-->

7 sai lầm chết người của Marketing trực tuyến

Dưới đây là 7 tội lỗi chết người tiếp thị trực tuyến các doanh nghiệp nên tránh khi nói về Search Engine Marketing.

1. Đánh giá thấp tầm quan trọng của trang web của bạn:

Sự xuất hiện của Internet đã có một tác động lớn đến cuộc sống của chúng tôi trong tất cả các loại cách, chẳng hạn như trong cách chúng ta giao tiếp và trong cách chúng ta mua sắm cho hàng hóa và dịch vụ. 
7 sai lầm chết người của Marketing trực tuyến
Trong thời đại kỹ thuật số này, ngày càng nhiều người đang chọn mua sắm trực tuyến thay vì phải trả một chuyến viếng thăm một cửa hàng gạch và vữa. Mặc dù vậy, vẫn còn một số lượng lớn các doanh nghiệp nhỏ mà không cung cấp cho các khách hàng tiềm năng tùy chọn để thực hiện một giao dịch ngay từ trang web của họ! Dưới đây là nơi họ dừng ngắn.

2. Không duy trì các trang web:

Đơn giản chỉ cần có live trang web của bạn không có nghĩa là nó là nhận được tối đa tầm nhìn và thân thiện người dùng. Là một quản trị trang web, nó cũng là trách nhiệm của bạn để đảm bảo rằng trang web của bạn và nội dung của nó có chất lượng cao. Nếu người dùng web không quan tâm, họ sẽ để lại và nhiều khả năng không bao giờ quay trở lại. Một nơi tốt để bắt đầu đánh giá hoặc kiểm định của bạn là hướng dẫn Webmaster Google.

3. Không Tạo tài khoản Google+ địa phương:

Theo Google, các doanh nghiệp nhỏ tìm thấy 97% khách hàng của họ trong vòng bán kính 5 dặm nơi ở của họ. Đó là do đó quan trọng đối với tất cả các chủ doanh nghiệp, và không chỉ chủ doanh nghiệp nhỏ, để chạy các chiến dịch tiếp thị được bản địa hoá đến Mục tiêu địa lý các khách hàng tiềm năng.

4. Từ khoá Nhồi:

Nhồi như nhiều từ khóa nhắm mục tiêu như bạn có thể vào các chức danh của bạn meta, mô tả meta, từ khóa và văn bản alt hoàn toàn cho mục đích của danh sách các từ khóa là một tội lỗi trong thế giới SEO. Điều này được gọi là nhồi nhét từ khóa và có thể gây ra các trang của bạn được coi là thư rác và deranked. Đối với mỗi 100 từ của văn bản, cần có 1 từ khóa.

5. Nội dung trùng lặp:

Động vật giận dữ của Google đang trên hunt cho nội dung mỏng và điều này bao gồm các nội dung trùng lặp. Nội dung trùng lặp có thể được định nghĩa là một số lượng đáng kể các nội dung lặp đi lặp lại phù hợp với nội dung khác trên cùng một trang web hoặc trên các trang web khác trên World Wide Web. Nhiều lần, đó là một sự cố vô tội sao chép và dán. Mặt khác, nó là một ví dụ của một tấn công nguy hiểm để thao tác bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Chúng tôi khuyên bạn nên mua các khoản tín dụng tại Copyscape.com và kiểm tra các nội dung trùng lặp ít nhất mỗi tháng một lần. Để khắc phục vấn đề này, thêm nội dung mới và đảm bảo rằng nội dung trang của bạn là duy nhất bởi 60%.

6. Cloaking:

Đây là khi bạn phục vụ thông tin chương trình công cụ tìm kiếm mà là hoàn toàn khác nhau từ những thông tin mà người dùng thấy. Ví dụ, bạn có thể "tối ưu hóa" trang của bạn trong HTML có vẻ như hầu hết các từ khóa trên trang liên quan đến "họa sĩ New York", tuy nhiên các khách truy cập của con người có thể nhìn thấy một trang hoàn toàn khác nhau mà được ngập với khiêu dâm và ảnh khoả thân . Bạn sẽ bị trừ điểm và deranked nếu Google phát hiện ra.

7. Sợ hãi:

Chúng ta đều biết rằng sợ hãi là tất cả trong tâm và bởi vẻ của nó, có một số trí tưởng tượng rất sáng ra khỏi đó. Tôi nhớ cách đây không quá lâu khi tổ chức sợ đưa lên một blog với ý kiến ​​vì sợ dư luận tiêu cực và SEO tiêu cực. Ngược lại, các công ty thành công với những sáng kiến ​​tiếp thị trực tuyến đang ăn mừng phản hồi của khách hàng và những lời chỉ trích và hiển thị như thế nào họ giải quyết những mối quan tâm hàng của họ - ở nơi công cộng.

Bài viết được dịch bởi google sẽ có nhiều sai soát mong các bạn thông cảm!
Nguồn Bài Viết Gốc: https://www.linkedin.com/pulse/7-deadly-sins-online-marketing-alex-noudelman

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO