Dịch vụ SEO từ khóa

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Seo từ khoá

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?


Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, chúng tôi tư vấn và xây dụng chiến lược giúp khách hàng nâng cao thứ hạng từ khóa trên Google đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website bạn.

Từ 2 Tuần đầu của tháng, Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng tiềm năng qua Website tăng vọt từ 50% – 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) từ khóa mà Cty TNHH Thương Mại Tư Vấn Úc Châu cung cấp.

SEO để làm gì?


SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization - được hiểu là tối ưu hóa nâng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. SEO Website là để quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên website của quý doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao nhất trong quá trình khách truy cập tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp kinh doanh trên Google. không phải mất phí (khác với quảng cáo adwords hay quảng cáo Facebook…).
Dịch vụ SEO từ khóa
Khi bạn nghe đến Dịch Vụ Seo Website là các bạn nghĩ phải mất thời gian dài, chi phí cao, chưa chắc có hiệu quả, mà bạn phải chi 1 khoản tiền cũng không nhỏ cho Dịch Vụ Seo. 

Hiện tại bạn chỉ quen với cách Kinh Doanh truyền thống như: Quảng Cáo Trên Tivi, báo chí, Mở rộng nhân Viên marketing trên thị trường, phát tờ bướm....

Bởi Dịch vụ SEO Top do công ty seo chi phí rất thấp, giá rẻ, những từ khóa tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả, hoặc không cần nhiều đến thời gian như trước nữa …
 • Trước kia phải mất đến 3 – 6 tháng để seo 1 từ khóa thì nay với mình thì giảm xuống 1 nửa thời gian. Hoặc thời gian nhanh nhất là 1 – 2 tuần /1 từ khóa. Hãy tin chúng tôi nếu các bạn muốn thử dịch vụ seo từ khóa do Úc Châucung cấp.
Bạn đang hỏi? Tại sao bạn cần dịch vụ SEO?

Các bạn cũng biết công ty thông tin đang là chiều hướng phát triển của toàn thế giới. Nếu bạn là 1 nhà kinh doanh trong thời buổi này tôi tin chắc. ” Bạn sẽ phải kinh doanh với internet hoặc sẽ không kinh doanh gì cả’ ‘. Vậy khi kinh doanh với Internet bạn cần phải làm gì.

Đó chính là SEO.Sau khi bạn đã có 1 website, để trang web của quý khách đến được với người dùng, khách hàng thì bạn phải tìm kiếm giải pháp tăng lưu lượng truy cập và khách hàng.

Công cụ tìm kiếm là số một trong những nguồn của lưu lượng truy cập vào trang web của bạn với hơn 85% người dùng web sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các trang web. Khoảng 90% trong số họ không vượt quá 3 trang kết quả tìm kiếm, với đa số các trang web truy cập được liệt kê trên trang đầu tiên.
Dịch vụ SEO từ khóa
Nếu trang web của bạn không được liệt kê trong top 10 cho công cụ tìm kiếm, bạn đang mất đi sự cạnh tranh của bạn mỗi thời điểm.

Thông qua các phân tích, đánh giá cụ thể đã chứng minh rằng công cụ tìm kiếm nếu được tối ưu tốt sẽ giúp doanh nghiệp tăng bán hàng, tăng doanh thu giảm thiểu chi phí.

Chúng tôi có một chuyên môn tinh tế và sự hiểu biết trong công cụ tìm kiếm các thuật toán tối ưu hóa và có thể cung cấp tư vấn chuyên gia về những gì làm việc tốt nhất cho trang web của bạn.

Chiến dịch SEO của chúng tôi bao gồm, Từ khóa nghiên cứu, phân tích cạnh tranh, thẻ meta, tạo ra các thẻ HTML, tối ưu hóa nội dung trang web, Tạo văn bản bổ sung (Viết nội dung), Sub tạo tên miền, chuyển hướng trang web và kiểm soát tối ưu hóa dòng chảy, Thay đổi cấu trúc trang web cho triển vọng dựa trên chủ đề, liên kết lại tạo (Liên kết Xây dựng), gửi trang web thành công cụ tìm kiếm và thư mục, tối ưu hóa liên tục để duy trì mức xếp hạng.

Trong quá trình thực hiện SEO WebSite, Cty TNHH Úc Châu sẽ gửi báo cáo hàng tuần như sau:
 • Báo cáo tình trạng trang web
 • Báo cáo tình trạng hiện tại của trang web
 • Danh sách hiện tại của Từ khoá
 • Liệt kê các trang web để tối ưu hóa
 • Báo cáo phân tích từ khóa – Danh sách Từ khóa 1
 • Trang web của đối thủ cạnh tranh – cơ bản Báo cáo hiện trạng
 • Danh sách trang web đối thủ cạnh tranh
 • Từ khóa Phân tích đối thủ cạnh tranh – Danh sách Từ khóa 2
 • Từ khoá phân bổ đến các trang web
 • Trang bổ sung được thiết kế
 • Báo cáo điều chỉnh cho trang Web của bạn
 • SEM hoạt động – Xây dựng liên kết, thông tin thư mục, vv
 • Báo cáo – Hiệu suất trên Website với Công cụ Tìm kiếm
Với Cty Úc Châu, SEO không chỉ là từ khóa, Website giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà SEO còn là quảng bá website, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của đối tác tới khách hàng tiềm năng nhằm giảm chí phí marketing (marketing truyền thống nói riêng), tăng lợi nhuận tối đa cho đối tác.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO của chúng tôi.:

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp kết quả phù hợp thị yếu và chi phí hợp lý. Dưới đây là lợi thế của công ty Cổ Phần ÚC CHÂU Về Dịch vụ SEO top google.
 • Không sử dụng công cụ cũng như thủ thuật spam để phát triển SEO. Không spam link cũng như bất kỳ thủ thuật khác để website bị bộ máy tìm kiếm phạt cũng như ảnh hưởng không tốt đến xếp hạng lâu dài.
 • Dịch vụ như theo yêu cầu của bạn. Bắt đầu bằng việc lựa chọn các từ khoá thích hợp và tiềm năng nhất. Phân tích cạnh tranh, ưu trên trang web tối ưu hóa, hướng dẫn đệ trình đến các bộ máy tìm kiếm, tạo ra và gửi sitemap trang web đến Google và Yahoo, mục tiêu liên kết xây dựng, bài viết, tin tức và tiếp thị blog.
 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và marketing vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra chiến lược tối ưu hóa hợp lý với từng website, từng ngành nghề, từ khóa khác nhau.
 • Đội ngũ SEO chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm, năng lực cũng như khả năng nắm bắt tốt về thuật toán, sự thay đổi của các bộ máy tìm kiếm cũng như xu hướng biến đổi của bộ máy tìm kiếm, NaNo luôn đưa ra giải pháp thay đổi hợp lý để trang web đạt được hiệu quả và thứ hạng cao.
 • Dịch vụ SEO Top của chúng tôi là một trong những Dịch vụ SEO Top uy tín với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website hỗ trợ chuẩn SEO, không chỉ trên trình duyệt dành cho máy tính mà chúng tôi còn tối ưu hóa SEO trên các trình duyệt của các loại điện thoại Smartphone, sử dụng html5, css3, SEO Local giúp quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị, đem lại hiệu quả kinh doanh tối đa cho bạn.
Cam kết SEO của chúng tôi:
 • Cam kết lên TOP các từ khóa trong thời gian trao đổi từ đầu
 • Cam kết giá Dịch Vụ Seo của Cty Cổ Phần Úc Châu rẻ hơn các công ty khác 20 – 40%
 • Cam kết hoàn trả lại tiền 100% khi hết thời gian làm mà không từ khóa nào lên TOP
 • Cam kết SEO miễn phí cho khách hàng khi hết thời gian làm mà từ khóa chưa lên TOP
 • Cam kết sử dụng SEO ‘sạch’ từ khóa tự nhiên website cho bạn.
Chuyên cung cấp các dịch vụ Website
Cung cấp các dịch vụ thiết kế website, SEO, Email Marketing, Chạy adword google bing quảng cáo, cung cấp hosting domain giá rẻ, Viết bài PR, đăng tin quảng cáo....

PHẦN THÔNG TIN THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên liên hệ: Mr. Văn.
Địa chỉ: Biên Hòa Đồng Nai
Số điện thoại: 0915 572 830
Hộp thư: dangvan0209@outlook.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO