-->

5 công cụ để quản lý Instagram một cách tốt nhất

5 công cụ để quản lý Instagram một cách tốt nhất. Bạn đang kinh doanh Instagram.Bạn có cần công cụ tốt hơn?

Nhiều doanh nghiệp và cá nhân khi tham gia bán hàng  trên Internet khi sử dụng mạng xã hội để quảng bá sản phẩm của mình đã không sử dụng Instagram vì nó không cung cấp các công cụ thích hợp để giúp họ sử dụng nó một cách hiệu quả.

Dưới đây là 5 công cụ Instagram để giúp bạn trở nên hiệu quả hơn với Instagram.

Tại sao lựa chọn Instagram.
5 công cụ để quản lý Instagram một cách tốt nhất
Instagram là một hình ảnh và chia sẻ video nền tảng phát triển nhanh chóng với hơn 150 triệu người sử dụng và 16 tỷ hình ảnh được chia sẻ. Hơn 55 triệu hình ảnh được chia sẻ trên Instagram tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ mỗi ngày.

# 1: Cải thiện quản lý tài khoản của bạn với Statigr.am

Statigr.am là một công cụ quản lý dựa trên web cho Instagram. Ngoài việc cung cấp các phân tích chi tiết, nó trang bị cho bạn một cách nhanh hơn và tốt hơn trong việc tương tác với rất nhiều nội dung được chia sẻ trên Instagram cùng một lúc. Tất nhiên bạn có thể sử dụng các trình duyệt web Instagram, nhưng công cụ này cung cấp các chức năng hữu ích hơn.
Statigr.am

Tính năng:

Viewer: Cho phép bạn xem nguồn cấp dữ liệu của bạn và những người bạn đang kết nối với nhiều cách khác nhau. Nó làm cho bạn dễ dàng để điều hướng thông qua các hình ảnh / video cũng như các bình luận, chia sẻ .Bạn cũng có thể thêm hoặc loại bỏ các thông tin chia sẻ.

Thống kê: Xem thống kê trên tài khoản riêng của bạn như hầu hết các nội dung phổ biến, tốc độ tăng trưởng của nội dung bạn chia sẻ.

Ảnh chụp: Statigr.am hiện một phân tích về tài khoản của bạn và tạo ra một loạt các phương tiện truyền thông và tóm tắt tình trạng tài khoản của bạn (hoặc hình ảnh hoặc video).

Kết luận: Statigr.am là một công cụ hữu ích giúp bạn phân tích và quản lý tài khoản Instagram của bạn từ một giao diện dựa trên web. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp phát triển cộng đồng của bạn. Điều đặc biệt là chức năng trong đó rất đơn giản và thân thiện người dùng.

# 2: Chia sẻ nội dung từ cộng đồng của bạn với Repost

Repost là một ứng dụng di động cho phép bạn duyệt qua các nội dung từ cộng đồng của bạn và repost nội dung này, cho ghi đầy đủ để các người đã đăng hình ảnh ở nơi đầu tiên.Kể từ Statigr.am là không tích hợp điện thoại thì đây là một công cụ tiện dụng kết hợp với Instagram, bạn có thể đăng hình ảnh/ video từ thiết bị. Android hay iOS của bạn.
5 công cụ để quản lý Instagram một cách tốt nhất
Repost

Sau khi bạn cài đặt các ứng dụng Repost , bạn có thể bắt đầu duyệt qua hình ảnh .Bạn có thể thích hoặc bình luận về hình ảnh và cũng repost. Khi bạn nhìn thấy một hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ, bạn chỉ cần nhấp vào nó.

Kết luận: Công cụ này sẽ đảm bảo rằng bạn chia sẻ thêm về nội dung của người khác vì vậy bạn giúp xây dựng cộng đồng của bạn

# 3: Lên lịch trình nội dung của bạn trên Instagram với Postso

Postso là một công cụ gửi bài và lập kế hoạch. Ban đầu nó được tạo ra cho Instagram, nhưng các nền tảng khác đã được thêm vào theo thời gian. Nói chung, bạn có thể chỉ cần chụp ảnh khi bạn ra ngoài và về chia sẻ chúng ngay lập tức với Instagram. Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ một loạt các hình ảnh? Thay vì chia sẻ chúng cùng một lúc, nó có thể lên lịch post ảnh cho bạn. Điều này rất thích hợp với việc ban hang truc tuyen qua ảnh sản phẩm của bạn.
5 công cụ để quản lý Instagram một cách tốt nhất
Postso

Sau khi bạn đăng ký , điều đầu tiên bạn cần làm là kết nối tài khoản Instagram của bạn với Postso.

Chọn tùy chọn để kết nối với Instagram. Khi bạn thêm tài khoản của bạn, bạn có tùy chọn xem tất cả các bài viết mà bạn đã lên kế hoạch thông qua Postso, thêm một bài mới để vào hàng đợi của bạn hoặc thêm một thành viên trong nhóm vào tài khoản của bạn.

Kết luận: Trong khi Postso còn thiếu rất nhiều chức năng,nhưng chức năng post bài theo giờ là một thứ rất hữu ích. Điều này sẽ giúp bạn quản lý hình ảnh và cộng đồng của mình một cách dễ dàng hơn. 

#4. Kết nối Tài khoản Instagram của bạn với Justunfollow

Justunfollow cung cấp một cách dễ dàng để quản lý lượt theo dõi trên Instagram. Nó là một ứng dụng dựa trên web giúp phát triển cộng đồng của bạn. Sử dụng công cụ này để tạo danh sách những người bạn theo dõi và tập trung hơn vào những người có liên quan nhiều hơn đến doanh nghiệp của bạn, phục vụ chính vào mục đích bán hàng mang lại doanh thu lớn.

Justunfollow

# 5: Phân tích đối thủ cạnh tranh trên Instagram với Twtrland

Twtrland là một công cụ phân tích trên nền tảng Twitter, nhưng gần đây đã được thêm vào Instagram và Facebook. Các chức năng Instagram cho phép bạn phân tích các tài khoản đối thủ cạnh tranh của bạn trên Instagram.

Tìm kiếm một đối thủ cạnh tranh dựa trên kỹ năng, vị trí hoặc tên. Từ danh sách kết quả, chọn ra các tài khoản mà bạn muốn phân tích và tìm kiếm đến trang cá nhân của họ để bạn phân tích.

Nếu bạn muốn thực hiện tìm kiếm thêm cộng đồng , bạn có thể bổ sung thêm các bộ lọc để tìm kiếm thêm các chủ đề, các nhóm mà đang quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng mạng của bạn trên Instagram-xác định đối thủ cạnh tranh của bạn và làm theo những người mà họ tương tác để bán hàng của họ

Kết luận chung: Instagram đang tăng nhanh trong những năm qua và nó sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Những công cụ này sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu cá nhân của bạn trên Instagram. Các cá nhân và doanh nghiệp nên xem xét sử dụng các công cụ hữu ích này trong chiến lược ban hang truc tuyen của mình.

Theo: Banhang.edu.vn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO