Bing Ads ra mắt phiên bản quảng cáo 10.7

Bing Ads 10.7 đã có một số thay đổi lớn cho người dùng như khả năng cập nhật thông tin nhanh chóng, khả năng chỉnh sửa từ khóa (keywords) và đồng bộ hóa.

Hiện tại, những người chay quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft thì không thể thiếu Bing Ads Editor cho Desktop để quản lý các chiến dịch. Và phiên bản Bing Ads 10.7 mới được Microsoft phát hành hiện có một số cải tiến, cập nhật đáng kể. Chúng ta hãy cùng xem những thay đổi đó là gì?

1. Thay đổi giao diện
Bing Ads ra mắt phiên bản quảng cáo 10.7
Phiên bản Bing Ads 10.7 có một số thay đổi về các bố trí BAE (Bing Ads Editor) mới, nhiều chuyên gia nhận định đây không phải là một sự thay đổi lớn, tuy nhiên việc sử dụng các biểu tượng (icon) truyền thống và nổi bật cũng như làm cho việc chuyển, điều hướng dễ dàng hơn

2. Chỉnh sửa từ khóa

Sự thay đổi lớn nhất ở phiên bản Bing Ads 10.7 là khả năng chỉnh sửa từ khóa ở khung soạn thảo, và sau đó nó được đồng bộ hóa lên Cloud (đám mây). Ở các phiên bản trước, chỉnh sửa từ khóa là điều không thể, và gây ra rất nhiều khó khăn và khó chiệu cho người dùng.

3. Radius Targeting
Bing Ads ra mắt phiên bản quảng cáo 10.7
Radius Targeting bây giờ bao gồm vị trí, mục tiêu nhắm đến quảng cáo trên một cửa sổ mới, một tab mới.

4. Tải về & Upload

Bing Ads 10.7 cho phép kiểm soát nhiều hơn các chiến dịch, và cho phép tùy chọn tải về các chiến dịch. Ngoài ra người dùng có thể tải về bản tóm tắt dự liệu các chiến dịch. Hay đơn giản là trang đầu của giá thầu dự đoán, điểm chất lượng…

Dưới đây là Video giới thiệu một số thay đổi của Bing Ads 10.7.

Nghĩa Dũng | Digital Marketing

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO