nhất của SEO mà Voice Search sẽ ảnh hưởng nhiều và nhiều hơn nữa trong tương lai. Điều này là do thực tế rằng các công cụ tìm kiếm lớn đang cố gắng để được trực quan hơn và tạo ra một kinh nghiệm đàm thoại.

Điều đó có nghĩa là chúng ta phải suy nghĩ nhiều hơn về cụm từ và câu hỏi đuôi dài và cách mọi người sẽ tự nhiên nói chuyện với thiết bị của họ. Các bước tham gia vào nghiên cứu từ khóa tất cả sẽ giống nhau. Chúng tôi chỉ cần phải đào sâu hơn một chút và suy nghĩ nhiều hơn về nó.

Một cách tốt để làm điều này là để tự hỏi mình: "Nếu tôi đã làm một tìm kiếm bằng giọng nói cho dịch vụ này, những gì tôi sẽ nói gì?" Câu trả lời cho một câu hỏi như thế này sẽ giúp rất nhiều trong việc nghiên cứu từ khóa. Nghiên cứu từ khóa đã không thay đổi quyết liệt nhưng bạn không thể chỉ nhắm mục tiêu 10 từ khóa nữa. Những ngày đã qua lâu rồi. Để biết thêm thông tin về nghiên cứu từ khóa đọc bài viết này: Làm thế nào để Chọn Từ khoá Quyền Đối với SEO

Về tối ưu hóa trang web

"Voice Search" hoặc "Okay Google" sẽ ảnh hưởng đến SEO trong tương lai như thế nào ?

Trên trang web SEO là không giống như trước đây và có một số điều bạn có thể làm gì để cải thiện chiến lược hiện tại của bạn và làm cho nó thân thiện hơn đối với các truy vấn tìm kiếm đối thoại. Một trong những điều chính mà bạn có thể làm được tuy nhiên là để cung cấp nội dung chất lượng mà trả lời câu truy vấn.

Câu hỏi thường gặp

Có một trang Hỏi đáp về là một cách tuyệt vời để làm điều này. Bạn có thể tạo ra các nội dung cụ thể để trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất mà bạn đi qua trong niche của bạn.

Viết blog

Có một blog bây giờ cần thiết trong bất kỳ chiến lược SEO. Nó sẽ giúp thu hút lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web của bạn. Những điều tốt về một blog là bạn có thể dễ dàng viết về bất cứ câu hỏi mới mà bạn đi qua đó có thể được yêu cầu sử dụng Voice Search, và sau đó viết nội dung chất lượng để trả lời họ. Nếu bạn không chắc chắn về việc viết blog cho doanh nghiệp của bạn và có những dấu hỏi về việc liệu nó sẽ làm việc hay không, hãy đọc bài viết này: Lợi ích của blog: 7 lý do cho các chủ doanh nghiệp để Blog

Hãy là một trong số

Với Voice Search nhận được phổ biến nhiều hơn vị trí số một trong các kết quả tìm kiếm cho bất kỳ truy vấn đã cho là chỉ đi để có được quan trọng hơn. Điều này là do nhiều người sử dụng sẽ được đặt câu hỏi đến các thiết bị của họ và tìm kiếm một câu trả lời trực tiếp ngay lập tức. Họ sẽ không muốn di chuyển xuống tìm kiếm câu trả lời. Google sẽ chỉ nhận được thông minh hơn để họ có thể cung cấp những câu trả lời trực tiếp mà không cần rắc rối để cải thiện trải nghiệm người dùng của họ.

đi điện thoại di động


Có một trang web đáp ứng điện thoại di động hoặc thậm chí là một trang web di động cụ thể bây giờ là rất quan trọng trong thời đại hiện nay tìm kiếm. Tìm kiếm bằng giọng chủ yếu được thực hiện trên một thiết bị di động và số lượng người sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng của họ để tìm kiếm trên internet tiếp tục phát triển. Nó chỉ là đi để có được phổ biến hơn. Nếu bạn không có một trang web thân thiện với điện thoại di động sau đó bạn sẽ chỉ quay đi khách di động của bạn. Bạn sẽ ở trên một trang web đó là trong số tỷ lệ trên điện thoại di động của bạn hoặc bạn sẽ thích một phù hợp với màn hình của bạn và dễ dàng hơn để sử dụng? Bạn sẽ nhận được một trang web điện thoại di động hoặc một ứng dụng điện thoại di động? Tìm hiểu thêm: trang web Mobile vs Mobile Apps: nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

phần kết luận

Với Voice Search và Google Okay ngày càng trở nên phổ biến hơn, tương lai của SEO thực sự là điện thoại di động. Miễn là bạn có một trang web di động đáp ứng tốt và tạo ra nội dung chất lượng tuyệt vời mà trả lời câu hỏi khách hàng tiềm năng của bạn, bạn sẽ không phải đi quá xa. SEO đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua và nó đang tiếp tục làm như vậy. Những gì tương lai của SEO giữ? Chỉ cần bao nhiêu rồi và Google Voice Search sẽ ảnh hưởng đến những gì chúng ta làm gì? Tôi đoán chỉ có thời gian sẽ trả lời. Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này dưới đây.
Theo: blog.jdrgroup.co.uk

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO