Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Đã và đang triển khai thành công Google Adwords cho nhiều doanh nghiệp có ngân sách vừa từ 50 -500 triệu và nhóm doanh nghiệp ngân sách nhỏ 2-50 triệu hàng tháng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai thành công giải pháp quảng cáo trên Google.

Các gói quảng cáo từ khóa trên Google:

Quảng cáo trên Google - Quảng cáo Google Adwords được xem là hình thức quảng cáo hấp dẫn, phổ biến, nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bạn có thể xem các lợi ích của Google adwords
Quảng cáo Google Adwords chiếm khoảng 75% doanh số của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí "số 1 Google" của rất nhiều doanh nghiệp.
Dịch vụ quảng cáo GoogleAdwords
Nếu bạn vẫn chưa rõ về Google Adwords thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết Google Adwords là gì?.

Khi bạn đã rõ thì bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một gói quảng cáo trên Google.

1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói:

Sẽ giúp bạn xem xét các vấn đề liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

2. Quảng cáo Google Adwords theo gói click:

Giá click (CPC) của quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa trên việc đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo.  Với 4 năm là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, sẽ giúp bạn tối ưu chiến dịch, giúp bạn chọn được từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất và có giá đấu thầu thấp nhất.

Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn bạn tự theo dõi từ khóa, xem lượng khách truy cập, tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords với nhiều năm kinh nghề
3. Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách:

Tiến hành mở tài khoản cho bạn, được liên kết với trung tâm khách hàng của BIN. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho (từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, BIN không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

Với hình thức quảng cáo trên Google mà mang đến sẽ giúp bạn có được giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình.

Cung cấp một giải pháp quảng cáo toàn diện từ Google,Youtube,Facebook và Mạng hiện thị.

Ghi chú
  • Ngân sách quảng cáo và từ khóa khách hàng chọn
  • BIN chỉ thu phí dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google
  • (*) Vị trí hiển thị bên phía phải của kết quả tìm kiếm trên Google Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng truy vấn không thấy hiển thị mẫu quảng cáo, khách hàng xoá lịch sử truy cập (xóa History, hoặc Cache) trong các trình duyệt: FireFox, IE, Google Chrome,... và bấm phím F5 thì mẫu quảng cáo của khách hàng sẽ xuất hiện lại lần truy cập sau.
  • Để kiểm tra vị trí hiển thị trên Google chính xác, khuyên khách hàng không nên Login vào Gmail để truy vấn.
  • Hạn hợp đồng: tối thiểu 1 tháng

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO