-->

Chọn từ một cách khôn ngoan có thể dẫn đến chuyển đổi

Chọn từ một cách khôn ngoan có thể dẫn đến chuyển đổi. Đây là một khách đăng bài của Ethan Harrell.

Từ có sức mạnh. Bằng cách sử dụng những từ thích hợp trong quảng cáo của bạn, cập nhật mạng xã hội, blog bài viết, chiến dịch tiếp thị và báo cáo bạn có thể chú ý, truyền cảm hứng cho mọi người hay làm cho họ hành động. Đây là lý do tại sao bạn phải cẩn thận trong việc sử dụng chúng cho các doanh nghiệp của bạn. Như Joanne Madeline Moore cảnh báo ", từ này là vũ khí tiềm năng để sử dụng chúng một cách khôn ngoan."
Chọn từ một cách khôn ngoan có thể dẫn đến chuyển đổi
Hôm nay, các nhà tiếp thị không chỉ sử dụng các từ điện trên bản sao quảng cáo, bản tin, và thông cáo báo chí mà còn trên phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội.

Trong năm 2014, Social Media Examiner báo cáo rằng 92% của các doanh nghiệp, người mở rộng tiếp xúc với phương tiện truyền thông xã hội, đã nhận được sự gia tăng 80% trong giao thông. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng của phương tiện truyền thông xã hội là cho các doanh nghiệp. Và từ năng lượng có thể giúp họ có được tốt nhất của nó.

Nhưng làm thế nào được từ điện áp dụng trong phương tiện truyền thông xã hội và các từ thích hợp để sử dụng là gì? Dưới đây là một số những từ và cách sử dụng chúng để đạt được mục tiêu tiếp thị của bạn:

Thu hút sự chú ý

Nói cách điện sử dụng: miễn phí, mới, ngay lập tức, nhanh

Bước đầu tiên trong bất kỳ chiến lược tiếp thị là để có được sự chú ý của khách hàng của bạn '. Nó có thể được thực hiện với những hình ảnh và thiết kế mạnh mẽ, nhưng lời nói cũng có thể hữu ích. Sử dụng các từ miễn phí và New hút sự chú ý của người dân. Bạn cung cấp một cái gì đó họ không có, do đó, họ có được tò mò, nếu họ có thể tận dụng chúng. Những lời nhanh và ngay lập tức đưa ra giải pháp cho vấn đề của con người làm cho nó từ mạnh ngang nhau. Ai mà không muốn giải quyết vấn đề của họ, phải không?

Sử dụng những từ này trong kêu gọi hành động, trạng thái mở, hashtags và hình ảnh. Lưu ý rằng những lời này có thể được tăng gấp đôi thanh kiếm lưỡi. Các nhà tiếp thị đã lạm dụng những từ này, mà nó có vẻ giống như một scam hay giả khi sử dụng quá nhiều, vì vậy sử dụng chúng trong tùng.

Tới cá nhân

Nói cách điện sử dụng: Bạn, bạn, Chúng tôi

Phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng tiếp thị tuyệt vời để kết nối với khách hàng của bạn. Nếu bạn là quá trang trọng, và tự làm trung tâm, bạn sẽ không thu hút được rất nhiều người theo. Bạn có thể đảo ngược tình thế bằng cách tiếp cận khách hàng của bạn bằng cách sử dụng những từ bạn và bạn nội dung của bạn. Trái ngược với niềm tin rằng những lời này làm cho bài viết của bạn hạ mình, bạn và làm cho bạn bài viết của bạn thân thiện và đàm thoại. Nó giúp người đọc cảm thấy như bạn biết cá nhân họ.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng mọi người sẽ phải trả thêm tiền nếu một doanh nghiệp cá nhân hoá dịch vụ của họ. Sử dụng tên của khách hàng đối với tin nhắn trực tiếp hoặc đề cập, cho phép kết nối nhiều hơn với mọi người. Nhưng những lời Bạn và đủ hiệu quả để sử dụng cho các đối tượng nói chung của bạn.

Thrill họ hành động nhanh

Nói cách điện sử dụng: Chỉ, Limited vụ và kết thúc sớm

Để chuyển đổi các nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội vào lợi nhuận, bạn phải khuyến khích những người theo của bạn để thử các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Những từ như hạn chế cung cấp và kết thúc sớm, nhồi thêm cảm giác của họ xung mua đánh họ sợ bị bỏ rơi. Họ sẽ click và mua trước khi nhận ra nếu họ thực sự cần sản phẩm.

Áp dụng những từ ngữ để tiêu đề, bán hàng và giới thiệu sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng những lời này đứng ra, bằng sự đưa nó cùng với hình ảnh mạnh mẽ.

Đẩy họ để chia sẻ nội dung

Nói cách điện sử dụng: Giúp, Hãy cho chúng tôi, Secret, Tăng, Discover

Tăng sự tham gia sử dụng bằng cách sử dụng những từ như Help, Hãy cho chúng tôi, Secret, Tăng và Discover. Neil Patel, một chuyên gia tiếp thị trực tuyến nhận thấy rằng những lời này cải thiện của một trang web lưu lượng truy cập, bình luận, và cổ phiếu.

Ông phát hiện ra rằng một số từ nổi bật từ những người khác, do đó dễ dàng nhận thấy và chia sẻ với mọi người. Thông qua một Infographic (đặc trưng dưới đây) ông minh họa, ông nhận thấy rằng từ điện về thay đổi phương tiện truyền thông xã hội dựa trên nền tảng này. Có những từ ngữ có thể giúp đỡ và từ đó có thể phá hủy các chiến dịch của bạn.

Click vào hình để xem kích thướt lớn nhất
Khuyến khích họ tương tác

Nói cách điện sử dụng: Câu hỏi từ

Lời câu hỏi cũng cải thiện tỷ lệ tham gia của trang của bạn. Những lời này cũng gợi ra những phản ứng từ những người theo. Nó có thể leo thang thành các cuộc tranh luận thân thiện hay tranh luận, làm tăng hoạt động của trang. Lời câu hỏi hoạt động như kêu gọi hành động mà thu hút mọi người tham gia vào một cuộc trò chuyện.

Lời câu hỏi nào, tại sao, và như thế nào nên được sử dụng thường xuyên vì chúng đẩy từ câu trả lời và khuyến khích phản ứng chi tiết. Đặt câu hỏi trong bản cập nhật tình trạng càng nhiều càng tốt.

Thừa nhận hỗ trợ tín

Nói cách điện sử dụng: Đánh giá cao, cảm ơn bạn

Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của nói cảm ơn bạn. Bất cứ khi nào người theo chia sẻ, bình luận hoặc như nội dung của bạn, nói với họ ngắn, từ đơn giản này đánh giá cao. Ngoài hài lòng họ, nó cũng cải thiện thương hiệu trực tuyến của bạn. Nó đặt ra công ty của bạn trong một phổ nhẹ để đẩy mạnh xây dựng thương hiệu trực tuyến của bạn.

Ai có thể nghĩ rằng một từ duy nhất có thể làm được nhiều như vậy?

Lần sau khi bạn cập nhật tình trạng phương tiện truyền thông xã hội của bạn, không chỉ cần viết bất cứ điều gì bạn muốn viết. Cho từ điện một cố gắng để thu thập ý, tăng sự tham gia, tăng doanh thu và cải thiện kinh doanh của bạn.

tl; dr

Dưới đây là một Infographic, được sản xuất bởi synecoretech, tóm tắt toàn bộ bài một cách trực quan hấp dẫn.

Click vào ảnh để phóng to.
Chọn từ một cách khôn ngoan có thể dẫn đến chuyển đổi
www.digitalinformationworld.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO