-->

Làm thế nào để bài viết của bạn lên trang nhất google

Của Google trang đầu tiên của kết quả công cụ tìm kiếm là nơi duy nhất có giá trị là những ngày này. Nếu bạn không có thứ hạng trên công cụ tìm kiếm trang đầu tiên bạn có thể là một cơ hội 1-5 phần trăm được tìm thấy, tùy thuộc vào các ngành công nghiệp bạn đang ở.

Điều đó có vẻ như các đối thủ cạnh tranh là quá khó và điều toàn tối ưu hóa là một sự lãng phí thời gian, nhưng nó không phải. Những điều về tiếp thị Web là nó không thực sự tất cả những khó khăn. Tôi biết, tôi biết, những người muốn làm cho nó bí ẩn và đầy đủ các đồ thị không thể hiểu được và dữ liệu. Nhưng tôi tin rằng, nó không phải là.
Làm thế nào để bài viết của bạn lên trang nhất google
Làm thế nào để bài viết của bạn lên trang nhất google
Có những điều mà hầu hết các blogger hay trang web của doanh nghiệp nhỏ có thể được thực hiện để mang lại vươn lên dẫn đến trang đầu tiên, đó là lý do tại sao tôi viết bài táo bạo của tôi: "1 trang của Google, và như thế nào tôi có Điều này có".

Chút lúng túng sau khi danh hiệu này nếu tôi không thực sự làm cho nó lên đầu của công cụ tìm kiếm, eh?

Dưới đây là top 5 của 10 bước tôi sử dụng trên mỗi trang để làm cho tôi đi theo hướng đúng. Hãy thử chúng trên trang web của riêng bạn nếu bạn không cố gắng họ chưa.

1. Tên miền

Tên miền của bạn nên ngắn và ngọt ngào. Nó cũng giúp nếu bạn có thể giữ cho sản phẩm của bạn, bưu điện hoặc dịch vụ URL ngắn cũng.

2. Tiêu đề Tag

Các tag tiêu đề cho Google trong một vài từ gì trang của bạn là về. Nếu bạn không nói cho Google, nó sẽ đoán. Vì vậy, sử dụng thẻ tiêu đề của bạn.

3. Từ khóa

Mỗi trang trên trang web của bạn phải được tối ưu hóa bằng cách sử dụng một từ khóa hoặc cụm từ chính. Sử dụng công cụ gợi ý từ khóa này để tìm lựa chọn tốt.

4. Thuộc tính Hình ảnh

Thẻ Alt (Attributes Image) cũng tương tự như thẻ tiêu đề và thẻ mô tả. Họ giúp Google hiểu hình ảnh của bạn. Sử dụng chúng trên mỗi hình ảnh, làm cho chúng khác nhau. Google rất thích đọc những thứ này.

5. Liên kết Outbound

Đặt mình trong Good Company. Mặc dù nó có vẻ lạ, Google được cho là hoạt động tích cực đối với các liên kết bên ngoài trỏ đến các trang web có thẩm quyền trong một bài viết. Chọn các trang web của bạn một cách cẩn thận. Sử dụng ít.

Trong khi xếp hạng trong Google là thách thức, nó không phải là không thể. Xếp hạng trên trang đầu tiên của bất kỳ công cụ tìm kiếm là tất cả về ý nghĩa thông thường, một chút mồ hôi và sự cần cù.

Chìa khóa để SEO là tốt, có liên quan, và lên đến nội dung ngày. Mọi thứ khác chỉ là cơ sở hạ tầng, mà là để nói, giúp đỡ những nội dung được tìm thấy dễ dàng và dễ hiểu bởi các công cụ tìm kiếm.

Vẻ đẹp trong tất cả điều này là nội dung các trang web của bạn tốt hơn, cao hơn thứ hạng của bạn trong Google. Các cao thứ hạng của bạn, tốt hơn bạn nhấp chuột thông qua tỷ lệ. Càng nhấp chuột thông qua tỷ lệ, các nội dung có liên quan nhiều hơn bạn phải có. Càng có liên quan nội dung của bạn, càng có nhiều khả năng bạn đang làm cho doanh số bán hàng.

Đi cho nó và chắc chắn để có trong tất cả 10 của các mẹo tối ưu hóa tìm kiếm và áp dụng chúng vào trang web của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO