-->

Bí quyết thành công với marketing online

Bí quyết thành công với marketing online. Marketing hay Digital Marketing là những keyword (từ khóa) rất “hot” trong thời điểm gần đây.

Và khi số lượng người dùng sử dụng và đăng ký Internet tăng trưởng nhanh chóng (hơn 30 triệu người) thì lúc đó các cá nhân, đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp mới thực sự quan tâm và nhận ra tầm quan trọng của Marketing online .
Bí quyết thành công với marketing online
Làm marketing trực tuyến (online Marketing) đã và đang trở thành một phương thức giới thiệu/ quảng bá sản phẩm, dịch vụ marketing online của doanh nghiệp tới khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí thấp mà hiệu quả cao. Và với hình thức này, doanh nghiệp sẽ có được nhiều khách hàng mới và nhiều khách hàng cũ quay lại thường xuyên nếu doanh nghiệp biết cách khai thác.

Marketing onlinetrong thời đại ngày nay:

Hiện nay làm kinh doanh với công cụ marketing Online hoặc kinh doanh online được xem là lựa chọn khôn ngoan nhất và thức thời nhất. Trong thời buổi kinh tế khó khăn việc kinh doanh với các công cụ marketing truyền thống đòi hỏi nhiều thời gian, tiền bạc hơn và đối mặt với nhiều rủi ro thì việc kinh doanh trực tuyến, vận dụng các công cụ marketing trực tuyến lại dễ dàng kiếm được lợi nhuận với mức đầu tư rất thấp.

Tại Việt Nam đã có rất nhiều doanh nghiệp đạt được những thành công lớn qua việc sử dụng hình thức này, chẳng hạn như VietnamWorks, Ford Việt Nam. Thegioididong, nhommua, hotdeal,…Họ làm như thế nào? Và tại sao Online Marketing lại có sức mạnh như vậy?

Thực chất về Marketing Online:

Các hình thức tiêu biểu của Online Marketing như:
  • Marketing thông qua công cụ tìm kiếm
  • Marketing qua Email
  • Marketing mạng xã hội (social network) ,facebook ads
  • Marketing qua mobile, SMS…
  • Marketing quan forum seeding và các dịch vụ forum seeding
Các hình thức này đều nhằm mục đích là đưa sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Doanh nghiệp đã tận dụng tối đa các nguồn lực to lớn từ Marketing, họ tối ưu website để đưa các từ khóa lên Top đầu Google, họ gửi email marketing tới hàng triệu khách hàng của họ. Và họ biết quảng bá sản phẩm dịch vụ bằng các thông điệp marketing tới khách hàng tiềm năng thông qua những hình ảnh ấn tượng, video độc đáo và các tài liệu chia sẻ có giá trị.

Điều quan trọng là các chiến dịch Online Marketing đều được đánh giá và kiểm chứng xác định hiệu quả bởi những công cụ đo lường (KPIs).

Bạn cần làm gì để thành công với Marketing:

Nếu bạn biết cách đầu tư thời gian và tiền bạc để mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng về Online Marketing, thì chắc chắn việc thực hiện những ý tưởng, chiến lược kinh doanh sẽ đạt được hiệu quả tối ưu.

Điều quan trọng là bạn cần trang bị cho mình một chiến lược đúng. Hiện tại có tới hàng tỷ website trên thế giới. Và mỗi ngày có hàng chục nghìn website mới ra đời. Bạn biết rằng, nếu bạn không có một chiến lược đúng thì bạn sẽ không thể vượt qua được đối thủ khác.

Theo: lamsocial.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO