-->

Cách làm marketing trên Facebook hiệu quả

Cách để tăng 1000 like trong vòng 30 ngày và duy trì tương tác cho Fanpage là tiêu đề cuốn sách cách marketing trên Facebook hiệu quả.

Hiện nay Facebook đầy rẫy thông tin và người dùng đang bị quá tải với lương thông tin khổng lồ đó, để thông tin của doanh nghiệp mình có thể tiếp cận được với khách hàng cũng là cả một vấn đề.

Facebook đang có khoảng hơn 1 tỷ người dùng. Trung bình một tháng có hơn 30 tỷ nội dung được chia sẻ trên Facebook. Trung bình, một tín đồ Facebook kết nối với khoảng 60 trang, nhóm và sự kiện khác nhau trên Facebook. Hơn 500 tỷ phút một tháng được sử dụng cho Facebook.
Cách làm marketing trên Facebook hiệu quả
Không ít công ty, tập đoàn lớn đã thành công với cách marketing trên Facebook, và trở thành các case study cho các nhà marketing của Việt Nam như Coca-cola, Red Bull, Walt Disney hay Starbucks… với số thành viên trên Fan Page lên đến vài chục triệu người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm marketing trên Facebook để có kết quả như mong muốn.

Hiện nay các doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu tìm đến và xây dựng Fan Page để quảng cáo cho doanh nghiệp và sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, do chưa nắm được các quy tắc và lộ trình nên thường khó khăn với những vấn đề như như không thu hút được thành viên LIKE hoặc có thu hút nhưng tương tác chưa hiệu quả và chưa biết cách duy trì sự hấp dẫn của trang. Tài liệu này sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn cách làm marketing trên facebook sao cho hiệu quả nhất.

Nội dung cách làm marketing trên Facebook gồm có 3 chương:
  • Chương I :4 bước để tạo nên một chiến lược phát triển Fanpage thành công
  • Chương II: Cách thức xây dựng 1 cộng đồng 100.000 người trong 30 ngày
  • Chương III: Duy trì mức độ tương tác cao giữa các khách hàng tiềm năng với thương hiệu của bạn

Tải về máy marketing trên Facebook
Nguồn bài viết:
http://digitalmarketing.info.vn/cach-lam-marketing-tren-facebook-hieu-qua/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO