-->

Cách dễ dàng để Supercharge trang Facebook của bạn

Thương hiệu của bạn có nhiều khả năng dành một số lượng đáng kể thời gian và tiền bạc xây dựng sự hiện diện Facebook của bạn.

Với tất cả những thay đổi mà Facebook đã làm, nó trở nên khó khăn hơn để làm tốt trên Facebook nhưng nó không phải là không thể để lại ở phía trước của nhóm này.
Cách dễ dàng để Supercharge trang Facebook của bạn
Fan Facebook là một nhóm trung thành mà luôn thích, bình luận và chia sẻ nội dung các trang ưa thích của họ. Đừng bỏ nhóm này nhắm mục tiêu của những người quan tâm đến thương hiệu của bạn, thay vì tăng sức mạnh hiện diện Facebook của bạn để tối đa hóa những nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

Hãy nhất quán

Đăng trên một cách thường xuyên là bắt buộc cho các trang Facebook. Bạn cần phải ở trước mặt khán giả của bạn được đưa vào newsfeed. Kiểm tra hiểu biết Facebook trang của bạn để xem những giờ và ngày là phổ biến nhất cho trang của bạn. Một công cụ tuyệt vời để kiểm tra trang Facebook của bạn là Likealyzer. Nó sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý cho thời gian tốt nhất để gửi, bao nhiêu bài viết bạn đang chia sẻ mỗi ngày và nhiều hơn nữa. Tôi muốn khuyên bạn nên kiểm tra Likealyzer một lần một tuần trước khi bạn lên kế hoạch tuần tiếp theo của bạn trước.

Ở trên thương hiệu

Bạn cần phải có một chiến lược thương hiệu và giọng nói tại chỗ trước khi xuất bản trên phương tiện truyền thông xã hội. Xác định các chủ đề mà bạn sẽ chia sẻ và gắn bó với họ. Đó là ok để ở lại kịp thời và đề cập đến các ngày lễ và các sự kiện đặc biệt, nhưng ở trên thương hiệu với văn bản của bạn, giọng thương hiệu, và nội dung là quan trọng.

Mọi người nên biết những gì mong đợi khi họ truy cập vào trang Facebook của bạn và ngạc nhiên bởi nội dung của bạn, nhưng không phải trong một "yikes, nhìn đi" của cách.

Hãy là trực quan Thú vị

Trộn lên nội dung của bạn với hình ảnh, bài viết với các liên kết, và video. Một trang thương hiệu cần phải có một thiết kế tổng thể nhất định mà còn cung cấp đa dạng các loại nội dung mà bạn chia sẻ.

Facebook cho phép bốn loại khác nhau của bài viết:
 1. Văn bản chỉ
 2. Gởi hình ảnh (có hoặc không có văn bản)
 3. Video
 4. Link nhúng

Hình ảnh được sử dụng là loại được ưa chuộng nhất của bài nhưng video hiện đang làm thực sự tốt trong Newsfeed. Tôi đã được nhúng vào liên kết thay vì thêm một hình ảnh riêng biệt với một liên kết trong văn bản. Khi bạn làm điều này, bạn có thể tùy chỉnh các văn bản tiêu đề, mô tả của bài viết, cũng như tải lên một hình ảnh mới.

Dưới đây là một ví dụ mà sẽ không làm tốt nếu tôi chỉ cần bỏ các liên kết trong Facebook. Hình ảnh quá nhỏ và tiêu đề có ký tự lạ trong đó.
Để thực hiện bài này trực quan hấp dẫn, tôi đã chỉnh sửa tên và thêm một hình ảnh mới thông qua các nút Tải lên hình ảnh vào hình ảnh đó đã kéo tự động. Tôi cũng đã thêm một bài giới thiệu trong vùng văn bản của bài viết. Kích thước hình ảnh mà tôi đã thêm vào là hình ảnh Blog Header trong Canva đó là 560 điểm ảnh 315 pixel.
Hãy là có liên quan

Trong khi nó có thể hấp dẫn để gửi nội dung chỉ về bạn và công ty của bạn, bạn cần phải giữ liên quan trong mắt bạn bè của bạn trên Facebook. Tạo bài viết thú vị về các mùa, các sự kiện thể thao, hoặc thậm chí ngày lễ. Bạn, tất nhiên, cần phải nhận thức được thông điệp thương hiệu của bạn và chắc chắn rằng nội dung của bạn không phải là quá chính trị hoặc tôn giáo dựa trên tính trừ khi phù hợp với những gì tin nhắn tổng thể của bạn.

Một mẹo nhỏ thông minh cho các nhà quản lý trang Facebook được sử dụng bài viết Planner. Bài Planner có thể giúp bạn tạo ra các thông điệp tình trạng và đăng nội dung của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các văn bản để phù hợp với thương hiệu của bạn và thêm một cuộc gọi đến hành động với một vài hashtags. Nó có thể là một nhảy tắt điểm tuyệt vời nếu bạn có khối sáng tạo nội dung, như khối nhà văn nhưng đối với phương tiện truyền thông tình trạng xã hội.

Nếu bạn là một nhà quản lý Facebook Page, bạn sẽ chạm hàng rào này.

Bài Planner có một trang web mới tân trang với rất nhiều chuông và còi để tìm hình ảnh phổ biến để chia sẻ hoặc nội dung khác. Bạn có thể tìm thấy các nội dung, tùy chỉnh thông điệp của bạn, và đặt lịch để đăng bài trên Facebook ngay trên bài Planner. Các bài viết mà tôi hẹn với bài Planner luôn làm tốt trên Facebook vì vậy tôi hoặc lịch trình trực tiếp trong Facebook hoặc tôi sử dụng bài viết Planner.

Đây là một ví dụ về những gì bạn nhìn thấy khi bạn nhấp vào "ảnh virus."
Bạn có thể cung cấp cho bài Planner một thử tại đây.

Tùy chỉnh đồ họa

Sử dụng những hình ảnh đúng kích thước trên Facebook là rất quan trọng để bạn có được khả năng hiển thị tuyệt vời trong newsfeed và trên các thiết bị di động. Hiện nay, hình ảnh đó là 940 điểm ảnh 788 pixel được làm trung tâm và xem trước cũng trên Facebook.

Nếu bạn có những bức ảnh Instagram của bạn ăn thức ăn trong hình ảnh như hình vuông hoặc sử dụng các kích thước khác, họ nhìn được trên trang Facebook nhưng có kích cỡ khác nhau trong newsfeed hoặc trên điện thoại di động. Liên kết nhúng kéo qua các hình ảnh và họ nhìn tốt trên trang Facebook nhưng nhỏ hơn trên các thiết bị di động.

Thêm thương hiệu đến đồ họa của bạn trong các hình thức của logo của bạn, URL trang web, hoặc số điện thoại là quan trọng, giúp mọi người tìm bạn. Hình ảnh của bạn hy vọng sẽ được chia sẻ ra ngoài trang Facebook của bạn và điều này sẽ giúp nhiều người tìm thấy trang Facebook của bạn và kinh doanh trên web. Bạn thậm chí có thể thêm một cuộc gọi đến hành động vào ảnh như câu hỏi? Gọi là tại số 1-800-Best-Tip hoặc email cho chúng tôi để biết thêm thông tin atinfo@BestTip.com.

Quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang làm một sản phẩm ra mắt hoặc chia sẻ một cái gì đó quan trọng, bạn có thể muốn xem xét một quảng cáo Facebook hoặc đăng tài trợ để có được nhiều quan điểm và thích cho bài viết của bạn. Từ Hubspot, "Trên Facebook, người dùng đang có để kiểm tra về đời sống xã hội của họ, điều đó có nghĩa rằng các yếu tố của sự đổ vỡ đến chơi. Quảng cáo của bạn bây giờ cần phải được to hơn và lấy sự chú ý của người dùng để họ ngừng làm những gì họ đã bước đầu đặt ra để làm trên Facebook, và thay đổi hướng đi của họ phải quan tâm đến quảng cáo của bạn. Và đối với các nhà quảng cáo Facebook, đó là một thách thức lớn.

Đó là lý do tại sao nó thậm chí còn quan trọng hơn để giữ cho những thực tiễn tốt nhất liên quan, kêu gọi hành động, và đề xuất giá trị trong tâm trí, ngoài các yếu tố phân tâm, khi tạo quảng cáo Facebook. "

Một số nguồn lực bổ sung vào việc tạo ra các quảng cáo cho trang Facebook của bạn:
 • Làm thế nào để sử dụng Facebook Quảng cáo Pixels để tạo cao Chuyển đổi chiến dịch quảng cáo
 • Làm thế nào để Tạo Quảng cáo Multi-prodcut trong Facebook
 • Làm thế nào để tạo ra các hình ảnh tốt nhất cho quảng cáo Facebook của bạn

Thử nghiệm với nội dung trang Facebook của bạn
 • Trộn lên lần gửi bài của bạn để kiểm tra đối tượng của bạn
 • Vẫn liên quan đến chủ đề của trang web của bạn, do đó bạn không nhầm lẫn giữa người
 • Thêm sự đa dạng cho bài viết của mình
 • Hãy là thú vị hoặc quên gửi bài ở tất cả
 • Bài liên tục và không gian bài viết của bạn ngoài, do đó bạn không làm tắc nghẽn các fan của mình newsfeed
 • Sử dụng Facebook Insights để xem những nội dung hoạt động tốt và làm nhiều hơn mà
Giữ tươi trang Facebook Cover
Thay đổi Facebook của bạn bao gồm hàng tháng hoặc khi bạn có sự kiện. Sử dụng cùng một hình ảnh quá lâu là cũ và nhàm chán cho những người ghé thăm trang của bạn
Các kích thước cho ảnh bìa Facebook là 851 điểm ảnh của 315.
Bạn có thể tạo tùy chỉnh Facebook hình ảnh tiêu đề sử dụng Canva và họ nhìn tuyệt vời khi bạn chia sẻ chúng trên trang của bạn mà không cần bất kỳ pixilation hoặc hình ảnh bị méo.

Như bạn có thể thấy trên ví dụ này, tôi đã thêm một mũi tên để chọn Call to Action nút mà tôi có trên ảnh bìa Facebook của tôi. Đây là những cán ra khỏi trang Facebook.

Tìm hiểu thêm về cuộc gọi của Facebook để hành động nút ở đây.

Tạo mới bắt đầu cuộc trò chuyện

Từ chiến lược truyền thông xã hội Rebekah Radice, "Mời ý kiến ​​phản hồi bằng cách hỏi những câu hỏi mở đã kết thúc mà có thể dẫn đến các cuộc thảo luận dài và sống động. Hãy hỏi để được trả lời - chỉ đơn giản là kết thúc tin nhắn của bạn với một "bạn nghĩ gì?" Hoặc "Bạn có đồng ý không?" Thường có thể nhận được các bên bắt đầu ".

Tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp tăng sức mạnh hiện diện Facebook của bạn! Điều gì đã được làm việc cho bạn trên trang Facebook của bạn? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến, tôi rất muốn học hỏi từ bạn.

pegfitzpatrick.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO